Chất chơi như Tiên Nguyễn: Vừa khỏi Covid-19 là phải trang điểm, xách túi Hermès chuẩn Rich Kid

Có lẽ không có bệnh nhân nào cẩn thận trang điểm và diện nguyên một cây hàng hiệu như Tiên Nguyễn khi hoàn toàn âm tính với Covid-19.

Tối 31/3, Tiên Nguyễn (tên thật là Nguyễn Huỳnh Thảo Tiên) - con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và đồng thời là bệnh nhân số 32 - thông báo bình phục sau thời gian điều trị Covid-19 và đã xuất viện. Khoảnh khắc cô chia tay với đội ngũ y bác sĩ đã tận tình khám chữa bệnh cho mình khiến cư dân mạng chú ý bởi set trang phục đắt giá.


Tiên Nguyễn có những chia sẻ đầu tiên khi bình phục.

Ngoài những lời cảm ơn chân thành đến cha mẹ, đội ngũ y bác sĩ, Tiên Nguyễn còn gây chú ý với hình ảnh ngay khi xuất viện. Tuy chỉ mặc sơ mi, quần đen và giày sneaker cùng tông đơn giản nhưng tất cả đều là hàng hiệu và đáng chú ý nhất là chiếc túi Hermès đắt giá trên tay.

Chất chơi như Tiên Nguyễn: Vừa khỏi Covid-19 là phải trang điểm, xách túi Hermès chuẩn Rich Kid-1
Sau khi phát hiện bệnh tình và được gia đình chi gần 10 tỷ đồng thuê chuyên cơ từ Anh về Việt Nam điều trị vào ngày 9/3 để điều trị Covid-19, Thảo Tiên cuối cùng cũng cũng âm tính với virus và không còn bất kỳ triệu chứng nào. Trước khi xuất viện, cô tặng hoa đội ngũ bác sĩ của khoa Nhiễm D, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM - nơi cô điều trị.

Chất chơi như Tiên Nguyễn: Vừa khỏi Covid-19 là phải trang điểm, xách túi Hermès chuẩn Rich Kid-2
Để xuất hiện một cách chỉn chu nhất, Tiên Nguyễn còn cẩn thận trang điểm. Outfit của Tiên Nguyễn tuy đơn giản với sơ mi, quần đen, giày sneaker nhưng tất cả đều là hàng hiệu.

Chất chơi như Tiên Nguyễn: Vừa khỏi Covid-19 là phải trang điểm, xách túi Hermès chuẩn Rich Kid-3
Đặc biệt nhất là chiếc túi Hermès màu đỏ size lớn có giá khoảng 300 triệu đồng cô xách trên tay.

Chất chơi như Tiên Nguyễn: Vừa khỏi Covid-19 là phải trang điểm, xách túi Hermès chuẩn Rich Kid-4
Đây là chiếc túi yêu thích của Thảo Tiên và được cô xách đi rất nhiều nơi trước đó.


Tiên Nguyễn Rich Kid

Tin tức mới nhất