Vũ Khắc Tiệp cưỡng hôn Ngọc Trinh và cái kết... mất vệ sinh

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là cặp bạn bè thân thiết. Vô số khoảnh khắc cực tình cảm của cả hai nhiều lần khiến dân mạng há hốc.

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp là cặp bài trùng không còn xa lạ của showbiz Việt. Bên cạnh việc cộng tác trong nhiều dự án, cả hai còn là bạn bè vô cùng thân thiết ngoài đời.

Không ít lần, những "rổ thính" của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp dấy lên nhiều tranh cãi về một mối quan hệ trên mức tình bạn, dưới tình yêu.

Mới đây, dân tình không khỏi xôn xao trước đoạn clip Ngọc Trinh bị Vũ Khắc Tiệp cưỡng hôn trên TikTok. Theo đó, Vũ Khắc Tiệp dụ dỗ "nữ hoàng nội y" làm theo động tác tay, đã lên kịch bản sẵn và rồi đột nhiên ép sát Ngọc Trinh vào tường.

Cứ tưởng sẽ có màn "cẩu lương" đậm chất ngôn tình nhưng cái kết lại khiến mọi người cười muốn "sặc cơm". Nữ chính ngôn tình Ngọc Trinh quyết định chơi lầy khi phun tứ tung nước miếng vào mặt đàn anh.

Cú "plot twist" của chân dài gốc Trà Vinh làm Vũ Khắc Tiệp trở tay không kịp và đành ngậm ngùi hứng trọn cơn mưa phùn của người đẹp.


Clip: Ngọc Trinh chơi lầy trước màn cưỡng hôn bất ngờ của Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp cưỡng hôn Ngọc Trinh và cái kết... mất vệ sinh-1
Từ ngây thơ chuyển thành nữ chính "lầy lội", chỉ có thể là Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp cưỡng hôn Ngọc Trinh và cái kết... mất vệ sinh-2
Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp là đôi bạn thân thiết trên chục năm

Vũ Khắc Tiệp cưỡng hôn Ngọc Trinh và cái kết... mất vệ sinh-3
Những khoảnh khắc tình tứ của cả hai nhiều lần dấy lên tin đồn tình cảm

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/soc-toan-tap-truoc-man-cuong-hon-cua-vu-khac-tiep-ngoc-trinh-va-cai-ket-khong-duoc-ve-sinh-cho-lam-162211007160010805.htm

Vũ Khắc Tiệp Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất