Vợ trộm của nhà 250 triệu mang đi giấu rồi cắt cổng, tháo mái ngói dựng hiện trường giả

Chỉ vì giận chồng, người phụ nữ ở Quảng Bình đã trộm của gia đình 250 triệu đồng rồi dựng hiện trường giả vô cùng công phu.

Ngày 7/9, Công an huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình) xác nhận trên báo TTXVN, đơn vị vừa làm rõ một vụ mất trộm tài sản trị giá khoảng 250 triệu đồng tại một nhà dân trên địa bàn xã Mỹ Thủy.

Theo thông tin ban đầu, Công an huyện Lệ Thủy nhận được trình báo xảy ra vụ trộm cắp tài sản tại nhà một người dân ở xã Mỹ Thủy khoảng 250 triệu đồng (gồm: 200 triệu đồng tiền mặt, một máy tính xách tay và một số nhẫn, dây chuyền vàng).

Vợ trộm của nhà 250 triệu mang đi giấu rồi cắt cổng, tháo mái ngói dựng hiện trường giả-1
Bà N.T.H.X làm việc với cơ quan điều tra. Ảnh: NLĐ

Qua điều tra, xác minh, Công an huyện Lệ Thủy phát hiện kẻ gian đã cắt cổng, tháo ngói của ngôi nhà, lấy trộm các vật dụng có giá trị và tiền mặt.

Nhận thấy bà N.T.H.X. là vợ của chủ nhà có những biểu hiện nghi vấn nên cơ quan chức năng đã triệu tập đấu tranh.

Theo VTV, tại đồn công an, bà X. đã khai nhận do mâu thuẫn gia đình nên đã tự ý lấy số tài sản chung nói trên đem cất giấu. Sau đó, X. tạo hiện trường giả vụ trộm tài sản hòng qua mắt chồng và người nhà.

Hiện toàn bộ toàn bộ tài sản bà X. lấy đi và những công cụ, phương tiện mà bà N.T.H.X. đã sử dụng tạo hiện trường giả; đồng thời tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

MT
Theo Vietnamnet


trộm cắp tài sản quảng bình

Tin tức mới nhất