Làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non vẫn đắn đo mua đồ hơn 2 triệu

Tuy giàu có là vậy nhưng không phải lúc nào Xoài Non cũng dễ dàng đưa ra quyết định tiêu tiền.

Sự nổi tiếng và giàu có của cặp vợ chồng Xemesis - Xoài Non đã không còn là điều gì quá xa vời với cộng đồng nữa. Bỏ ra hàng tỷ đồng để tổ chức đám cưới, hàng trăm triệu đồng cho chuyến trăng mật, cùng với đó là rất nhiều những "giai thoại" xung quanh sự chịu chi của cả hai vợ chồng, đã được thể hiện rất rõ trong từng video, vlog.

Tuy nhiên, không phải đồng tiền nào cũng có thể bỏ ra một cách đơn giản, dễ dàng. Nhất là khi liệu số tiền ấy có xứng đáng thực sự hay không. Bà xã của Xemesis mới đây cũng gặp tình cảnh tương tự.

Làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non vẫn đắn đo mua đồ hơn 2 triệu-1
Bộ cờ tỷ phú "siêu đẹp" mà cô nàng "tia" được

Mới đây trên Facebook cá nhân, Xoài Non đã đăng tải dòng trạng thái bối rối khi không biết có nên bỏ ra 2 triệu đồng để mua bộ cờ tỷ phú mà cô cho là "siêu đẹp". Nhưng hiện bài viết này đã không còn trên trang cá nhân của nàng hot girl.

Còn ở phần bình luận, rất nhiều người đã khuyến khích cô nàng "chơi tới bến":

"Được luôn chị ơi, bộ này đẹp thực sự ấy."

"Tại sao lại không nhỉ, trông sang thế này cơ mà?"

"Coi như mua đồ hiệu đi chị, bàn cờ hiệu cũng không tồi đâu."

Không rõ là bàn cờ liệu có được cô nàng "chốt đơn" không nhưng có thể thấy rằng Xoài Non cũng không phải người sẵn sàng bỏ ra số tiền khá lớn cho những thứ không thực sự cần thiết.

Làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non vẫn đắn đo mua đồ hơn 2 triệu-2

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/du-lam-vo-streamer-giau-nhat-viet-nam-xoai-non-van-dan-do-khi-mua-mon-do-chi-hon-2-trieu-nay-22021246223048965.htm

Xoài Non Xemesis

Tin tức mới nhất