Những vị trí nốt ruồi son mang lại tài lộc cả đời

Nốt ruồi son, bản thân nó đã mang lại tài lộc cho người sở hữu nhưng ở những vị trí đặc biệt, nó còn mang lại may mắn gấp nhiều lần.

Cùng điểm danh xem, nốt ruồi son ở vị trí nào trên cơ thể con người thì khiến chủ nhân hạnh phúc, sung túc cả đời nhé.

1. Nốt ruồi son trên trán

Trán của con người được coi là bộ phận quan trọng để phán đoán nhân tướng học. Một người có tướng trán rộng, cao đã được cho là người thông minh có tài. Tuy nhiên nếu trên trán có nốt ruồi son thì tài vận của người này còn tốt gấp nhiều lần.

Những vị trí nốt ruồi son mang lại tài lộc cả đời-1

Bạn sẽ luôn gặp được may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, trong tương lai, bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu, cơ hàn. Người nào lấy vợ, lấy chồng có nốt ruồi son trên trán cũng sẽ được nương nhờ phước phận. 

2. Nốt ruồi son ở ngực

Người phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực là người có tướng vượng phu, ích tử, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, sớm sinh quý tử. Người này luôn được người khác yêu mến, giúp đỡ, trên bước đường tương lai luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. 

Nốt ruồi son ở ngực còn chứng tỏ bạn có sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan vui tươi, phấn khởi. Người này còn có tướng làm lãnh đạo nên tương lai rất có thể sẽ thăng quan tiến chức. 

3. Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Đây được cho là nốt ruội dự đoán tiền tài. Người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay là người phú quý, trời ban những điều tốt lành. Về tiền bạc, họ luôn luôn dồi dào, không bao giờ lo túng thiếu. Họ làm gì cũng thành công. Làm kinh doanh thì phát đạt, làm công ăn lương thì có vị trí, thu nhập tốt, nhàn hạ. 

Những vị trí nốt ruồi son mang lại tài lộc cả đời-2

Người này về sau còn có cuộc sống vui vẻ, thoải mái, trường thọ với con cháu. Những ai mang nốt ruồi song trong lòng bàn tay như đang nắm trong tay những điều may mắn nhất trong cuộc sống này. Họ an phận nhưng không bị khó khăn. Họ là người biết ban phát tài lộc cho người khác. 

4. Nốt ruồi son ở ngón trỏ

Người có nốt ruồi son ở ngón trỏ là người sinh ra đã được phú quý, cha mẹ bảo bọc, cuộc sống sung túc. Người này được chăm sóc nâng niu, đời sống kinh tế không bao giờ phải lo về tiền bạc. Sau này, họ cũng sẽ an nhàn, hạnh phúc, may mắn. 

Những vị trí nốt ruồi son mang lại tài lộc cả đời-3

Tương lai sự nghiệp người này cũng vô cùng rạng rỡ. Họ phấn đấu bằng chính năng lực của mình và đạt được những thành tích đáng nể. Tình yêu đối với họ là trên hết, chung thủy, chân thành là điều mà người này mang lại cho đối phương. 

Đây là những điều nhân tướng học phán đoán về vị trí của nốt ruồi son trên cơ thể con người. Tuy nhiên, nếu muốn cuộc sống sung túc, sự nghiệp hanh thông, điều quan trọng nhất vẫn là ở ý chí phấn đấu, nghị lực, sự dũng cảm và quyết tâm trong cuộc sống của mỗi con người. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

 

Thảo Trang (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/xem-tuong-nhung-vi-tri-not-ruoi-son-mang-lai-tai-loc-ca-doi-n-140404.html

xem tướng nốt ruồi bói tướng nốt ruồi