Vợ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh: Gia đình nhiều xáo trộn, 'chúng tôi rất mệt mỏi'

Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy các học sinh không có tổn thương nào. Vợ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh cũng tin tưởng chồng mình.

Cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ vụ việc thầy giáo D.T.M., giáo viên trường Tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang) bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ. Thông tin mới nhất, trong buổi làm việc với các học sinh lớp 5A tại trường vào sáng 5/3, theo kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy các học sinh không có tổn thương nào, các em cũng nói rằng thầy chỉ có những hành động như véo tai, véo mũi hay bẹo má.

Chia sẻ trên báo Người Đưa Tin, vợ thầy M. cũng đang là một giáo viên cho hay chị vừa là bạn, vừa là vợ và đồng nghiệp của chồng và chị tin tưởng thầy M. "Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy các em không bị tổn thương gì, dù chưa có kết quả cuối cùng nhưng tôi dám khẳng định điều này sẽ không có gì thay đổi.

Vợ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh: Gia đình nhiều xáo trộn, chúng tôi rất mệt mỏi-1
Công an và cán bộ y tế đã đến lớp xác minh sự việc (Ảnh: Tổ quốc)

Từ hôm xảy ra sự việc, cuộc sống gia đình tôi có nhiều xáo trộn, chúng tôi rất mệt mỏi. Nếu nói mong muốn hiện tại của vợ chồng tôi hay của mọi người thì đều là mong sự việc được làm rõ, chúng tôi chờ kết quả cuối cùng của cơ quan chức năng", vợ thầy giáo M. nói.

Chị cũng chia sẻ tiếp về chồng mình: "Anh ấy đã gắn bó nửa đời người trong nghề nhà giáo, tôi cũng là giáo viên, chúng tôi rất yêu nghề và không bao giờ có ý muốn nghỉ giữa chừng, anh ấy vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp làm thầy".

Sáng hôm qua 5/3, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên, Bắc Giang cho biết, ông D.T.M đã làm đơn gửi phòng này xin ra khỏi ngành giáo dục.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Đại Lượng, Phó chủ tịch huyện Việt Yên cho biết trên báo Lao động, quan điểm của huyện là kể cả không đến mức truy tố, cũng phải kỷ luật xong mới cho ông M ra khỏi ngành, hoặc đến mức thôi việc thì cho thôi việc chứ không phải cho nghỉ việc.

"Đêm 1/3, cuộc họp tại đình là do phó thôn làm chủ trì, thầy M. trong tình trạng không tỉnh táo và sợ hãi, nhiều người còn cầm dao, gậy dọa. Sau đó thầy đã có đơn xin ra khỏi ngành, có thể là do sức ép quá lớn", lãnh đạo nhà trường cho biết.

Thiếu tướng Tô Ân Xô - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, ngay sau khi nắm thông tin vụ việc đã chỉ đạo Công an huyện vào cuộc khẩn trương điều tra làm rõ.

Hiện, Công an huyện Việt Yên đã triệu tập ông D.T.M. Công an huyện cũng làm việc với một số học sinh có đơn tố cáo để thu thập thông tin, tài liệu để điều tra.

Chị N. (trú tại Việt Yên, Bắc Giang) đã tố cáo thầy M đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô 13 nữ sinh , trong đó có con gái chị. Các em đều đang học lớp 5A tại trường tiểu học Tiên Sơn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Ông M. bị tố đã "sờ nắn, bóp…" vào vùng nhạy cảm của các em học sinh. Sự việc này cũng được một số em học sinh khác, sau đó kể lại với phụ huynh của mình.

Theo tường trình của một số học sinh lớp 5A, chiều 1/3, thầy giáo chủ nhiệm tên M. gọi 3 nữ sinh trong lớp lên gặp. Sau đó, ông M. có hành vi "sờ vùng nhạy cảm" các em nữ nhiều lần. Một số học sinh khác cũng bị sàm sỡ tương tự.

Theo Tổ Quốc


dâm ô thầy giáo học sinh

Tin tức mới nhất