Vụ học sinh bị đánh đập, miệt thị trong lớp dạy kèm tại Ninh Thuận: Người phụ nữ đứng lớp không phải là giáo viên

Sau khi video phẫn nộ cảnh học sinh bị đánh đập, miệt thị trong một lớp dạy thêm tại Ninh Thuận đăng tải, PV đã liên hệ với Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận Nguyễn Huệ Khải và được ông Khải khẳng định người phụ nữ đứng lớp không phải là giáo viên.

Qua trao đổi, ông Nguyễn Huệ Khải cho hay: “Người phụ nữ đứng lớp được xác định tên Thu. Khi tôi hỏi người phụ nữ này trước kia có dạy ở đâu chưa và học sư phạm ở đâu thì bà này nói vòng vo và cho biết trước kia do gây lộn với chồng nên đã đốt hết giấy tờ.”

“Trước đó, khi ly dị với chồng người phụ nữ trên đã vào Sài Gòn được 10 năm rồi mới về đây. Tôi hỏi khi vào Sài Gòn thì bà dạy ở đâu thì bà này không nói mà con gái bà này từ trong nhà chạy ra và nói bả không nhớ đâu trước kia có dạy Đông Hải hay Mỹ Hải gì đó. Như vậy mình khẳng định người phụ nữ đứng lớp dạy học không phải là giáo viên, vì cô này không phải là cô giáo nên lớp học trên là lớp dạy kèm”, ông Khải cho biết thêm.

Vụ học sinh bị đánh đập, miệt thị trong lớp dạy kèm tại Ninh Thuận: Người phụ nữ đứng lớp không phải là giáo viên-1
Một em học sinh bị người phụ nữ dùng vỡ đánh vào vai. (Ảnh: Duy Quan).

Ông Khải thông tin thêm: "Hướng giải quyết tiếp theo tôi sẽ báo cho phòng giáo dục TP.Phan Rang – Tháp Chàm để phòng báo với xã, phường có trách nhiệm kiểm tra ngay vấn đề trên. Không để tồn tại đến mức như thế. Tôi khẳng định người phụ nữ trên không phải là cô giáo".

Trước đó, báo Người Đưa Tin đã đăng bài phẫn nộ cảnh học sinh bị đánh đập, miệt thị trong một lớp dạy thêm tại Ninh Thuận. Theo đó, từ phản ánh của người dân về một lớp dạy thêm liên tục đánh đập sinh, PV đã thâm nhập, ghi nhận thực tế. Sau nhiều ngày theo dõi, PV đã ghi nhận hàng loạt hình ảnh một phụ nữ đứng lớp nhiều lần dùng thước, dép, thậm chí là tay để đánh, tát các em học sinh nhỏ tuổi. Chưa hết, giáo viên này còn dùng lời lẽ miệt thị những em học sinh đang tuổi non nớt.

Theo hình ảnh mà PV ghi nhận, trong suốt một tháng qua thì mỗi lần đứng lớp là người phụ nữ trong lớp dạy thêm thường xuyên đánh học sinh, khiến cho nhiều bộ phận trên cơ thể các em học sinh như: tay, mặt, mông,…bị đau đớn, chân ê ẩm, đứng run lẩy bẩy tại lớp học.

Nhiều em vì bị đánh đau nhiều lần, không dám đưa tay ra thì liền bị giáo viên này giật mạnh và nắm chặt bàn tay để đánh cho hả dạ. Khi các em học, làm bài không được tốt, giáo viên này liền chửi mắng rồi dùng tay, thước, thậm chí là dép đánh liên tục vào các em.

PV sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/vu-hoc-sinh-bi-danh-dap-miet-thi-trong-lop-day-kem-tai-ninh-thuan-nguoi-phu-nu-dung-lop-khong-phai-la-giao-vien-a461340.html

bạo hành trẻ em giáo viên Phụ huynh học sinh đánh đập