Chọn đàn ông có tướng này làm chồng, cả đời yên tâm tiền tiêu không hết, không lo ngoại tình

Những người đàn ông có tướng như dưới đây chắc chắn sẽ là người chồng tốt, chung thủy, lo toan cho gia đình, phụ nữ nên lựa chọn làm chồng.

Tướng người giỏi giang, chung thủy hay thành đạt có nhiều nét biểu hiện ngay trên khuôn mặt. Dù không đúng mười mươi cũng có vài phần chuẩn xác. Cùng xem, đàn ông có tướng chung thủy, son sắt là như thế nào nhé.

NGƯỜI CÓ ÁNH MẮT TRONG SÁNG

Theo nhân tướng học, người có đôi mắt nhiều lòng trắng, liên láo là người không thật thà, hay boa hoa, thậm chí gian lận. Người này lòng dạ khó đoán định, khó lường. Kết giao với người này dễ bị chơi xấu, thậm chí hãm hại.

Ngược lại, những người có đôi mắt trong sáng, tươi tắn, có hồn, lòng trắng và lòng đen hài hòa là người trung thực, chân thành, dễ tin cậy. Bạn có thể yên tâm gửi gắm cuộc đời mình cho người đàn ông có tướng mắt như vậy. Vì trong tình yêu, họ cực kì nghiêm túc. Trong mối quan hệ gia đình, họ sẽ hết lòng vì vợ con, lo lắng cho tương lai.

ẤN TƯỜNG HỒNG, RỘNG

Ấn đường đại diện cho khí chất của một người, đặc biệt là đàn ông, đây cũng là vị trí thể hiện cung Mệnh trên khuôn mặt, đại diện cho số mệnh tốt xấu, tính cách lành dữ của người đó. Ấn đường là khoảng cách giữa hai lông mày.

Theo nhân tướng học, người đàn ông có ấn đường rộng rãi, bằng phẳng, hồng hào trơn nhuận là người không chỉ có đầu óc thông tuệ mà còn rất kiên trì, có ý

chí, làm việc cẩn trọng gọn gàng, quan hệ xã giao khéo léo chân thật. Đối với công việc, người này thẳng thắn, chỉn chu, trách nhiệm. Vậy nên, chọn người đàn ông có tướng này để làm ăn cũng dễ dàng thành công hơn. Tương lai người này rộng mở, có tiền đồ.

Đối với chuyện tình cảm, người này thật thà, chung thủy, son sắt, đã yêu thì hết mình hết dạ, họ không dễ dàng thay đổi. Họ luôn biết cách chăm lo cho gia đình của mình.

Ngược lại, ấn đường nổi gân xanh, tăm tối nhăn nhó thì phải hết sức thận trọng. Đây có thể là người không coi trọng chữ tín, không màng tình người chỉ nói tới nguyên tắc và lý trí. Họ không dễ dàng bị thuyết phục bởi tình cảm vì với họ, chuyện tình cảm không thực sự quan trọng bằng lợi ích.

LÔNG MÀY GỌN GÀNG, NGAY NGẮN

Xem tướng người đàn ông có dáng lông mày gọn gàng, ngay ngắn là người tốt tính chu toàn mọi việc. Người này thường có chí hướng và làm việc gì ra việc nấy. Họ không bao giờ dựa dẫm vào việc khác. Đàn ông có tướng lông mày này là người vô cùng có trách nhiệm với gia đình và giàu có, sung túc về sau.

Nói về tình duyên, đây đích thị là người chung thủy, hết lòng vì người mình yêu. Họ đã chọn thì không thay lòng. Và dù trong tình yêu có nhiều khúc mắc, mâu thuẫn, họ cũng sẽ luôn nhường nhịn đối phương.

Chọn chồng nên chọn những người có tướng lông mày này, đảm bảo bạn yên tâm cả đời.

Thảo Trang (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/xem-tuong-dan-ong-duoc-chon-lam-chong-ca-doi-yen-tam-n-143801.html

tướng đàn ông chung thủy tướng đàn ông bói tướng