Vợ chồng Huyền Baby gặp Phillip Nguyễn - Linh Rin: Bức ảnh hội tụ tiền tài và danh vọng

Bức ảnh là một bầu trời hội tụ tất cả những yếu tố giàu có, giỏi giang, sang chảnh, bảnh bao, xinh đẹp,...

Chẳng cần phải nói nhiều thêm về độ hot của vợ chồng Huyền Baby hay hot couple Phillip Nguyễn - Linh Rin nữa rồi nhỉ? Một cặp là cựu hot girl đình đám đời đầu và ông xã đại gia BĐS Sài thành, một cặp là con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và hot girl Hà thành xinh đẹp. Nghe thôi cũng đã thấy phảng phất mùi tiền tài và danh vọng trong không khí rồi.

Vậy nếu 2 cặp đôi này chung khung hình thì sao nhỉ? Thì là một bầu trời hội tụ tất cả những yếu tố giàu có, giỏi giang, sang chảnh, bảnh bao, xinh đẹp,...

Mà dân tình cũng chẳng cần phải tưởng tượng nhiều làm gì. Mới đây, Huyền Baby đã đăng những bức hình tại một sự kiện diễn ra vào tối 18/1, trong đó có bức ảnh của vợ chồng cô và nhà Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Vợ chồng Huyền Baby gặp Phillip Nguyễn - Linh Rin: Bức ảnh hội tụ tiền tài và danh vọng-1

Quả nhiên không hổ danh 2 hot girl Hà thành, Huyền Baby và Linh Rin một chín một mười trong khoản nhan sắc khi đứng cạnh nhau. Còn Phillip Nguyễn và Quang Huy - chồng Huyền Baby vẫn giữ vững phong độ điển trai, lịch lãm khi diện vest bảnh bao.

Trong một vài khoảnh khác còn có sự xuất hiện của Emily - bạn thân của Huyền Baby, khiến cho không khí càng tăng thêm phần xinh đẹp lộng lẫy.

Vợ chồng Huyền Baby gặp Phillip Nguyễn - Linh Rin: Bức ảnh hội tụ tiền tài và danh vọng-2
Muốn xỉu ngang vì sự xinh đẹp và giàu có này

Ngoài ra 4 mẹ con nhà Huyền Baby tiếp tục khiến dân tình trầm trồ vì ai nấy đều đẹp, sang trọng trong bộ váy dạ tiệc. Đặc biệt, mẹ của Huyền Baby dù đã trên dưới 60 nhưng vẫn sở hữu da dẻ căng bóng, vóc dáng cân đối không kém gì 3 cô con gái.

Vợ chồng Huyền Baby gặp Phillip Nguyễn - Linh Rin: Bức ảnh hội tụ tiền tài và danh vọng-3
Huyền Baby và mẹ

Vợ chồng Huyền Baby gặp Phillip Nguyễn - Linh Rin: Bức ảnh hội tụ tiền tài và danh vọng-4
Từ trái qua: Ngọc Diễm (em gái), cô Kim Hoa (mẹ Huyền Baby), Huyền Baby và chị gái Thuý Loan

Vợ chồng Huyền Baby gặp Phillip Nguyễn - Linh Rin: Bức ảnh hội tụ tiền tài và danh vọng-5
4 mẹ con nhà Huyền Baby tiếp tục duy trì phong độ đẹp đồng đều

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-chong-huyen-baby-gap-phillip-nguyen-linh-rin-buc-anh-hoi-tu-tien-tai-va-danh-vong-162211901222946919.htm

Linh Rin Phillip Nguyễn Huyền Baby

Tin tức mới nhất