Xóa bỏ hình ảnh 'bà thím' trước đó, Quỳnh Anh lấy lại phong độ với nhan sắc xinh đẹp chuẩn điểm 10

Chẳng để dân tình dìm hàng lâu, "công chúa béo" Quỳnh Anh lấy lại phong độ với nhan sắc xinh đẹp cùng cách ăn vận giản dị nhưng vẫn vô cùng nổi bật.

Sau khi về chung một nhà bằng đám cưới 'siêu khủng' vào ngày 9/2, cuộc sống hôn nhân của Duy Mạnh và Quỳnh Anh thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Vừa qua, 'công chúa béo' còn trở thành tâm điểm khi 'bị' người nhà hé lộ khoảnh khắc có phần xuề xòa với kiểu thời trang 'bà thím'.

Hình ảnh này khiến nhiều người khá bất ngờ và còn hài hước đùa rằng: 'Duy Mạnh dùng vợ như phá'.

Xóa bỏ hình ảnh bà thím trước đó, Quỳnh Anh lấy lại phong độ với nhan sắc xinh đẹp chuẩn điểm 10-1
Hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì ngoại hình có phần khác lạ, giản dị và khá xuề xòa của Quỳnh Anh.

Chẳng để dân tình 'dìm hàng' lâu, mới đây, Quỳnh Anh đã lấy lại phong độ với hình ảnh rạng rỡ, vui vẻ ăn kem trong một khách sạn hạng sang ở Sài Gòn. Trong ảnh, cô nàng gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp cùng lối ăn vận đơn giản, nhẹ nhàng song vẫn vô cùng cuốn hút.

Xóa bỏ hình ảnh bà thím trước đó, Quỳnh Anh lấy lại phong độ với nhan sắc xinh đẹp chuẩn điểm 10-2
Vẻ ngoài trong trẻo cùng cách trang điểm nhẹ nhàng khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Trước đó, Duy Mạnh vừa hào hứng đăng tải hình ảnh check-in cùng bà xã trên máy bay. Dù không tiết lộ về mục đích chuyến đi nhưng dân tình đoán cặp vợ chồng mới cưới chắc hẳn đang tranh thủ đi nghỉ tuần trăng mật.

Xóa bỏ hình ảnh bà thím trước đó, Quỳnh Anh lấy lại phong độ với nhan sắc xinh đẹp chuẩn điểm 10-3
Dù không hé lộ mục đích của chuyến đi nhưng người hâm mộ ngầm dự đoán cả hai đang có chuyến nghỉ tuần trăng mật cùng nhau.

Xóa bỏ hình ảnh bà thím trước đó, Quỳnh Anh lấy lại phong độ với nhan sắc xinh đẹp chuẩn điểm 10-4

Được biết, sau đám cưới, cả hai đã trở về với công việc thường ngày của mình. Trong khi Quỳnh Anh tập trung cho việc kinh doanh thì Duy Mạnh cũng đã bắt đầu trở lại tập luyện cùng CLB để chuẩn bị cho những giải đấu.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/xoa-bo-hinh-anh-xue-xoa-truoc-do-quynh-anh-lay-lai-nhan-sac-chuan-7012889.html

Quỳnh Anh Duy Mạnh

Tin tức mới nhất