Vợ cũ Việt Anh nói về bữa tiệc kỷ niệm ly hôn: 'Không bao giờ quay lại'

Hội ngộ Việt Anh trong bữa tiệc kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn, Hương Trần khẳng định không có chuyện cả hai "yêu lại từ đầu".

Ít phút trước, trên trang cá nhân, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh - đăng tải loạt ảnh hội ngộ nam diễn viên. Hương Trần cho biết, từ khi chồng cũ công khai ảnh hội ngộ, rất nhiều người nhắn tin hỏi thăm, cũng như chúc mừng hai nhân vật chính "châu về hợp phố". 

Tuy nhiên, bà mẹ 1 con khẳng định cô và Việt Anh không yêu lại từ đầu, và chắc chắn điều này cũng không xảy ra ở tương lai. Việc cả hai có thể ngồi cùng một bàn ăn, trò chuyện với nhau, chỉ đơn giản vì con trai Đậu Đậu. 

Vợ cũ Việt Anh nói về bữa tiệc kỷ niệm ly hôn: Không bao giờ quay lại-1
Hương Trần khẳng định cuộc hội ngộ không phải vì Việt Anh hay cô, mà là vì con trai.

"Không phải vì anh, cũng không phải vì em, mà là vì con!

Từ hôm qua đến giờ được rất nhiều các anh chị và mọi người nhắn tin hỏi thăm: 'Ôi quay lại rồi à?'; 'Chúc mừng em'... Em xin khẳng định một lần nữa là bọn em sẽ không bao giờ quay lại, và chắc chắn điều đó cũng sẽ không có trong tương lai. Nhưng bọn em vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc cho Đậu, cũng có thể ngồi cùng một bữa ăn để vì Đậu thôi! Đơn giản thế thôi à.

Ly hôn không đáng sợ như mọi người nghĩ, đôi khi nó chính là cánh cửa mới cho một cuộc sống mới. Ban đầu có thể sẽ hụt hẫng, nhưng khi mọi thứ ổn rồi ta lại nghĩ ôi sao có lúc mình lại cố chấp như thế!

Không có thứ tình cảm nào bằng tình cảm gia đình, đừng vì những chuyện của người lớn mà ảnh hưởng đến con trẻ. Hãy để cho các bạn nhỏ được lớn lên bằng tình yêu của cả bố và mẹ", cô viết. 

Trước đó, vào tối qua (3/9), Việt Anh cũng đăng ảnh hội ngộ vợ cũ Hương Trần trên mạng xã hội. Theo tiết lộ của nam diễn viên, cuộc gặp mặt này để... kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn. 

Vợ cũ Việt Anh nói về bữa tiệc kỷ niệm ly hôn: Không bao giờ quay lại-2
Vợ cũ Việt Anh nói về bữa tiệc kỷ niệm ly hôn: Không bao giờ quay lại-3
Việt Anh mong muốn vợ cũ sớm tìm được chồng mới để con trai có thêm em.

"... Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ chúng tôi dở hơi, hoặc làm trò gây chú ý, nhưng khoan vội kết luận. Hãy đọc hết những dòng tâm sự này của tôi nhé, và sau đó mọi người kết luận thế nào cũng được, và tôi không có ý kiến gì cả vì đó là quyền của mọi người.

Đối với nhiều người ly hôn là sự tuyệt vọng, là một điều gì đó xấu xa và khủng khiếp lắm. Và với chúng tôi thời điểm đầu khi chuyện này xảy ra, chúng tôi cũng nghĩ như vậy khi phải đối diện với quá nhiều áp lực xung quanh, mất phương hướng, sự gièm pha, nói ra nói vào, sự sĩ diện bị tổn thương, chứng tỏ với bản thân, với xã hội, với vân vân và mây mây. Dù sao đi nữa, thời gian sẽ chứng minh tất cả đã ứng với câu chuyện của chúng tôi như sau.

Chỉ có chúng tôi mới hiểu nguyên nhân vì sao chúng tôi chia tay, cả hai chúng tôi không ai xấu cả, nhưng tại sao không thể ở cùng nhau? Lúc đầu chia tay, cả hai đều có những tâm tư của mình, đều có những giận hờn, oán trách. Nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu, nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay...", Việt Anh viết. 

Nam diễn viên đồng thời bày tỏ mong muốn Hương Trần sớm tìm được một nửa đích thực để con trai Đậu Đậu sớm có em.

Có thể thấy, sau giai đoạn đấu tố căng thẳng, cặp đôi đã bình thường hóa mối quan hệ và trở thành bạn tốt của nhau. 

Mây
Theo Vietnamnet


Việt Anh

Tin tức mới nhất