Vụ mua dâm thiếu nữ 15 tuổi: Tạm giữ người môi giới

Sau khi tạm giữ người trực tiếp mua dâm thiếu nữ 15 tuổi, công an đã bắt giữ thêm một người phụ nữ 40 tuổi về hành vi môi giới mại dâm.

Ngày 28/9, Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Nguyễn Thị Xiêm (40 tuổi, ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Vụ mua dâm thiếu nữ 15 tuổi: Tạm giữ người môi giới-1
Nguyễn Thị Xiêm. Ảnh: Công an Yên Dũng

Theo cơ quan chức năng, Xiêm là nhân viên nhà nghỉ Sơn Vũ ở xã Yên Lư, huyện Yên Dũng.

Tối 23/9, ông Vũ Văn Hòa (45 tuổi, ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cùng bạn đến nhà nghỉ trên để mua dâm.

Xiêm lúc này thỏa thuận sẽ trực tiếp bán dâm và điều L.P.A. (15 tuổi) đến để phục vụ, giá mỗi người là 350.000 đồng/lần. Đồng ý với gợi ý trên, ông Hòa mua dâm A. còn bạn ông Hòa quan hệ với bà Xiêm.

Tuy nhiên, trong quá trình "thân mật", A. bị tổn thương vùng kín dẫn đến chảy máu, phải nhập viện cấp cứu. Tiền mua bán dâm của 2 người đàn ông vẫn được Xiêm nhận.

Hai ngày sau, bà của A. đến trình báo công an sở tại. Ông Vũ Văn Hòa bị Công an huyện Yên Dũng tạm giữ để điều tra về hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/vu-mua-dam-thieu-nu-15-tuoi-tam-giu-nguoi-moi-gioi-post1267065.html?fbclid=IwAR3qXpkc43t9Qe-QqtWXoA6ozDHGNzv5dWrxtHFzJO6Dxyv-TEuUJ4k1QF4

môi giới mại dâm mua bán dâm

Tin tức mới nhất