'Vợ quốc dân' Tiểu Hý nổi đình đám TikTok bị 'phốt' giật chồng người

Ngay khi thông tin lan truyền, chính chủ đã lên tiếng về sự việc.

Vài ngày trở lại đây, hình ảnh một cô gái diện áo quây trắng, nhảy sexy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng, khoe trọn vòng 1 căng tròn và vòng 2 săn chắc đã nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài body đẹp miễn chê, cô gái trẻ còn sở hữu gương mặt cực xinh đẹp.


Video gây bão mạng xã hội của "Tiểu Hý" Thủy Tiên.

Chỉ sau ít ngày video xuất hiện trên TikTok đã nhận về hơn 10 triệu lượt xem. Ở phần bình luận, hội trai tân thi nhau nhận làm vợ trong khi hội trai có vợ hài hước nhận cô là bồ.

Theo tìm hiểu, gái xinh đang gây bão khắp cõi mạng có tên Nguyễn Thị Thủy Tiên hay còn được gọi là Tiểu Hý (tieu_hy26). Dù chỉ mới chơi Tiktok được vài tháng nhưng hiện tượng mạng đến từ Hải Phòng đã có 757k người theo dõi và 3.3 triệu lượt thích.

Vợ quốc dân Tiểu Hý nổi đình đám TikTok bị phốt giật chồng người-1

Thế nhưng hot chưa được bao lâu, cô nàng lại gặp biến khiến bản thân đỡ không kịp. Cụ thể, Tiên bị đồn giật chồng người khác.

Vợ quốc dân Tiểu Hý nổi đình đám TikTok bị phốt giật chồng người-2

Trước những bàn tán không hay, Thủy Tiên đã lên tiếng đính chính trên Facebook cá nhân. Cô viết: "Em xin đính chính lại về một số bài viết đang nói sai về mình. Có những clip nói em giật chồng người khác là sai. Họ nói mà không có bằng chứng xác thực thì lý do gì một số người cho rằng lời đồn đoán ấy là đúng.

Tất nhiên cũng sẽ có người ghét và quý em thôi, cuộc sống mà. Người ganh ghét mình thì quá tầm thường. Em chỉ chơi TikTok cho vui, không nghĩ được nhiều người quan tâm đến vậy.

Xin cộng đồng mạng ngừng share ảnh và những bài viết không đúng về em lại ạ. Em xin cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian đọc bài viết của em”.

Vợ quốc dân Tiểu Hý nổi đình đám TikTok bị phốt giật chồng người-3
Ý kiến của dân mạng dưới bài đăng của cô gái trẻ.

Bài đăng mới đây của Thủy Tiên lập tức nhận về rất nhiều lời đồng cảm. Họ hy vọng cô gái trẻ sẽ nhanh chóng vượt qua scandal này.

Trong một diễn biến khác, trên Instagram, Thủy Tiên cũng đăng tải dòng trạng thái: "Trả cuộc sống bình yên dùm mình”. 

Vợ quốc dân Tiểu Hý nổi đình đám TikTok bị phốt giật chồng người-4

Việc nổi tiếng chỉ sau một đêm khiến cô gái trẻ gặp không ít thi phi. Có lẽ "Tiểu Hý" chưa thích nghi kịp với việc được nhiều người yêu quý và quan tâm trên mạng xã hội.

Hóng
Theo Vietnamnet


Tiểu Hý hiện tượng mạng xã hội

Tin tức mới nhất