Tướng môi tố cáo khả năng 'giường chiếu' của bạn và người ấy

Nhìn vào tướng môi có thể đoán được phần nào khả năng "giường chiếu" của một người, cùng xem nhé!

Đôi môi đầy đặn, cánh môi khép khít: Mạnh mẽ chuyện yêu đương

Người có tướng môi này là người vô cùng quyết liệt và mạnh mẽ trong tình yêu. Họ không bao giờ thụ động chờ đợi tình cảm của người khác, nếu thích ai người này sẽ nói một cách rõ ràng, bằng mọi cách có được người mình yêu.

Tướng môi tố cáo khả năng giường chiếu của bạn và người ấy-1

Người này cũng không ngại gần gũi người yêu của mình chỉ là bạn có tính cả thèm chóng chán. Lúc yêu thì rất nồng nàn nhưng yêu được rồi, sau một thời gian lại chán nản vì thứ đạt được quá dễ dàng. Bạn có tâm lý phản bội người hiện tại, tìm đến cái mới mẻ hơn.

Đôi môi cong

Nếu bạn sở hữu một làn môi cong thì chứng tỏ bạn là người cá tính và khá đanh đá, khó chiều. Bạn luôn khiến đối phương bị cuốn hút bởi mình nhưng lại lập lờ không rõ ràng và điều này càng khiến người khác khó chịu, muốn theo đuổi.

Người đàn ông nào tán tỉnh được bạn phải nói là người vô cùng kiên trì, hết lòng hết dạ. Yêu được rồi nhưng muốn gần gũi với bạn còn là chuyện xa vời đó nhé, đừng nghĩ bạn dễ dãi mà tiến tới vội vàng đâu.

Đôi môi dày: Mạnh mẽ, nhiệt huyết

Tướng môi tố cáo khả năng giường chiếu của bạn và người ấy-2

Bạn là người vô cùng cuốn hút, ai mới gặp cũng đã say mê bạn như điếu đổ. Chỉ là bạn không dễ mủi lòng với người ta nên cũng phải rất tốn thời gian mới chinh phục được bạn. Trong chuyện tình cảm người này khá nghiêm túc. Một khi bạn muốn yêu ai thì sẽ mở lòng với người đó còn những người xung quanh cũng không lọt vào tầm ngắm của bạn. Tình yêu nghiêm túc ắt sẽ có tương lại rạng rỡ. 

Môi trên mỏng hơn môi dưới: Yếu đuối mơ mộng

Người này trong tình yêu luôn khờ khạo, nhẹ dạ cả tin nên hay bị lợi dụng. Có thể bạn không phải là người dễ dãi nhưng lại hay bị lừa gạt. Vài lời ngon ngọt của người khác đã khiến bạn bị mê hoặc. 

Tướng môi tố cáo khả năng giường chiếu của bạn và người ấy-3

Một khi bị lừa gạt thì tinh thần bạn kiệt quệ, sa sút vô cùng nhưng lại cũng dễ bị cuốn vào các mối tình tiếp theo khi nghe những lời sáo rỗng. Dường như bạn không thể thay đổi được bản tính nhanh yêu, nhanh quên.

H.Trang (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tướng môi xem tướng

Tin tức mới nhất