Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân

Người đẹp thích thú với rau lang organic trong khu cách ly, và đã có một bữa trưa vô cùng ngon miệng.

Hôm nay là ngày thứ 7, tròn một tuần Võ Hoàng Yến cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh tỉnh Bình Dương. Sau nhiều hoạt động giải trí vui vẻ của những ngày trước đó, người đẹp tiếp tục gây bất ngờ khi... ra vườn hái rau. 

"Hoạt động ngoại khóa của lớp 'khẩu nghiệp' hôm nay là hái rau lang organic về ăn trưa. Sướng khổ do mình nha", Hoàng Yến hài hước. Thu hoạch một rổ rau lang lớn, siêu mẫu và những người bạn có bữa trưa ngon lành bên cạnh khẩu phần ăn đủ dinh dưỡng được cấp.

Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-1Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-2
Siêu mẫu thấy có khoảng đất mọc nhiều rau lang nên... tranh thủ.

Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-3
Có thể thấy người đẹp thích nghi rất tốt với cuộc sống nơi đây.

Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-4
Dưới phần bình luận, Hoàng Yến bày tỏ: "Tôi đi picnic mấy chế ơi"; "Này không phải đi cách ly, không hề"...

Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-5
Trái với một số ý kiến chê bai những khu cách ly tập trung trên mạng, Võ Hoàng Yến lại đang sống trong những ngày rất thoải mái. Dù điều kiện cách ly không được như ở nhà nhưng người đẹp luôn tìm thấy niềm vui bên những người bạn mới.

Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-6
Rau lang thu hoạch được từ Võ Hoàng Yến và những người bạn cùng phòng.

Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-7Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-8
Bữa ăn được bổ sung thêm chất rau tốt cho sức khỏe.

Trong ngày thứ 7 tại khu cách ly Bình Dương, Võ Hoàng Yến vẫn duy trì các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Ngoài tập gym, chân dài còn chơi cầu lông. Cô rất thân thiện với đội ngũ phục vụ cách ly. 

Trước đó, chia sẻ với 2Sao.vn về nhịp sống khu cách ly, Hoàng Yến cho biết: "Tôi thấy rất vui. Vào đây sẽ có trải nghiệm sống mà không cần tiền, cách ly xong mình sẽ là đại gia vì không phải tiêu tiền vào mục đích gì. Trước đó, tôi chưa bao giờ được sống cuộc sống mà không phải nghĩ xem ngày hôm sau làm gì, kiếm được bao nhiêu.

Ở đây thoải mái tới mức độ như vậy. Trong đây tôi tập gym, chơi bời, còn rảnh đến mức trả lời tất cả bình luận trên Facebook, rồi chụp hình, quay clip, rảnh lắm... Đó cũng là trải nghiệm hay".

Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-9Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-10Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-11
Võ Hoàng Yến chơi cầu lông với mọi người.

Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-12Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-13Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-14Ngày cách ly thứ 7 của Võ Hoàng Yến: Hái rau lang về luộc, đánh cầu lông với dân-15
Người đẹp được mệnh danh là "nữ hoàng chiêu trò" tại trung tâm cách ly, thường phát minh ra những trò tiêu khiển, tạo ra một không gian sống lạc quan, vui vẻ cho chính bản thân và những người xung quanh.

Lee
Theo Vietnamnet


COVID-19 Võ Hoàng Yến

Tin tức mới nhất