Chồng ngoại tình với gái trẻ, vợ khóc cạn nước mắt ngày đón con riêng của chồng về nuôi

Nhiều ngày nay chị đã khóc thầm, bởi từ ngày mai, khi đón một sinh linh bé nhỏ về với gia đình, cuộc sống của 4 mẹ con chị sẽ bị đảo lộn tất cả.

Chuyện ngoại tình lâu nay vẫn là đề tài được hội chị em bàn tán xôn xao. Khác với nhiều bà vợ, khi phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây chỉ cư xử nhẹ nhàng để giữ cho gia đình được yên ấm. Thế nhưng, trái ngược với mong muốn của chị, chồng và “con giáp thứ 13” vẫn qua lại với nhau.

Đáng nói hơn cô gái trẻ đã mang thai và hiện tại chồng chị đã nhận đứa con ngoài giá thú về nuôi. Buồn vì cách ứng xử của người chồng vô tâm, hoang mang vì sắp tới phải nuôi thêm một đứa trẻ chẳng phải do mình đẻ ra, người vợ đã chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội.

Theo như lời tâm sự của chị T.U – chủ nhân của câu chuyện trên, khi chị mang thai đứa con thứ 3 cũng đúng lúc chồng chị làm ăn sa sút, lâm vào cảnh nợ nần. Anh ta phải sống xa nhà để kiếm kế sinh nhai. Đúng lúc đó, chồng chị đã phải lòng một cô sinh viên. Bị vợ phát hiện ngoại tình, chồng chị T.U xin lỗi rồi hứa hẹn nhưng sau lưng vẫn qua lại với nhân tình.

“Rồi chuyện gì đến cũng đến, cô gái đó đã mang trong người giọt máu của chồng mình, còn gì đau đớn hơn. Mình như chết lặng, mình đã có lúc muốn đi đánh ghen để thỏa cơn giận nhưng các bạn biết không mình đã không đủ can đảm vì không muốn làm chồng mất mặt cũng không muốn gia đình bị xáo trộn”.

Chồng ngoại tình với gái trẻ, vợ khóc cạn nước mắt ngày đón con riêng của chồng về nuôi-1

Tâm sự của người vợ nhận nhiều bình luận trái chiều từ dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Những chuyện rắc rối vẫn chưa dừng lại khi cô nhân tình của chồng sinh con xong muốn đi học lại. Chồng chị T.U đã đồng ý nuôi đứa bé. Suốt 3 ngày nay, anh đều chờ đợi ở bệnh viện để đón em bé về. Chị T.U dù giận và buồn nhưng vì nghĩ tới 3 đứa con nhỏ, chị lại lặng im. “Nhưng rồi đây khi phải nhìn các con chia cơm, sẻ áo, san sẻ tình cảm cho một em bé khác, không biết mình có chịu đựng nổi không?”, chị T.U viết.

 
Ngay khi được đăng tải trên một nhóm kín, dòng tâm sự này đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Đa phần các bình luận đều thầm cảm phục chị T.U bởi sự hy sinh và lòng bao dung của một người vợ. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng chị nên mạnh mẽ để dứt khoát giữa việc chia tay hay tiếp tục chung sống và nuôi con riêng của chồng.

Chồng ngoại tình với gái trẻ, vợ khóc cạn nước mắt ngày đón con riêng của chồng về nuôi-2

Ảnh minh họa.  

Thành viên có nick Thiên Bình viết: “Đứa bé không có tội nhưng liệu sau này chị nhìn bé có cảm thấy vui vẻ được không? Còn cả chồng chị nữa, rồi anh ta với cô sinh viên có dứt hẳn nhau không hay vẫn tiếp tục qua lại? Chưa kể giờ còn có thêm đứa con làm cầu nối. Nếu xác định chồng chị chẳng thể nào bỏ được cô nhân tình thì hãy chia tay cho nhẹ lòng”.

Đồng quan điểm, thành viên Ngọc Anh cũng bày tỏ: “Em cũng phục chị thật, chị bao dung đến mức đi nuôi con mọn cho cái đứa phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Rồi còn chăm cả 3 đứa con do mình đẻ ra. Lúc vất vả nhất cô sinh viên kia “phần” chị nuôi, lúc con lớn lại tới nhận về thì sao?”.

Bức xúc trước câu chuyện của chị T.U, thành viên Dung Quang cũng chia sẻ: “Sao bạn chấp nhận dễ dàng thế? Liệu sau này họ có chấm dứt không hay lại tiếp tục, rồi lại về đòi con? Lúc ấy bạn sẽ mất hết. Chi bằng hiện tại nếu chồng bạn muốn nuôi con thì mang đi chỗ khác nuôi, trả đứa bé về cho mẹ và đằng ngoại nhà đó chăm, chồng bạn vẫn chu cấp đầy đủ là được”.

Chồng ngoại tình với gái trẻ, vợ khóc cạn nước mắt ngày đón con riêng của chồng về nuôi-3

Bình luận góp ý của dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, một vài bình luận cũng cho rằng đứa bé không có tội, lỗi lớn nhất chính là do chồng chị T.U. Vậy nên, giữa chị và chồng phải rõ ràng quan điểm trong chuyện nuôi đứa con riêng này.

“Mình hiểu bạn không muốn ly hôn vì giờ đã có 3 đứa con chung, tình nghĩa vợ chồng bao năm không thể nói bỏ là bỏ ngay được. Nếu bạn thực sự vẫn muốn gìn giữ cuộc hôn nhân này thì giữa bạn và gia đình nhà cô bé kia cần có cam kết cho em bé như là con nuôi.

Cô bé cùng gia đình cô ta không còn liên hệ gì với đứa trẻ. Về phía chồng bạn, nếu tiếp tục thêm 1 lần ngoại tình nữa thì kết thúc ngay và luôn bạn ạ. Tiếc gì một người chồng hết lần này tới lần khác ngoại tình, một mình nuôi 3 con vất vả, nhưng con cái lớn sẽ hiểu tấm lòng của mẹ mà thôi”, thành viên Nga Nguyen nói.

Trước hoàn cảnh ngang trái của chị T.U, rất nhiều góp ý cũng được gửi tới. Thế nhưng, nhiều bình luận cũng cho rằng chính chị T.U là người trong cuộc nên sẽ hiểu rõ nhất đâu là quyết định sáng suốt. Và chắc chắn rằng, sau khi san sẻ hết những tâm tư với hội chị em, chị T.U sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Theo Dân Việt


ngọa tình vợ chồng

Tin tức mới nhất