Võ Hà Linh livestream chốt đơn với lượng mắt xem khủng nhưng khách liên tục la ó vì lỗi, cú quát nhân viên xối xả gây sốc

Thậm chí cô còn cắt ngang lời người livestream cùng với mình để quát nhân viên khiến người này sượng trân.

Tối 15/5, "chiến thần livestream" lừng lẫy một thời Võ Hà Linh đã tổ chức phiên megalive giữa tháng. Ngay lập tức sự kiện thu hút hội nghiện săn sale nói riêng và netizen nói chung bởi cô hoàn toàn mất hút trong những đợt sale khủng như 4/4 hay 5/5, phiên live gần nhất đã từ 15/3.

Võ Hà Linh livestream chốt đơn với lượng mắt xem khủng nhưng khách liên tục la ó vì lỗi, cú quát nhân viên xối xả gây sốc-1
Võ Hà Linh trong phiên live 15/5

Và trong những khoảng thời gian đầu tiên, lượng mắt xem livestream của Hà Linh đã nhanh chóng tăng vọt, nhiều thời điểm lên đến 165k mắt xem. Vì vậy mà lượng người mua hàng cùng lúc cũng lên đến con số 2.000.

Tuy nhiên trong phiên live của Hà Linh, giỏ hàng lại liên tục bị lỗi, khiến thao tác mua hàng của người tiêu dùng không thực hiện được. Ở phần bình luận, nhiều người liên tục phàn nàn về chuyện này.

Võ Hà Linh livestream chốt đơn với lượng mắt xem khủng nhưng khách liên tục la ó vì lỗi, cú quát nhân viên xối xả gây sốc-2
Võ Hà Linh livestream chốt đơn với lượng mắt xem khủng nhưng khách liên tục la ó vì lỗi, cú quát nhân viên xối xả gây sốc-3
Hàng loạt bình luận "Lỗi"

Đây cũng được cho là một trong những lý do khiến Hà Linh liên tục to tiếng với nhân viên hỗ trợ set giá cho phiên live.

Cô quát nhân viên rất lớn ngay trên sóng livestream: "Hết hay là như thế nào? Em không hiểu tại sao live gần 1 tiếng đồng hồ rồi mà cứ sai giá là thế nào? Hơn 130 nghìn người đang chờ cứ bảo sai giá. Bây giờ còn brand nào sai giá thì nói luôn đi".


Hà Linh quát nhân viên trên sóng livestream

Kèm theo tiếng quát nạt này, gương mặt Hà Linh thể hiện thái độ cộc ra mặt. Thậm chí cô còn cắt ngang lời người livestream cùng với mình để quát nhân viên khiến người này sượng trân. Nhiều người xem cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng với thái độ của Hà Linh.

Trước đó, Hà Linh đã chuẩn bị rất kỹ càng cho phiên livestream này. Cô kết hợp với rapper 7dnight cùng với Chí Hiển, Hoa Xù và một số dancer làm MV cover giới thiệu phiên live.

Sự đầu tư này khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao. Ngoài ra Hà Linh còn đầu tư thêm các clip đi du lịch cũng chỉ để PR cho megalive đúng chất rực rỡ chào hè.

Võ Hà Linh livestream chốt đơn với lượng mắt xem khủng nhưng khách liên tục la ó vì lỗi, cú quát nhân viên xối xả gây sốc-4
Rapper 7dnight cùng với Chí Hiển, Hoa Xù trong clip PR phiên live của Hà Linh thu hút lượng tương tác khủng

Phiên livestream của Hà Linh cũng được so sánh với một "chiến thần" khác gây sốt gần đây là nhà Quyền Leo Daily. Trước đó trong phiên live 5/5 của gia đình này, lượng mắt xem có thời lên đến 60k và đạt doanh thu 100 tỷ sau 17 tiếng ròng rã.

Về phía Hà Linh, cô thường không công khai doanh thu trong các phiên live mà chỉ cung cấp những thông tin kỷ lục như dọn sạch 3 kho hàng hay đạt 300k mắt xem.

Võ Hà Linh livestream chốt đơn với lượng mắt xem khủng nhưng khách liên tục la ó vì lỗi, cú quát nhân viên xối xả gây sốc-5

Võ Hà Linh (sinh năm 1992) là một trong những livestreamer khá nổi tiếng. Hiện tại cô đang có hơn 2 triệu lượt đăng ký kênh YouTube và 4,1 triệu người theo dõi trên TikTok.

Vốn có lượng fan đông đảo nhờ các clip review từ mỹ phẩm, quần áo đến đồ ăn, Hà Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý ngay từ lần đầu livestream bán hàng.

Tuy nhiên vào tháng 4/2023, cô vướng ồn ào khi bán hàng cho một thương hiệu dầu gội đầu và từ đó trở đi, các hoạt động có phần kín kẽ hơn.

Võ Hà Linh livestream chốt đơn với lượng mắt xem khủng nhưng khách liên tục la ó vì lỗi, cú quát nhân viên xối xả gây sốc-6
Hà Linh từng là chiến thần đình đám

Trước đó ngày 5/4/2023, tờ VietNamNet thông tin, Dược phẩm Hoa Linh từng thuê "chiến thần" Hà Linh livestream bán giá shock. Trong video, Hà Linh tuyên bố 2 sản phẩm của Dược phẩm Hoa Linh là dầu gội Nguyên Xuân màu xanh và màu nâu sẽ được bán với giá lần lượt là 18.000 đồng và 11.000 đồng.

Cú sốc đến từ mức giá quá rẻ so với mặt bằng hiện tại và nó làm dậy sóng mạng xã hội khi nhiều người ngã ngửa và cho rằng họ đã phải trả quá cao trước đó cho những sản phẩm tiêu dùng khi qua tay các nhà phân phối/đại lý.

Trong khi đó, các nhà phân phối của hãng dược phẩm Hoa Linh than trời, nhiều người bức xúc với cú “dọn kho” của hãng này.

Trên trang web của Hoa Linh có danh sách đơn vị phân phối. Tuy nhiên, có nơi thông tin, họ không phân phối sản phẩm này, như trường hợp Dược phẩm Thương mại An Phát tại Lào Cai.

Một nguồn thông tin từ dược phẩm Hoa Linh cho biết, giá mỗi sản phẩm ở mỗi kênh khác nhau là khác nhau.

Trên thực tế, mức giá sản phẩm dầu gội Nguyên Xuân được một số nhà phân phối bán với giá 70-80.000 đồng. Trong khi đó, giá bán dầu gội dược liệu Nguyên Xuân 600ml ở trên mạng có giá từ 80.000 đồng đến 190.000 đồng/chai. 

Nhiều bình luận cho rằng, chi phí quảng bá, bán hàng của hãng này là quá lớn! Và cho rằng, các nhà phân phối đã “thổi giá”, “ăn” lãi quá nhiều.

Xem chi tiết thông tin tại đây: https://2sao.vn/ha-linh-livestream-ban-pha-gia-dau-goi-11000-trieu-nguoi-lo-so-n-340666.html

Liên quan sự việc, trên tờ Tiền Phong thông tin, Hà Linh khẳng định không có dầu gội xanh 18K và nâu 11K mà là hình thức mua combo khuyến mãi. Người mua chỉ có thể hưởng mức giá này nếu mua theo combo dầu gội + dầu xả + kem đánh răng của cùng công ty dược mỹ phẩm này. 

Võ Hà Linh livestream chốt đơn với lượng mắt xem khủng nhưng khách liên tục la ó vì lỗi, cú quát nhân viên xối xả gây sốc-7

Tổng combo có giá 158K trên kênh mua sắm của Võ Hà Linh. Nếu lấy giá thị trường của kem đánh răng (khoảng 70K) và dầu xả (khoảng 70K) trừ đi giá tổng combo sẽ ra được giá sản phẩm dầu gội chỉ 11K - 18K như video "nhá hàng" mà Võ Hà Linh đăng tải vào ngày 2/4/2023.

Dù đã được làm rõ, vẫn có không ít cư dân mạng chỉ trích Võ Hà Linh "giật tít quảng cáo câu view", "nói hai lời"...

Xem chi tiết thông tin tại đây: https://2sao.vn/dat-ky-luc-livestream-chien-than-ha-linh-van-gay-tranh-cai-n-340679.html

Theo Người Đưa Tin - Vietnamnet - Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vo-ha-linh-livestream-chot-on-voi-luong-mat-xem-khung-nhung-khach-hang-lien-tuc-la-o-vi-loi-cu-quat-nhan-vien-xoi-xa-gay-soc-a423567.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0bSzNx3vbX7oRvWWxedzP9Ptlka8SQKrTNGfpUhsSHn4FpjCKhh0ZR0fY_aem_AQeUOIEYaRZQun4j8T7c07-JGaykvIqpZR_rKRmXNYKz5_5u4pnYgCJqoEucdSNWFLmC9MOH8BoiFAlGxd4ZEq_Z

Võ Hà Linh bán hàng online Livestream

Tin tức mới nhất