Vợ sắp cưới xinh như hotgirl của vlogger Huy Cung lộ nhan sắc khi chưa thẩm mỹ

Bình luận0

Ngay cả khi chưa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, vợ sắp cưới của hot vlogger Huy Cung - Mỹ Linh vẫn sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Ngày 22/11, thông tin hotface Huy Cung tổ chức đám hỏi với bạn gái nhận được sự quan tâm lớn. Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên việc anh sắp trở thành "chồng người ta" khiến fans không khỏi bất ngờ. Ngay lập tức, info cô nàng đánh cắp trái tim của chàng trai họ Cung được dân tình tích cực "điều tra".

Đó là Phan Thị Mỹ Linh (SN 1997) nổi tiếng trong cộng đồng mạng với biệt danh "thiên thần lai" và là hot girl của Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Vợ sắp cưới xinh như hotgirl của vlogger Huy Cung lộ nhan sắc khi chưa thẩm mỹ-1
Hình ảnh Mỹ Linh khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Song song với việc theo học năm cuối chuyên ngành Báo chí Đa phương tiện, cô nàng cũng vừa nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành Y sĩ tại trường Trung cấp Y dược Hà Nam. Không chỉ xinh đẹp, học giỏi, Mỹ Linh hiện còn là bà chủ của một spa về làm đẹp. 

Kể từ khi thông tin đám cưới được tiết lộ, nhất cử nhất động của Huy - Linh luôn nhận được sự chú ý đặc biệt. Mới đây, cư dân mạng đồn đoán hot girl trường báo từng phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay khi tin đồn nổ ra, không hề giấu giếm, Mỹ Linh đã xác nhận với 2Sao chuyện đó có thật.

Vợ sắp cưới xinh như hotgirl của vlogger Huy Cung lộ nhan sắc khi chưa thẩm mỹ-2
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới của Huy Cung sau khi động chạm dao kéo.

So sánh hình ảnh trong quá khứ có thể thấy, gương mặt của Linh đã thon gọn hơn nhiều, mũi cao và có nét lai tây. Tuy vậy, cô vẫn được nhận xét xinh sẵn ngay cả khi chưa dao kéo.

"Tôi chưa bao giờ giấu chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi biết làm thế nào là đủ để đẹp lên chứ không lạm dụng. Ai cũng có quyền đẹp mà", 9X chia sẻ.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp cô dâu của Huy Cung:

Vợ sắp cưới xinh như hotgirl của vlogger Huy Cung lộ nhan sắc khi chưa thẩm mỹ-3Vợ sắp cưới xinh như hotgirl của vlogger Huy Cung lộ nhan sắc khi chưa thẩm mỹ-4Vợ sắp cưới xinh như hotgirl của vlogger Huy Cung lộ nhan sắc khi chưa thẩm mỹ-5Vợ sắp cưới xinh như hotgirl của vlogger Huy Cung lộ nhan sắc khi chưa thẩm mỹ-6Vợ sắp cưới xinh như hotgirl của vlogger Huy Cung lộ nhan sắc khi chưa thẩm mỹ-7Vợ sắp cưới xinh như hotgirl của vlogger Huy Cung lộ nhan sắc khi chưa thẩm mỹ-8


T.D
Theo Vietnamnet


Huy Cung Vlogger Phẫu thuật thẩm mỹ Hot Girl

Tin tức mới nhất