Xem tướng môi đàn ông biết người chung thủy hay ngoại tình

Nhìn tướng môi đàn ông, chỉ 3 giây biết ngay người chung thủy hay lăng nhăng, ngoại tình.

Môi mỏng

Theo tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu chiếc "mỏ nhọn", tức miệng có phần môi trên hoặc môi dưới lồi ra được cho là kiểu người luôn nói lời giả dối, khó có thể tin được.

Tướng mỏ nhọn kết hợp với môi mỏng chứng tỏ người đàn ông này thuộc loại nói nhiều và toàn lời khó tin.

Thông thường những người đàn ông có tướng mỏ nhọn môi mỏng đều là những kẻ giỏi "khua môi múa mép", nắm bắt được tâm lý nữ giới. Hơn nữa, đàn ông sở hữu tướng môi mỏng này tính tình rất ích kỷ, luôn nghĩ đến lợi ích bản thân trước và thiếu trách nhiệm với hành động của mình.

Tướng mỏ nhọn kết hợp với môi mỏng chứng tỏ người đàn ông khó tin, dễ lăng nhăng, ngoại tình.

Môi lệch

Theo tướng số, người đàn ông có tướng môi lệch là có môi bên trái và bên phải không đều nhau, một bên khóe miệng hướng lên trên, một bên khóe miệng hướng xuống dưới, nhìn thoáng như kiểu bị lệch về một phía.

Tướng đàn ông có miệng lệch không phải là một tướng tốt, bởi chủ về người trầm tính, không ngay thẳng, có phần thâm độc, thậm chí còn khá gia trưởng, độc đoán, hay so tính thiệt hơn nên không được lòng mọi người cho lắm.

Tướng đàn ông miệng lệch nếu kết hợp thêm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe về già yếu kém, không sống thọ. Những người có tướng môi này nếu lấy vợ thì dễ ngoại tình, gian dối hoặc không có duyên con cái phải sống cô độc, không được nhờ gia đình.

Môi nhọn

Xem tướng môi nhọn của đàn ông cho biết cuộc đời cô độc, khổ sở, kể cả sơ niên hay trung niên có dịp phát đạt thì tới lúc già cũng bị phá tán hoặc tai ương. Tính cách của người miệng nhọn mà cong là tướng của kẻ hàn tiện.

Trong tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu tướng miệng nhọn thường có hôn nhân trắc trở, hay nói lời gian dối, không được mọi người tín nhiệm, dễ lăng nhăng ngoại tình. Tiền vận của đàn ông có tướng môi nhọn thường sung sướng nên dễ sa ngã, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp khó thành công.

Xem tướng môi đàn ông biết người chung thủy hay ngoại tình-1

Ngoài ra, đàn ông có những nét tướng sau cũng là người đào hoa, khó lòng chung thủy:

Mặt hoa da phấn

Theo tướng số, đặc điểm "mặt hoa da phấn", thư sinh bảnh bao của các chàng trai thường dễ thu hút chị em. Tuy nhiên ít người biết, tướng đàn ông có làn da quá trắng như thoa phấn thì thường không đáng tin cậy, chớ đem lòng yêu và quá tin những lời đường mật của họ.

Đôi mắt long lanh

Thông thường nam nhân có trách nhiệm thường là người có ánh mắt kiên định, khẳng khái. Những người đôi mắt long lanh tựa mặt hồ, hay những người có ánh mắt biết cười khi ở tuổi trung niên sẽ rất đào hoa, dù họ đi đến đâu cũng mê hoặc được người khác giới.

Lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi

Đa phần đàn ông có tướng lông mày mượt mà, mọc nốt ruồi tại vị trí đuôi lông mày tính tình thường hài hước, thân thiện. Lời nói của anh chàng này luôn mang đến sức lôi cuốn đặc biệt đối với phái nữ. Tuy nhiên, đôi khi nó lại là "mật ngọt chết ruồi", phụ nữ lại hay tin và dễ bị lừa dối.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/nhin-tuong-moi-dan-ong-chi-3-giay-biet-ngay-nguoi-chung-thuy-hay-lang-nhang-ngoai-tinh-search/

Nhân Tướng Học xem tướng Ngoại tình

Tin tức mới nhất