Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry - Meghan phá kỷ lục trên Instagram

Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry - Meghan đã phá kỷ lục Guiness về số người theo dõi trên Instagram khi tài khoản vừa mới lập của cặp đôi hoàng gia này cán mốc 1 triệu người theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 giờ.

Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry - Meghan phá kỷ lục trên Instagram-1
Tài khoản Instagram của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry và Meghan cán mốc 1 triệu người theo dõi sau gần 6 giờ ra mắt. (Nguồn: abc7.com)

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan ngày 3/4 đã phá kỷ lục Guiness về số người theo dõi trên Instagram khi tài khoản vừa mới lập của cặp đôi hoàng gia này nhanh chóng cán mốc 1 triệu người theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 tiếng ra mắt.

Trước đó, kỷ lục này thuộc về ca sỹ nổi tiếng Kang Daniel trong làng K-pop Hàn Quốc, với hơn 1 triệu người theo dõi sau 11 giờ 36 phút.

Theo thông báo từ Tổ chức Guiness Thế giới, tính tới đêm qua theo giờ Việt Nam, tài khoản Instagram của vợ chồng công tước xứ Sussex đã có tới 2,7 triệu người theo dõi, dù mới chỉ có một lần đăng tải dòng trạng thái đi kèm biểu tượng chữ lồng tên của hai vợ chồng.

Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry - Meghan phá kỷ lục trên Instagram-2
Biểu tượng chữ lồng tên của hai vợ chồng Hoàng tử Harry trên Instagram

Riêng biểu tượng chữ lồng tên đã nhận được hơn 960.000 lượt yêu thích của những người hâm mộ.

Dòng trạng thái của cặp đôi công tước xứ Sussex viết: “Chúng tôi mong muốn chia sẻ công việc của mình, những lý do ủng hộ, những thông báo quan trọng và cơ hội thắp sáng cho những vấn đề quan trọng".

Hiện tại, vợ chồng Hoàng tử Harry đang sống tại Frogmore Cottage, một ngôi nhà ở vùng ngoại ô cách thủ đô London 32 km về phía Tây, để chờ đón đứa con đầu lòng, dự kiến sẽ ra đời trong vài tuần tới.

Theo Vietnamplus


Hoàng tử Harry Meghan Markle

Tin tức mới nhất