Hung thủ chém lìa đầu là giang hồ cộm cán, dùng kiếm dài 40cm

Lúc xảy ra vụ án, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nên đánh nhau. Huy dùng kiếm dài gần 40cm chém đứt lìa đầu anh V. sau đó mang vứt ra hẻm

Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm

Ngày 27/9, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai với Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng, trú quận 7) để làm rõ hành vi dùng kiếm chém lìa đầu anh V. (SN 1977, ngụ quận 7) vào chiều 26/9.

Hung thủ chém lìa đầu là giang hồ cộm cán, dùng kiếm dài 40cm-1
Nghi phạm Trần Huy tại cơ quan chức năng

Theo điều tra, khoảng 15h ngày 26/9, Huy và anh V. nói chuyện tại căn nhà của Huy ở con hẻm đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM. Sau một lúc, Huy và anh V. mâu thuẫn nên cự cãi và xông vào đánh nhau.

Trong lúc bực tức, Huy dùng cây kiếm dài gần 40cm chém vào cổ anh V. dẫn tới đứt lìa phần đầu anh này. Sau đó, Huy mang phần đầu vứt ra phía trước căn nhà của mình rồi quay lại nhà khoá cửa. Người dân phát hiện nên đã báo công an.

Nghi phạm là dân giang hồ cộm cán

Tại cơ quan công an, nghi can có biểu hiện thiếu tỉnh táo nên việc lấy lời khai gặp nhiều khó khăn. Qua khai thác, công an xác định nghi can và nạn nhân có quan hệ quen biết, chơi với nhau. Người dân khu vực cho hay, nghi can Huy là dân giang hồ có tiếng.

Hiện công an đang làm rõ động cơ gây án của Huy.

 

Trước đó vào chiều 26/9 tại hẻm 645 Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7), người dân nghe tiếng la thất thanh từ một căn nhà trong hẻm. Sau đó, người dân phát hiện một chiếc đầu người nằm lăn lóc trước nhà, bên cạnh là phần còn lại của thi thể.

Cũng theo người dân chứng kiến vụ việc, nghi can được nhìn thấy cầm đầu của nạn nhân vứt ra hẻm sau khi gây án.

Nghi can Trần Huy được nhìn thấy cầm một cây kiếm cố thủ trong nhà, vụ việc sau đó được trình báo tới cơ quan công an. Ngay sau đó, công an có mặt và tiến hành phong tỏa hiện trường, khống chế nghi can đưa về làm việc.

Hung thủ chém lìa đầu là giang hồ cộm cán, dùng kiếm dài 40cm-2
Hiện trường vụ việc

Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà

Bước đầu, cơ quan công an xác định nghi can và nạn nhân có quan hệ chơi chung và sống cùng hẻm với nhau. Theo người dân địa phương, nghi can Huy là giang hồ có tiếng tại khu vực.

Về nguyên nhân vụ án mạng kinh hoàng, công an cho hay trước đó cả 2 có mâu thuẫn chuyện tiền bạc đá gà. 

Nghi can Huy sống cùng người thân trong căn nhà ở hẻm 645 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng. Ngoài ra, Huy còn thuê một mảnh đất gần đó dùng để nuôi gà.

Hung thủ chém lìa đầu là giang hồ cộm cán, dùng kiếm dài 40cm-3

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


chém chết người giết người

Tin tức mới nhất