Vợ Tây Bùi Tiến Dũng lộ diện sau sinh, nhan sắc 'đỉnh chóp'

Cũng trong lần chia sẻ này, Bùi Tiến Dũng tiết lộ hành trình gian nan đón thiên thần nhỏ chào đời.

Mới đây trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã khoe loạt ảnh vợ Tây tên Dianka trong quá trình vượt cạn. Anh tiết lộ, em bé chào đời rất bất ngờ khi vợ chồng anh chưa có sự chuẩn bị.

Theo ông bố trẻ, chưa đến ngày dự sinh nhưng Dianka bị cao huyết áp, Tiến Dũng đưa vợ vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Sau đó, bác sĩ yêu cầu phải mổ cấp cứu.

Hiện khi vợ và con trai "mẹ tròn con vuông", thủ thành gốc Thanh Hóa mới viết tâm thư, kể về hành trình chào đón thiên thần nhỏ của gia đình.

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng lộ diện sau sinh, nhan sắc đỉnh chóp-1

Trích nguyên bài đăng của Bùi Tiến Dũng:

"Chào con trai của ba mẹ! Lúc này đây, khi đã trọn vẹn mẹ tròn con vuông, ba mới có thể bình tâm để có vài lời nhắn nhủ đến con.

Vì ba muốn lưu giữ lại kỷ niệm đặc ngày con đến với ba mẹ. Con chào đời lúc 3h35 sáng ngày 25/11/2022 và nặng 2,835gram. 

Buổi tối trước ngày sinh con, ba đưa mẹ vào bệnh viện khám vì mẹ cảm thấy không được khỏe, huyết áp cao. Ba mẹ nghĩ đó chỉ đơn thuần là một buổi kiểm tra sức khỏe thông thường.

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng lộ diện sau sinh, nhan sắc đỉnh chóp-2

Thế nhưng sau khi khám cho mẹ thật kỹ lưỡng, bác sĩ báo tình hình khá nghiêm trọng và phải mổ cấp cứu. Lúc đó, ba mẹ thật sự rất sốc vì mẹ con vẫn muốn sinh con tự nhiên nhất và ba mẹ chưa có sự chuẩn bị gì cho việc này. 

Ba đã luôn muốn được ở bên mẹ con trong suốt hành trình sinh, nhưng vì đây là ca mổ cấp cứu và ba không được phép vào. Ba chỉ có thể đứng đó, bất lực nhìn ekip đưa mẹ con vào phòng mổ.

1 tiếng chờ đợi đó là khoảng thời gian dài nhất cuộc đời ba. Và cuối cùng, con đã cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh và bình an. 

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng lộ diện sau sinh, nhan sắc đỉnh chóp-3

Ba mẹ biết ơn vô vàn đội ngũ y bác sĩ đã nhiệt tình, nhanh nhẹn hỗ trợ giữa đêm giúp mẹ tròn con vuông. Cảm ơn ekip nhân viên của bệnh viện đã luôn tận tình chăm sóc cho hai mẹ con trong mấy ngày nghỉ dưỡng đáng nhớ tại đây.

Và cuối cùng, cảm ơn con đã đến bên ba mẹ như món quà vô giá mà ông trời đã ban cho ba mẹ.

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng lộ diện sau sinh, nhan sắc đỉnh chóp-4

Mai này, khi con khôn lớn, hãy cùng ba chăm sóc cho mẹ thật tốt nhé. Ba mong con trai của ba mẹ sẽ là một chàng trai thật bản lĩnh và biết yêu thương mọi người. Ba mẹ yêu con!".

Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người yêu mến gửi lời chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ. 

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng lộ diện sau sinh, nhan sắc đỉnh chóp-5

Đặc biệt, hình ảnh Dianaka trước và sau khi sinh nở nhận về chú ý lớn. Cô được nhận xét vẫn giữ được vẻ rạng rỡ, xinh đẹp vốn có dù vừa trải qua ca vượt cạn.

Tuy nhiên đến thời điểm này, cả 2 vợ chồng Tiến Dũng vẫn chưa để lộ diện mạo quý tử.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vo-tay-bui-tien-dung-lo-dien-sau-sinh-nhan-sac-dinh-chop-n-328965.html

Dianka Zakhidova Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất