Vợ nghệ sĩ Lê Bình bất ngờ quay về chăm sóc chồng, chuẩn bị cho tình huống xấu nhất

Bình luận1

Tình trạng bệnh hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình đã di căn vào xương, ông mất hết cả vị giác nên chẳng ăn uống được bao nhiêu.

Nhập viện vào tháng 8 sau khi đã thực hiện được 4 lần hóa trị, mặc dù nằm cùng bệnh viện, cùng khoa với Mai Phương nhưng nghệ sĩ Lê Bình không muốn chia sẻ bệnh tình của mình vì sợ đoàn phim sẽ cắt ngang hợp đồng, không có tiền để tiếp tục chữa trị.

Vợ nghệ sĩ Lê Bình bất ngờ quay về chăm sóc chồng, chuẩn bị cho tình huống xấu nhất-1

Sức khỏe của nam diễn viên Đất phương Nam hiện tại được chia sẻ: “Kiểm tra sức khỏe, tất cả các bộ phận đều tốt. Hai buồng phổi cũng tốt, nhưng chính giữa hai buồng phổi mọc ra một khối u như cái gai. Bác sĩ nói không điều trị kịp lúc, cái gai này tấn công vào xương, phá hủy thần kinh tủy sống, tôi sẽ bị liệt. Tình trạng bệnh của tôi bây giờ đã di căn vào xương. Sống chết khó lường“.

Nghệ sĩ muốn viết những kịch bản mình đã ấp ủ từ trước nhưng cơn đau khiến tâm trí bị phân tán không thể viết nổi. Tác dụng phụ của thuốc khiến lưỡi anh mất vị giác, ăn uống không ngon.

Điều trị ung thư rất cần dinh dưỡng nuôi tế bào khỏe mà việc ăn uống khó khăn khiến cơ thể anh bần thần, khó chịu.

Vợ nghệ sĩ Lê Bình bất ngờ quay về chăm sóc chồng, chuẩn bị cho tình huống xấu nhất-2

Đầu tuần vừa rồi, NS Lê Bình đã quyết định nhắn tin cho vợ cũ đã xa cách 4, 5 năm trước và mong bà quay về. Nam diễn viên Đất phương Nam bộc bạch: “Chuyện quá khứ hãy xếp lại. Tôi không biết sống chết thế nào, nhưng con trai tôi luôn cần cha và mẹ. Giờ đây, gia đình tôi đoàn tụ. Tôi cảm thấy an tâm hơn“.

Dường như nghệ sĩ đã chuẩn bị điều xấu nhất trong cuộc đời mình.

Vợ nghệ sĩ Lê Bình bất ngờ quay về chăm sóc chồng, chuẩn bị cho tình huống xấu nhất-3

Đồng thời, vợ của Lê Bình cũng cho hay: “Trong cuộc đời mỗi người đều có những đúng và sai. Giờ đây, tôi muốn quên chuyện xưa để tập trung lo cho anh Bình lúc bệnh tật. Con ruột và con nuôi đều phải mưu sinh. Tôi được giao phần chăm sóc anh là hợp tình, hợp lý. Tôi thấy phần sau cuộc đời tôi như vậy là đủ lắm rồi”.

Vợ nghệ sĩ Lê Bình bất ngờ quay về chăm sóc chồng, chuẩn bị cho tình huống xấu nhất-4

Nhiều khán giả cảm thấy buồn và thương cảm cho 2 nghệ sĩ từng có mối quan hệ cha con khi tham gia bộ phim truyền hình Sức nặng tình thâm, lại cùng chung số phận căn bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên sức khỏe nữ diễn viên Mai Phương thì ngày càng lạc quan hơn và có nhiều tín hiệu tốt nhưng với Lê Bình thì ngược lại.

Theo Tin nhanh


Lê Bình Mai Phương ung thư
người có lòng nhưngkhông có tiền
11/04/2019
người còn sống mong các anh em nghệ sĩ ra tay cứu giúp. Đến khi chú mất rồi ủng hộ tiền như anh Anh Vũ thì cũng có còn làm được gì đâu. Thường ta nói sống không lỗ chết cúng làm gì, mong tất cả anh em nghệ sĩ có khả năng ủng hộ tiền cứu chú ấy đi

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao