Xôn xao nữ chính 'Chạy trốn thanh xuân' Lưu Đê Li chia tay bố của con trai sau 4 năm chung sống?

Bình luận0

Nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" đã ẩn hết toàn bộ ảnh của mình chụp chung với Huy DX. Thay vào đó là những khoảnh khắc vui vẻ của cô bên con trai và ảnh cá nhân.

Lưu Đê Li (hay còn gọi là Lee Balan) được khán giả biết đến từ vai diễn Yến Hà trong bộ phim hợp tác giữa Việt Nam – Ba Lan có tên Moja krew. Bộ phim có nhiều cảnh nóng trần trụi, táo bạo khi cô mới 17 tuổi.

Sở hữu chiều cao 1m70 cùng gương mặt xinh xắn, Lưu Đê Li trở thành một trong những hot girl đình đám bậc nhất thế hệ 9X. Giữa thời điểm sự nghiệp đang lên, hot girl vướng scandal "giật chồng" khi yêu người đã có vợ con - DJ nổi tiếng Hà thành tên Huy DX.

Xôn xao nữ chính Chạy trốn thanh xuân Lưu Đê Li chia tay bố của con trai sau 4 năm chung sống?-1

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 12/2016, Lưu Đê Li xác nhận chưa kết hôn với bố của con trai. Tuy nhiên, cả hai vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc. 

"Tôi và anh ấy chưa kết hôn. Tôi nói với anh ấy đừng lấy vội, ở với nhau xem thế nào đã. Không phải tôi chưa tin tưởng mà đơn giản cần thời gian để hiểu nhau hơn", hot girl chia sẻ.

Và bất chấp ác cảm của dư luận, cặp đôi vẫn chung sống và sẵn sàng công khai nhiều tin nhắn, status mùi mẫn. Đến tháng 2/2018, khi Huy DX công khai trạng thái "Đã ly hôn", Lưu Đê Li lập tức đăng status ăn mừng trên Facebook.

Xôn xao nữ chính Chạy trốn thanh xuân Lưu Đê Li chia tay bố của con trai sau 4 năm chung sống?-2
Lưu Đê Li bất ngờ chuyển đổi mối quan hệ hôn nhân trên Facebook khiến nhiều người đồn đoán cô và "ông xã" đang gặp trục trặc.

Sau thời gian liên tục đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên "ông xã", mới đây "hot girl thị phi" đã có động thái bất ngờ khiến người hâm mộ phải đoán già đoán non. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, ở tình trạng mối quan hệ cô để chế độ "Độc thân".

Ở phần ảnh nổi bật trên trang chủ Facebook, nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân cũng ẩn hết toàn bộ ảnh của mình chụp chung với Huy DX. Thay vào đó là những khoảnh khắc vui vẻ của cô bên con trai và ảnh cá nhân.

Xôn xao nữ chính Chạy trốn thanh xuân Lưu Đê Li chia tay bố của con trai sau 4 năm chung sống?-3
Phần ảnh nổi bật trên Facebook, cũng chỉ còn ảnh của Lưu Đê Li và con trai.

Ngay lập tức, rất nhiều đồn đoán đã được đưa ra. Bên cạnh ý kiến cho rằng đó có thể là giận dỗi nhất thời, số khác lại nhận định nữ diễn viên xinh đẹp đã đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ? Tuy nhiên, thực hư của chuyện này ra sao vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Thời gian gần đây, "hot girl thị phi" đang gây chú ý khi tham gia vào bộ phim Chạy trốn thanh xuân. Trước khi phim lên sóng, nhiều người quyết định tẩy chay phim vì không muốn một người quá thị phi được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Đứng trước áp lực dư luận về vai diễn mới của mình, cô từng có những trải lòng với 2sao.

Xôn xao nữ chính Chạy trốn thanh xuân Lưu Đê Li chia tay bố của con trai sau 4 năm chung sống?-4
Một trong những tạo hình của Lưu Đê Li ở "Chạy trốn thanh xuân".

"Tôi sống rất bản năng nên không bao giờ hối hận. Còn tốt xấu là do thước đo của mỗi con người. Nếu đó là sai lầm hay chỉ là sự vui vẻ, cảm nắng thông thường thì sẽ không bao giờ tồn tại được đến 4 năm qua.

Những gì mà anti-fan đang làm hiện tại đã phản ánh đúng cái văn hóa của họ. Tôi sẵn sàng đón nhận nếu họ vào trang của tôi, lăng mạ tôi hay làm bất cứ điều gì với riêng tôi. Thế nhưng họ phải hiểu rằng, đây là thành quả của một tập thể. Tôi cũng muốn có lời xin lỗi với các thành viên trong đoàn phim. 

Tôi cũng chỉ biết cách cố gắng nhiều hơn cho vai diễn này chứ chẳng thể đi giải thích cho từng người hay mở một cuộc họp báo để công khai đời tư của mình cho thiên hạ thông cảm. Đúng sai thế nào thì hãy để nhân quả trả lời, còn bản thân mình hãy cứ làm tốt những gì đã lựa chọn", Lưu Đê Li thẳng thắn chia sẻ.

T.H
Theo Vietnamnet


Lưu Đê Ly Chạy Trốn Thanh Xuân

Tin tức mới nhất