Người phụ nữ trộm tiền của chồng, bỏ rơi 4 con để vụng trộm với nhân tình

Những ngày sau đó, ông Huy ngày đêm tìm kiếm tung tích của vợ trên đường phố và hết sức lo lắng vì người này mang theo nhiều tiền.

Ông Huy (53 tuổi) sống tại Đào Viên, Đài Loan, có cuộc hôn nhân kéo dài 19 năm với vợ là bà Quyên (42 tuổi). Cặp vợ chồng có với nhau 4 người con và hiện đang theo học các cấp từ tiểu học đến đại học.

Thời điểm ông Huy nghỉ hưu vào tháng 11/2020, bà Quyên đã gợi ý chồng rút bảo hiểm xã hội một lần và cất giữ trong nhà cho an toàn với số tiền là 1 triệu NDT (3,5 tỷ đồng). 

Chiều ngày 18/11/2020, ông Huy nghe lời khuyên của vợ cất giữ khoản tiền bảo hiểm xã hội trong nhà. Tối hôm ấy, bà Quyên đi uống rượu và hát hò với bạn bè đến 7h sáng hôm sau mới về nhà.

Một tháng sau, lúc 4h chiều ngày 18/12/2020, ông Huy về nhà thấy cốp xe máy đang mở, chứng minh thư và thẻ bảo hiểm y tế của người vợ trong đó cũng biến mất, phòng ngủ thì bừa bộn.

Khi ông Huy gọi điện đến nhà hàng nơi vợ đang là việc mới biết vợ không đi làm. Ông đã kiểm tra số tiền được cất giữ trong tủ đầu giường của con nhỏ và kinh ngạc phát hiện toàn bộ tiền đã không cánh mà bay. 

Những ngày sau đó, ông Huy ngày đêm tìm kiếm tung tích của vợ trên đường phố và lo lắng vợ mang theo nhiều tiền sẽ gặp chuyện chẳng lành.

Người phụ nữ trộm tiền của chồng, bỏ rơi 4 con để vụng trộm với nhân tình-1

Ông Huy ngày đêm lo lắng tìm kiếm tung tích của vợ trên đường phố

Vào lúc 9h tối ngày 31/1/2021, ông Huy nhận được cuộc gọi của con trai thông báo: "Bố nhanh trở về, không cần tìm mẹ nữa. Có một số thứ bố cần xem ngay". 

Hóa ra, cậu con trai đã bí mật bẻ khóa tài khoản Facebook của mẹ. Trong hộp thoại tin nhắn, ông Huy phát hiện có một bản ghi chưa xóa và cảm thấy kinh ngạc khi phát hiện vợ ngoại tình với người đàn ông khác là đầu bếp. 

Người phụ nữ trộm tiền của chồng, bỏ rơi 4 con để vụng trộm với nhân tình-2
Nhân tình của vợ là đầu bếp.

Trong hộp thoại tin nhắn, bà Quyên hồi tưởng lại giây phút mặn nồng với người tình vào đêm hôm trước, thậm chí còn khen ngợi kỹ năng giường chiếu của người tình. 

Người phụ nữ trộm tiền của chồng, bỏ rơi 4 con để vụng trộm với nhân tình-3
Bà Quyên thay đổi diện mạo kể từ khi có người tình

Ông Huy vẫn chưa chấp nhận nỗi đau bị vợ "cắm sừng". Ông đã hỏi con trai: "Con có chắc đây là tài khoản mạng xã hội cá nhân của mẹ không? Con không nhầm đấy chứ?". 

Nhìn thấy vẻ mặt đau khổ của bố, người con trai đã bình tĩnh phân tích sự việc, con gái lớn lẩm bẩm: "Mẹ làm sao thế? Mẹ không bị kẻ xấu ép buộc đấy chứ?". Sau đó, cả 4 người con ôm nhau khóc nức nở vì sự thật quá cay đắng. 

Người phụ nữ trộm tiền của chồng, bỏ rơi 4 con để vụng trộm với nhân tình-4
Cả 4 người con của cặp vợ chồng đã ôm nhau khóc nức nở

Ngay sau sự việc, ông Huy đã cung cấp thông tin liên quan cho cảnh sát trong khu vực và nộp đơn khiếu nại về việc vợ chiếm đoạt tiền bảo hiểm. 

Mặc dù ông Huy không ngừng chửi rủa cặp đôi gian tình nhưng khi phóng viên hỏi: "Nếu vợ xin lỗi, ông có chấp nhận tha thứ và tiếp tục hôn nhân với cô ấy không?".

Sau khi suy nghĩ cẩn thận, ông Huy đáp: "Tôi sẽ tha thứ cho vợ, dù sao vợ tôi cũng là mẹ của 4 đứa con".

Tuy nhiên, ông Huy dường như khá kích động và nhấn mạnh: "Nếu vợ tôi chấp nhận trở về nhà, tôi muốn vợ ngừng qua lại với người đàn ông khác".

Theo Baodatviet.vn 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-phu-nu-bo-roi-chong-con-lay-trom-tien-bao-hiem-cua-chong-vung-trom-voi-nguoi-tinh-2077553.html

ăn trộm Ngoại tình

Tin tức mới nhất