Lộ diện người đàn ông khiến vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân quyết định đi thêm bước nữa

Được biết, chồng mới của Kiều Oanh hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán. Anh không phải đại gia như những gì dân mạng đồn đại.

Ngày 26/10, trên mạng xã hội lan truyền loạt hình ảnh Kiều Oanh - vợ cố người mẫu Duy Nhân - trong ngày vu quy sau 4 năm chịu tang chồng. Trong giây phút trọng đại, Kiều Oanh diện áo dài đỏ, gương mặt rạng ngời hạnh phúc. 

Lộ diện người đàn ông khiến vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân quyết định đi thêm bước nữa-1
Lộ diện người đàn ông khiến vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân quyết định đi thêm bước nữa-2
Hình ảnh trong ngày vui của Kiều Oanh. 

Lên xe hoa nhưng thông tin và hình ảnh về bạn đời của Kiều Oanh tuyệt nhiên được giấu kín. Điều này khiến khán giả càng thêm tò mò về danh tính cũng như diện mạo của chồng mới Kiều Oanh. Thậm chí, nhiều người cho rằng ông xã của Kiều Oanh là đại gia và cặp đôi cưới chạy bầu. 

Được biết, ông xã Kiều Oanh tên Đặng Hiếu, sinh năm 1988 và là người gốc Hà Nội. Anh hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán. Theo chia sẻ của người đẹp gốc Huế, chồng cô là nhân viên làm công ăn lương chứ không phải "đại gia đại giẻ" như những gì dân mạng đồn đại, vả lại cả hai vẫn chưa có tin vui. 

Ảnh cưới được tiết lộ cho thấy chồng mới của Kiều Oanh sở hữu vẻ ngoài điển trai, hiền lành. 

Lộ diện người đàn ông khiến vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân quyết định đi thêm bước nữa-3
Chồng mới của Kiều Oanh sinh năm 1988, làm việc trong lĩnh vực chứng khoán.

Kiều Oanh - Đặng Hiếu là anh em thân thiết nhiều năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân.

"Là anh em bạn bè bao nhiêu năm, quý nhau rồi thương nhau lúc nào không hay. Cuộc đời bao nhiêu thứ hỗn loạn, cay độc thì kiếm một người thông cảm thì khó biết bao nhiêu? Không giữ lại bên cạnh thì quả là ngu dốt lắm...

..Chồng em là con nhà GIÀU: GIÀU tình cảm mọi người ạ, anh vẫn là nhân viên làm công ăn lương như em. Không phải đại gia đại giẻ gì đâu", Kiều Oanh chia sẻ trên trang cá nhân. 

Trước đó, vào ngày 26/10, Kiều Oanh và ông xã đã tổ chức lễ vu quy ở quê nhà cô dâu - TP Huế. Đến ngày 2/11 tới đây, lễ cưới của cô và ông xã sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội.

Lộ diện người đàn ông khiến vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân quyết định đi thêm bước nữa-4
Lộ diện người đàn ông khiến vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân quyết định đi thêm bước nữa-5
Hình ảnh đám cưới trên bãi biển được người thân Kiều Oanh chia sẻ. 

Lộ diện người đàn ông khiến vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân quyết định đi thêm bước nữa-6
Vào ngày 2/11 tới đây, lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ở Hà Nội.

Mây
Theo Vietnamnet


Duy Nhân
Em xứng đáng được hạnh phúc . Đừng để ý đến những lời không hay. Nếu ở vào vị trí của em chắc gì người ta đã làm được như em.
Nhìn cách suy nghĩ ích kỷ của bạn cũng đủ hiểu con người bạn. 5 năm không quá dài cũng không ngắn đâu, huống hồ chi cô ấy còn rất trẻ. Làm người đừng ích kỷ quá, cũng đừng sống và suy nghĩ thay người khác bạn nhé.
Thật hạnh phúc nếu có người đồng cảm cùng mình. Lâu hay mau ko quan trọng. Còn bạn nghĩ khi ck mất, bao lâu mới được lấy ck? Độc thân đi lấy ck có gì sai. Đâu phải con giáp 13 mà ko cho người ta khoe.
Chúc hai cháu mọi điều tốt đẹp - hạnh phúc nhé...
Hãy hiểu cho người phụ nữ khi gặp hoàn cảnh này, hãy chúc phúc cho bạn ấy, 5 năm hay bao nhiêu năm cũng vậy, Duy Nhân vẫn luôn trong tim bạn ấy. Người đi đã đi người ở lại chênh vênh lắm - mình là phụ nữ góa 20 năm với 2 đứa con nhỏ dại, mình hiểu nỗi đau và khó khăn về tinh thần lắm lắm - hãy vui cho tình yêu của bạn ấy. Hãy sống tốt cho cả Duy Nhân nữa con gái nhé !!!

Tin tức mới nhất