Đúng ngày cách ly cuối cùng, Võ Hoàng Yến lấp lửng sắp làm đám cưới gây hoang mang

Bình luận0

NTK Đỗ Mạnh Cường nhắn Võ Hoàng Yến nhanh chóng về thử váy khiến dân mạng càng thêm tin cậy. Nhưng sự thật của câu chuyện là...

Hôm nay là ngày cách ly tập trung thứ 14, cũng là ngày cách ly cuối cùng của Võ Hoàng Yến tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An Ninh tỉnh Bình Dương. Trong ngày đặc biệt, cô vẫn không quên chia sẻ cuộc sống của mình nơi đây. 

Người đẹp khoe được bác sĩ tặng rau xanh. Cô chế biến đơn giản bông cải để bổ sung chất rau cho bữa trưa, còn cà rốt thì ăn sống.

Đúng ngày cách ly cuối cùng, Võ Hoàng Yến lấp lửng sắp làm đám cưới gây hoang mang-1
Võ Hoàng Yến khoe món quà thú vị từ bác sĩ.

Đúng ngày cách ly cuối cùng, Võ Hoàng Yến lấp lửng sắp làm đám cưới gây hoang mang-2Đúng ngày cách ly cuối cùng, Võ Hoàng Yến lấp lửng sắp làm đám cưới gây hoang mang-3
Người đẹp chế biến đơn giản bông cải xanh để có thêm chất rau cho bữa trưa.

Đúng ngày cách ly cuối cùng, Võ Hoàng Yến lấp lửng sắp làm đám cưới gây hoang mang-4
Những hình ảnh cuối cùng của siêu mẫu trong chuỗi ngày cách ly tập trung.

Ngoài ra, trong ngày cuối cùng cách ly, Võ Hoàng Yến bất ngờ đăng ảnh lễ đường đẹp như mơ trên trang cá nhân. Đính kèm hình ảnh sưu tầm, chân dài gây hoang mang với dòng trạng thái: "Sớm thôi...". Phải chăng người đẹp lấp lửng sắp làm cưới?

Đúng ngày cách ly cuối cùng, Võ Hoàng Yến lấp lửng sắp làm đám cưới gây hoang mang-5
Võ Hoàng Yến đăng ảnh lễ đường đẹp như mơ, lấp lửng sắp kết hôn. 

Trong khi người hâm mộ siêu mẫu còn đang hoang mang, NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ để lại bình luận vào bài viết. Anh nhắn người em thân thiết: "Em về chưa? Có gì qua thử váy nha". 

Điều đó khiến cư dân mạng càng thêm tin tưởng vào chuyện trọng đại của Võ Hoàng Yến. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới siêu mẫu: "Chúc mừng chị"; "Chúc mừng Đủ phi"; "Mong thần tượng lấy chồng nhưng không bỏ cuộc chơi"...

Đúng ngày cách ly cuối cùng, Võ Hoàng Yến lấp lửng sắp làm đám cưới gây hoang mang-6
Võ Hoàng Yến có thực sự kết hôn?

Tuy nhiên, hôm nay là ngày 1/4 (Cá tháng Tư), mọi người được nói dối nhằm gây bất ngờ cho những người xung quanh. Chia sẻ lấp lửng của Võ Hoàng Yến thực chất cũng chỉ mang tính chất trêu đùa, mua vui.

Lee
Theo Vietnamnet


COVID-19 Cá tháng Tư Võ Hoàng Yến Đỗ Mạnh Cường

Tin tức mới nhất