Hiếu Orion khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng

Vụ Hiếu Orion khỏa thân lái môtô trên Mã Pì Lèng lên bảng tin nóng của Đài truyền hình SBS Hàn Quốc

Bình luận3

Đài truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc - SBS đã đưa tin Hiếu Orion cùng nhóm bạn khỏa thân lái xe mô tô đến Mã Pì Lèng.

Ngày 8/10, mạng xã hội dậy sóng trước clip và hình ảnh ghi lại Hiếu Orion cùng nhóm bạn rủ nhau khỏa thân lái mô tô đến đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang). Hành động của nhóm 4 người đàn ông đã bị dư luận lên án, chỉ trích thậm tệ.

Trước bão dư luận, Hiếu Orion phải khóa trang cá nhân. Một ngày sau, Facebooker này mới lên tiếng. "Chúng tôi quyết định khỏa thân lái mô tô trên đèo Mã Pì Lèng như một cách bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo. Cả bốn người đều không muốn nổi tiếng theo cách này.

Vụ Hiếu Orion khỏa thân lái môtô trên Mã Pì Lèng lên bảng tin nóng của Đài truyền hình SBS Hàn Quốc-1

Hơn nữa, chúng tôi không nghĩ chuyện này sẽ bị phản ứng dữ dội như vậy. Hay tại ngoại hình của chúng tôi xấu quá chăng? Còn về khách sạn Panorama, đúng sai sẽ có pháp luật xử lý. Ngoài ra, đất này thuộc sở hữu của bà Vũ Ngọc Ánh (Chủ khách sạn Panorama). Bà ấy đâu phải kiến trúc sư để đòi hỏi chuyện xấu đẹp.

Nếu vượt một chặng đường dài vài trăm cây số lên Hà Giang, chắc chắn các bạn sẽ mong muốn có một điểm dừng chân như Mã Pì Lèng Panorama. Cá nhân tôi thấy công trình này không phá vỡ. Minh chứng rõ nét nhất là việc khu vực này được nhiều khách du lịch nước ngoài đánh giá điểm vote cao trên các trang du lịch uy tín", anh nói.

Vụ Hiếu Orion khỏa thân lái môtô trên Mã Pì Lèng lên bảng tin nóng của Đài truyền hình SBS Hàn Quốc-2

Không chỉ gây sốt tại Việt Nam, sự việc Hiếu Orion khỏa thân lái môtô trên Mã Pì Lèng đã vươn ra cả thế giới. Theo đó, mới đây đài truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc - SBS đã đăng tải vụ việc này.

Vụ Hiếu Orion khỏa thân lái môtô trên Mã Pì Lèng lên bảng tin nóng của Đài truyền hình SBS Hàn Quốc-3
Báo Hàn đưa tin về vụ việc Hiếu Orion.

Tiêu đề bài viết: "Bốn người đàn ông Việt Nam khỏa thân, lái xe môtô nhằm đánh thức tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường".

Trong bài, tác giả miêu tả Mã Pì Lèng là nơi có cảnh sắc tuyệt đẹp thuộc miền Bắc của Việt Nam. Hành động của bốn người đàn ông trên địa danh hùng vĩ này là không thể chấp nhận được. Phần đa cư dân mạng Hàn Quốc cũng chỉ trích việc làm của họ là tục tĩu và lố bịch.

Nana
Theo Vietnamnet


hình ảnh phản cảm khỏa thân
Cha mẹ, vợ con 4 cháu vô cùng hãnh diện ... vì các cháu đã được nổi tiếng nhờ truổng cời!
Nói thật là bạn đã dự đoán đúng: Người ta bảo đẹp đẽ khoe ra mà trông mấy bạn quá kinh khủng, xúc phạm người nhìn quá. Toàn bê mấy cái bụng bự như bà bầu mà còn bày đặt...
Mấy kẻ điên câu like. Chiêu bài này cũ rồi, giờ mà cởi ra thế thì sớm bị cho vào bệnh viện tâm thần khỏi bẩn mắt xã hội.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hiếu Orion khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng