Một nam diễn viên nổi tiếng bị tố cáo bạo hành, đuổi vợ và con nhỏ ra đường ngay mùng 3 Tết

Vụ việc ngay lập tức gây sốc dư luận, trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Weibo. Công chúng bày tỏ sự phẫn nộ, yêu cầu nam diễn viên này phải lên tiếng giải thích về hành vi bạo lực với vợ con.

Dẫn tin từ trang Sohu, vào rạng sáng 12/2 (mùng 3 Tết âm lịch), vợ nam diễn viên Vương Đông gây xôn xao dư luận khi đăng bài tố cáo chồng đánh đập, đuổi cô và con ra khỏi nhà ngay ngày đầu năm mới. Theo người phụ nữ, cô và con nhỏ phải lang thang ngoài đường giữa thời tiết giá lạnh. Cuối cùng 2 mẹ con đã phải vào trạm cứu trợ người vô gia cư ở tạm và đón năm mới tại đây. "Tôi tố cáo anh ta vì cảm thấy rất bức xúc. Tôi không ngờ anh ta nhẫn tâm như vậy, đến con nhỏ cũng đuổi đi", vợ Vương Đông cho biết.

Vụ việc ngay lập tức gây sốc dư luận, trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Weibo. Công chúng bày tỏ sự phẫn nộ, yêu cầu Vương Đông lên tiếng giải thích về hành vi bạo lực với vợ con.

Một nam diễn viên nổi tiếng bị tố cáo bạo hành, đuổi vợ và con nhỏ ra đường ngay mùng 3 Tết-1
Vợ Vương Đông tố cáo nam diễn viên có hành vi bạo hành

Trước sức ép từ dư luận, sáng 12/2, Vương Đông lên tiếng làm rõ mâu thuẫn hôn nhân giữa anh và vợ. Nam diễn viên này phủ nhận cáo buộc đánh đập, đuổi vợ con ra đường vào ngày Tết. Theo Vương Đông, tố cáo của vợ anh là sai sự thật. Nam diễn viên khẳng định anh mới là người bị vợ bạo lực. Để chứng minh cho lời nói của mình, Vương Đông đã tiết lộ các vết thương do vợ gây ra trên cơ thể anh.

Một nam diễn viên nổi tiếng bị tố cáo bạo hành, đuổi vợ và con nhỏ ra đường ngay mùng 3 Tết-2
Trước đó, Vương Đông bị vợ cũ tố vô trách nhiệm, âm mưu chiếm đoạt tài sản

Hôn nhân của Vương Đông và vợ đã xảy ra nhiều mâu thuẫn từ tháng 8/2022. Thời điểm đó, bà xã nam diễn viên đã tố cáo anh bỏ bê gia đình, ngoại tình với vợ cũ và lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của cô. Không chỉ vậy, vợ Vương Đông còn tung video chồng đánh đập cô dã man trong thời gian chung sống. Trong clip, tài tử Ngự Giao Ký ném các vật nặng, bóp cổ, dùng chân đá vào người và lăng mạ vợ khi xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, vợ Vương Đông đang mang thai ở tháng thứ 7.

Trước cáo buộc của vợ, Vương Đông khóc lóc thừa nhận có hành vi bạo lực trong lúc nóng giận. Tuy nhiên, anh cũng bị vợ dùng video nói trên giày vò, đe dọa phá hủy sự nghiệp nghệ thuật nếu không đáp ứng yêu cầu vật chất hoặc làm trái mong muốn của cô. Sau nhiều tháng đấu tố qua lại, đầu năm 2023, họ tuyên bố hòa giải và tiếp tục xây dựng tổ ấm với nhau. Tuy nhiên, đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn, cả 2 lại xảy ra bất hòa.

Một nam diễn viên nổi tiếng bị tố cáo bạo hành, đuổi vợ và con nhỏ ra đường ngay mùng 3 Tết-3
Nam diễn viên ảnh hưởng sự nghiệp sau những lời tố từ vợ

Vương Đông sinh năm 1978, là người mẫu kiêm diễn viên. Anh từng diễn xuất trong các phim như Tương Dạ, Ngọc Lâu Xuân, Thượng Thực, Bạo Phong nhãn, Sơn Hà Lệnh, Linh Lung, Sở Kiều Truyện, Ngự Giao Ký. Vì mâu thuẫn hôn nhân dai dẳng với vợ, Vương Đông bị hoen ố hình ảnh nghiêm trọng, không còn được nhà sản xuất phim trọng dụng từ cuối năm 2022.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/mot-nam-dien-vien-noi-tieng-bi-to-cao-bao-hanh-uoi-vo-va-con-nho-ra-uong-ngay-mung-3-tet-650314.html

bạo lực diễn viên

Tin tức mới nhất