Vợ nằm liệt giường, chồng đăng ảnh thân mật cùng phụ nữ khác nhưng vẫn khẳng định không ngoại tình

Dù trên mạng xã hội, cả hai thừa nhận đang hẹn hò nhưng khi được phỏng vấn, người chồng này lại khăng khăng rằng anh không hề ngoại tình, không phản bội vợ.

Anh Gregg Ormondroyd (31 tuổi) và chị Donna (36 tuổi) đã bên nhau được 6 năm nay nhưng chỉ mới kết hôn được 3 năm nay. 2 năm trước đây, chị Donna bất ngờ ngất xỉu tại nhà.

Anh Gregg kể lại: “Hôm đó tôi về nhà và thấy cô ấy đang được đưa vào xe cấp cứu. Donna đã té xỉu và ngừng thở. Tôi biết đó là tình huống nghiêm trọng, phải mất 70 phút đội ngũ y tế mới cứu được cô ấy”.

Vợ nằm liệt giường, chồng đăng ảnh thân mật cùng phụ nữ khác nhưng vẫn khẳng định không ngoại tình-1
Chị Donna trong ngày cưới. (Ảnh: Facebook)

Vợ nằm liệt giường, chồng đăng ảnh thân mật cùng phụ nữ khác nhưng vẫn khẳng định không ngoại tình-2
Hôn lễ của anh Gregg và chị Donna. (Ảnh: Facebook)

Vào bệnh viện, các bác sĩ dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn phải thông báo với anh rằng chị khó có thể vượt qua được.

Những ngày tiếp theo, chị vẫn hôn mê. Thế nhưng 3 tuần sau đó, chị đã thách thức được lưỡi hái tử thần, vượt qua khỏi cơn hôn mê, tỉnh dậy trong sự vui mừng của gia đình. Tuy nhiên, vì não bị tổn hại nghiêm trọng, chị đã phải sống thực vật.

Chị cần phải có người chăm sóc suốt 24 giờ/ngày. Vì thế anh Gregg đã tìm người chăm sóc cho vợ, và đó chính là chị Anne Robinson - một nhân viên chăm sóc sức khỏe. Anne đã đến nhà anh Gregg Ormondroyd (ở gần Bradford, West Yorkshire) để chăm lo cho vợ của anh. Suốt 2 năm qua, mọi chuyện cứ diễn ra như thế.

Vợ nằm liệt giường, chồng đăng ảnh thân mật cùng phụ nữ khác nhưng vẫn khẳng định không ngoại tình-3
Anne Robinson (Ảnh: thesun)

Tuy nhiên gần đây, một người bạn của gia đình họ đã tiết lộ với The Sun: “Chuyện Donna từ một người mẹ trẻ đầy hy vọng phải trở thành người cần được chăm sóc suốt 24 giờ là một điều quá khủng khiếp rồi.

Nhưng thực tế rằng Gregg đã bắt đầu một mối quan hệ với người khác - người chăm sóc Donna - và cô ấy đã dọn vào nhà họ ở khiến gia đình Donna rất tức giận. Mọi chuyện đang diễn ra trước mắt Donna và những đứa trẻ. Cô ấy lại không đủ khả năng để chống chọi”.

Trên trang cả nhân của Gregg và Anne, cả hai đều đăng những tấm ảnh khá thân mật với nhau. Họ thậm chí còn thừa nhận trên mạng xã hội rằng cả hai đang yêu nhau. Anne sau đó đã nghỉ việc và dọn vào nhà của Gregg ở.

Vợ nằm liệt giường, chồng đăng ảnh thân mật cùng phụ nữ khác nhưng vẫn khẳng định không ngoại tình-4
Bức ảnh thân mật đăng trên trang cá nhân của 2 người. (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên trước những lời cáo buộc của người thân chị Donna, trước sự thất vọng của bố mẹ chị Donna - người từng thấu hiểu cho tình cảnh của anh Gregg - cặp đôi này lại đang phủ nhận chuyện hẹn hò. Anh Gregg một mực khẳng định Anne không phải là bạn gái của anh và anh không ngoại tình, không phản bội vợ.

Vợ nằm liệt giường, chồng đăng ảnh thân mật cùng phụ nữ khác nhưng vẫn khẳng định không ngoại tình-5
Chị Donna đã phải sống đời sống thực vật sau khi não bị tổn hại nghiêm trọng. (Ảnh: thesun)

Vợ nằm liệt giường, chồng đăng ảnh thân mật cùng phụ nữ khác nhưng vẫn khẳng định không ngoại tình-6
Chị Donna và các con. (Ảnh: thesun)

Ông bố 4 con phát biểu: “Hoàn toàn không. Chúng tôi không yêu đương gì cả. Tôi hơi sốc và câu chuyện không có gì chính xác cả. Một người chăm sóc người bệnh không được phép có quan hệ tình cảm với bất cứ người bệnh nào hay thành viên của gia đình họ. Tôi không muốn nói về Anne.

Tôi đã rất đau khổ, vì sao lại xuất hiện những tin đồn đó và ai đã dựng lên? Có những người chỉ đứng ngoài nhìn vào mà không biết gì về cuộc sống của tôi cả. Tôi không rảnh để kể lể về sự thật, không phải lúc này. Tôi có vợ và con để chăm sóc, tôi không muốn bình luận gì nữa”.
 

Theo Thời Đại

 


Ngoại tình

Tin tức mới nhất