Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ

Người đẹp chỉ ăn diện đơn giản với áo phông, quần dài nhưng vẫn gây lóa mắt nhờ vài món phụ kiện đi kèm có giá "không phải dạng vừa".

Vừa qua, Vy Oanh tung loạt ảnh ghi nhận khoảnh khắc cô đến đồn công an và tiếp tục làm việc về vụ kiện với bà Phương Hằng. Bên cạnh những diễn biến của vụ việc, nhiều netizen lại săm soi nhiều hơn vào diện mạo người đẹp.

Dễ thấy sau sinh con thứ 3, giọng ca Đồng Xanh vẫn chưa hoàn toàn về dáng như thời son rỗi. Một số netizen còn cho rằng Vy Oanh đã sử dụng thủ thuật photoshop để... kéo dài chân.

Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-1Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-2Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-3
Dân mạng tố Vy Oanh photoshop quá đà

Chưa biết thực hư ra sao nhưng không thể phủ nhận, người đẹp chỉ ăn diện đơn giản với áo phông, quần dài nhưng vẫn gây "lóa mắt" nhờ vài món phụ kiện đi kèm có giá "không phải dạng vừa".

Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-4Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-5
Gương mặt Vy Oanh vẫn còn khá tròn trịa, bù lại cô giữ được thần sắc tươi tắn và làn da căng bóng không tì vết. Khoảnh khắc cô cặm cụi viết lách khiến dân tình đổ dồn sự chú ý vào chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay của bà mẹ 3 con.
Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-6Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-7
Được biết chiếc nhẫn siêu to khổng lồ của cô được ông xã đại gia tặng và có giá lên tới 22 tỷ đồng. Người đẹp "cưng" chiếc nhẫn đến mức thường xuyên đeo nó ở nhiều nơi.

Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-8
Ăn vận đơn giản nhưng không mất đi vẻ sang chảnh thường thấy khi cô còn xách theo chiếc túi hoạ tiết monogram thương hiệu Louis Vuitton có giá 61 triệu đồng
Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-9
Chiếc túi này cũng từng được Vy Oanh sử dụng nhiều lần trước đây

Vy Oanh hiện có cuộc sống sung túc bên người chồng giàu có. Lấy chồng đại gia hơn 15 tuổi, Vy Oanh được yêu chiều, sắm sửa loạt túi hiệu đắt giá. Gu thời trang của cô cũng ngày càng quý phái, sặc mùi tiền hơn.

Tuy so với những người nổi tiếng khác, bộ sưu tập đồ hiệu của Vy Oanh không nhiều nhưng lại chất lượng, món nào món nấy đều đắt đỏ, được cô trưng dụng nhiều lần.

Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-10
Không đánh vào số lượng mà quan trọng chất lượng, Vy Oanh luôn đầu tư nhiều vào những chiếc túi Hermès đắt đỏ, mang tông màu nổi bật.Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-11
Nữ ca sĩ đã chi hơn 453 triệu đồng để có được món đồ xa xỉ này, túi Hermès Kelly màu trắng size 25.

Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-12
Ngoài 2 mẫu túi Hermès kể trên, món phụ kiện thường xuyên xuất hiện bên cạnh Vy Oanh còn gọi tên chiếc túi Lady Dior trắng, đính loạt charm độc đáo.Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-13
Chiếc túi có giá khoảng 82 triệu đồng, được cô dùng đi dùng lại nhiều lần.Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-14

Cô sở hữu nhiều siêu xe, một trong số đó có giá trị lên đến 7 tỷ đồng.

Vy Oanh đi kiện cũng phải đẹp, khoe nhẫn kim cương 22 tỷ-15
Người đẹp còn có BST kim cương, nữ trang đắt giá.

PT
Theo Vietnamnet


Vy Oanh hàng hiệu

Tin tức mới nhất