Vừa hồi phục trí nhớ, Đức Huy đã 'gây thù' khi tiết lộ tính cách đặc trưng loạt cầu thủ của tuyển Việt Nam

Bước sang tuổi mới, Đức Huy tự nhủ bản thân "kiếm nhiều tiền như Trọng Hoàng, tiêu tiết kiệm như Dũng Chíp và ăn khoẻ như Văn Toàn".

Ngày 20/1 vừa qua là sinh nhật lần thứ 24 của Đức Huy. Sinh nhật đúng ngày diễn ra cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam với Jordan nhưng học trò của thầy Park vẫn được quan tâm theo cách đặc biệt.

Theo đó, ngay sau khi đánh bại Jordan giành vé vào tứ kết, các đồng đội đã không quên tổ chức sinh nhật ấm cúng cho chân sút họ Phạm. Trong ngày đặc biệt, chàng trai đã bị thầy Park và đồng đội thông đồng úp nguyên chiếc bánh gato vào mặt.


Clip Đức Huy bị úp nguyên chiếc bánh gato vào mặt trong ngày sinh nhật.

Về phía Đức Huy, bước sang tuổi mới anh chàng tự nhủ: "2019 phải kiếm nhiều tiền như Trọng Hoàng, tiêu tiết kiệm như Dũng Chíp, ăn khoẻ như Văn Toàn và đặc biệt là đẹp và thơm như ta đây". Kèm theo đó là hình ảnh Đức Huy hóa thân thành "Vua Ả Rập".

Lời tự chúc bản thân nhưng lại hé lộ những tính cách đặc biệt của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đáp lại tình cảm của fans, chân sút Hải Dương nhắn gửi: "Cho Vua đây xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả mọi người.

Vì rất nhiều lời chúc nên ta không thể trả lời hết được, mong mọi người lượng thứ. Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thần dân của ta. Năm mới cũng sắp đến, chúc luôn 1 thể vì mùng 1 bận nhận tiền lì xì không online Facebook được. Chúc người người, nhà nhà mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc".

Vừa hồi phục trí nhớ, Đức Huy đã gây thù khi tiết lộ tính cách đặc trưng loạt cầu thủ của tuyển Việt Nam-1
Đức Huy hóa thân thành nhà vua gửi lời chúc và cảm ơn đến thần dân.

Vừa hồi phục trí nhớ, Đức Huy đã gây thù khi tiết lộ tính cách đặc trưng loạt cầu thủ của tuyển Việt Nam-2
Đồng đội chúc mừng sinh nhật Đức Huy.

Sau trận đối đầu với đội tuyển Iran ở vòng bảng diễn ra tối ngày 12/1, Đức Huy bị chẩn đoán mất trí nhớ tạm thời do pha va chạm cực mạnh với cầu thủ số 17 của đội bạn.

Sau 1 ngày làm người hâm mộ lo lắng, tối 13/1 Đức Huy đã đăng tải một clip ngắn trên mạng xã hội. Trong clip, chàng trai mặc trang phục và đội khăn truyền thống của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Từ cửa bước vào, chân sút họ Phạm khiến ai xem cũng phải bật cười với dáng đi như "bà bầu". Kèm theo đó là lời thông báo: "Sự trở về của nhà vua".


 Đức Huy bất ngờ làm nhân viên... phục vụ.

Với clip này người hâm mộ phần nào an tâm khi Đức Huy đã bình phục trở lại và còn lầy lội hơn xưa. Vẫn trong trang phục ấy, ngày 17/1 "hoàng tử Ả Rập" lần nữa khiến fans cười bò khi bất ngờ làm nhân viên phục vụ khách sạn. Trong clip, Đức Huy thực hiện mọi công việc từ lau sàn nhà, dọn phòng, trải ga giường,...


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Đức Huy đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất