Vợ đốt nhà khiến chồng nguy kịch, con bị bỏng

Mâu thuẫn gia đình, người vợ phóng hỏa đốt nhà trọ khiến chồng và con gái bị bỏng; trong đó, người chồng có nguy cơ tử vong.

Chiều 2/7, Công an quận Bình Tân, TP. HCM, thực nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy do phóng hỏa khiến 2 người bị bỏng tại phường Tân Tạo.

Vợ đốt nhà khiến chồng nguy kịch, con bị bỏng-1
Công an phong tỏa, thực nghiệm hiện trường. Ảnh: Thuận Lâm.

Khoảng 20h ngày 1/7, người dân sống trong dãy nhà trọ tại hẻm Nguyễn Triệu Luật (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) nghe tiếng cự cãi giữa ông Đ.N.T. (46 tuổi, quê Sóc Trăng) và bà B.T.M.N.(vợ ông T.).

Một lúc sau, căn nhà trọ bất ngờ bốc cháy. Lúc này, người dân thấy ông T. và con gái chạy ra khỏi phòng với các vết bỏng trên cơ thể. Trong đó, ông T. bị bỏng rất nặng, tính mạng đang bị đe dọa.

Sau khi sự việc xảy ra, bà N. đã rời khỏi hiện trường và đến trụ sở công an trình diện. Bước đầu, người phụ nữ khai nguyên nhân bà phóng hỏa là do mâu thuẫn trong gia đình.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/vo-dot-nha-khien-chong-nguy-kich-con-bi-bong-post1102132.html?fbclid=IwAR3sW72i_Y03oJrZd6kHXkArla-tQYtRHTbaILzs_7jds05FXT0vB6jj4vM

hoả hoạn cháy nhà

Tin tức mới nhất