Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

ViruSs: 'Còn ai nhớ lúc Tùng bị yêu cầu chia tay Trâm, Trâm bị lăng mạ rất nhiều'

"Lúc Tùng đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Trâm luôn ở bên vỗ về, an ủi. Họ quá đẹp đôi, quá tuyệt vời. Tại sao mọi người không nhớ những lúc ấy", ViruSs chia sẻ.

Mới đây, streamer/nhạc sĩ ViruSs đăng tải trên kênh Youtube đoạn video bày tỏ quan điểm cá nhân về scandal của Sơn Tùng MTP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm gây xôn xao những ngày qua.

Mở đầu đoạn clip, ViruSs khẳng định, anh rất yêu thích và tôn trọng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, đây là chuyện tình cảm cá nhân của cả hai nên anh mong cư dân mạng không nên đưa ra quá nhiều "kịch bản" về mối quan hệ của cặp đôi.

ViruSs: Còn ai nhớ lúc Tùng bị yêu cầu chia tay Trâm, Trâm bị lăng mạ rất nhiều-1

"Nhiều bạn cứ muốn người này lên tiếng, người kia lên tiếng, nhưng lên tiếng cái gì và để làm gì?

Chuyện tình cảm là chuyện cá nhân, cả hai cũng chưa lên tiếng gì về việc có tiếp tục nữa hay không, chuyện unfollow Instagram chỉ là một sự thể hiện về mặt hình ảnh, có thể là giận hờn thôi thì sao.

Chúng ta không thể biết được, trừ khi hai người tuyên bố 'Chúng tôi đã chia tay'.

Tôi thấy vừa thương, vừa đồng cảm, vừa mong mọi chuyện tốt lên. Tôi mong tìm ra được những người tích cực, ôn hòa để làm mọi chuyện tốt lên. Đừng kết luận hay quy chụp gì cả", ViruSs nói.

Nam streamer cũng phân tích, nếu ai yêu thích cặp đôi thì hãy xoa dịu nhẹ nhàng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp của họ và hy vọng họ vẫn tiếp tục ở bên nhau. Còn những ai không thích cặp đôi thì đừng quan tâm, đừng đưa ra những lời phán xét, "thêm dầu vào lửa".

Viruss cho rằng, nếu càng làm to chuyện, cặp đôi sẽ càng xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng hơn.

ViruSs: Còn ai nhớ lúc Tùng bị yêu cầu chia tay Trâm, Trâm bị lăng mạ rất nhiều-2

"Tôi hy vọng nếu họ không đi với nhau nữa thì một ngày nào đó vẫn có thể làm bạn, tôi cũng nghĩ rằng nếu ủng hộ họ thì chỉ cần Tùng hạnh phúc, Trâm hạnh phúc là được", anh nói.

Nam nhạc sĩ cũng nhớ lại những ngày đầu Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị phát hiện hẹn hò, cả hai từng trải qua nhiều khó khăn bên nhau. Trong đó, dù nhận phải nhiều chỉ trích nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên thể hiện sự hạnh phúc, gắn bó. Vì thế, anh khẳng định không nên đổ lỗi cho ai trong chuyện này.

"Tôi còn nhớ cách đây rất lâu rồi, trong buổi họp fan Sơn Tùng, fan yêu cầu Tùng chia tay Trâm. Lúc đó Facebook của Trâm bị mọi người vào nói, lăng mạ rất nhiều. Còn ai nhớ những lúc đó không? 

Còn ai nhớ khi Sơn Tùng cố gắng giúp, share MV của Trâm trên trang cá nhân và bị mọi người nói không? Tôi tin chắc rằng lúc hai người bắt đầu yêu, họ có rất nhiều những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Lúc Tùng đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Trâm luôn ở bên vỗ về, an ủi. Họ quá đẹp đôi, quá tuyệt vời. Tại sao mọi người không nhớ những lúc ấy.

Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông. Vẫn đi du lịch, vẫn có những hint để mọi người hiểu chứ không phải giấu hoàn toàn. 

Tôi chỉ mong mọi chuyện không đi quá xa để làm áp lực cho Tùng và Trâm quá lớn", ViruSs nói.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/viruss-con-ai-nho-luc-son-tung-bi-yeu-cau-chia-tay-tram-tram-bi-lang-ma-rat-nhieu-162212201185314639.htm

ViruSs Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm