Vừa 'đấu khẩu' chán chê với Tâm Tít xong, Maya quyết định sang ngao du Paris Fashion Week

Theo một nguồn tin thân cận cho biết, nữ ca sỹ/diễn viên Maya sẽ lần đầu tiên tham dự show diễn xuân hè 2018 của nhà mốt Balmain tại kinh đô thời trang Paris.

Trong những ngày qua, cả mạng xã hội xáo động trước cuộc "đấu khẩu" không khoan nhượng giữa Maya và Tâm Tít. Phía cựu hot girl cho rằng Maya biến mình làm bàn đạp cầu danh lợi, trong khi ekip của Maya khẳng định rằng mình không có nhu cầu vẽ chuyện để... bán hàng online.

Trong lùm xùm của hai "mẹ bỉm sữa" này, có vẻ như phía Maya cũng muốn thu xếp ổn thỏa trước. Bởi hiện tại thì vừa cố gắng đặt dấu chấm cho những đôi co đau đầu này, Maya còn vừa tích cực chuẩn bị cho lần xuất hiện tại Paris Fashion Week. Đây là lần đầu tiên giọng ca Là Vì Ai tham dự một sự kiện thời trang lớn tại kinh đô Paris.

Và theo nguồn tin thân cận thì Maya sẽ tham dự đến 2 show diễn, 1 show thuộc thương hiệu gốc Việt và 1 show khác là Balmain.
 

Vừa đấu khẩu chán chê với Tâm Tít xong, Maya quyết định sang ngao du Paris Fashion Week-1
Tạm gác lại những ồn ào với Tâm Tít, Maya đã ngao du đến tận Paris để chuẩn bị cho lần xuất hiện trong các show diễn danh tiếng.
Vừa đấu khẩu chán chê với Tâm Tít xong, Maya quyết định sang ngao du Paris Fashion Week-2
Tại đây, cô đã có dịp thử trang phục với Xuân Thu Nguyễn - chủ thương hiệu Xuân Couture vốn có tên trong lịch diễn chính thức của Paris Fashion Week.
Vừa đấu khẩu chán chê với Tâm Tít xong, Maya quyết định sang ngao du Paris Fashion Week-3
Bên cạnh đó, nguồn tin than cận cho biết rằng Maya còn đến tham dự show diễn Balmain.
Vừa đấu khẩu chán chê với Tâm Tít xong, Maya quyết định sang ngao du Paris Fashion Week-4
Vì là lần đầu xuất hiện tại các show diễn quốc tế nên công chúng ắt sẽ rất tò mò trước phong cách của Maya.
Vừa đấu khẩu chán chê với Tâm Tít xong, Maya quyết định sang ngao du Paris Fashion Week-5
Trước khi trở thành ca sĩ và diễn viên, Maya vốn là người mẫu và có chiều cao 1m74. Đây là một lợi thế đối với Maya bởi các tay săn ảnh ngoại quốc rất ưa những mỹ nhân Á có chiều cao nổi trội tại fashion week.

Theo Trí Thức Trẻ


Maya Tâm Tít

Tin tức mới nhất