Lừa tình 'chấn động': Cô dâu 35 tuổi có 2 con, lấy chồng mới cạnh nhà mà không ai biết

Câu chuyện người phụ nữ sinh năm 1986, có 2 con lớn còn lừa tình trai tân, làm vợ 2 "đường đường chính chính" đang gây xôn xao dư luận.

Vốn nghĩ khi đã tính chuyện cưới xin, hai bên trai gái phải tìm hiểu nhau kĩ càng, bố mẹ đôi bên cũng phải gặp mặt. Thế nhưng, có những câu chuyện tình yêu mà thậm chí là những cặp vợ chồng lấy nhau nửa năm trời mới phát hiện bị đối phương lừa.

Mà người lừa gạt lại là một người phụ nữ đã có chồng và 2 con. Tình tiết li kì này được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội, khắp các diễn đàn khiến cộng đồng xôn xao.

Theo đó, cô dâu sinh năm 1986, đã có 2 con, quê ở Thái Nguyên tranh thủ lúc chồng vắng nhà đã thực hiện cú lừa ngoạn mục, về làm con nuôi 1 gia đình, làm vợ của một người đàn ông khác. 

Sự việc được đăng tải đã thu hút nghìn like, bài đăng được ghi lại cụ thể như sau:

Lừa tình chấn động: Cô dâu 35 tuổi có 2 con, lấy chồng mới cạnh nhà mà không ai biết-1
Cô dâu bị tố lừa tình lên mạng xã hội gây xôn xao 

"Người gốc tỉnh xa tít nhưng lấy chồng ở Tân Sơn, Đào Xá, Phú Bình, đã có chồng và hai con đang học cấp 2, nhưng đối với chị như vậy là vẫn chưa đủ.

Tranh thủ chồng đi Hà Nội làm thì nó bảo bố mẹ chồng là đi làm xa để kiếm tiền, nhưng thực tình nó lại tìm đến một gia đình mới khác.

Nó đến nó kể với nhà bố mẹ nuôi mới nó là nó mồ côi bố mẹ từ nhỏ do bố mẹ bị tai nạn nên mất sớm, và nó ở với bà nhưng bà cũng đã mất. Bây giờ nó muốn xin làm con nuôi của 1 gia đình khác.

Nghe gia cảnh khổ cực, người lại gầy gò ốm yếu nên gia đình này đã đồng ý nhận làm con nuôi.

Nó sinh năm 1986, tên là Kh. nhưng do có mục đích lừa người nên đi làm lại hết giấy tờ nhân thân, đổi tên thành Q. và năm sinh 1994. Toàn bộ giấy tờ đều là giả hết.

Tưởng chừng đâu nó là gái tân, vài tháng sau khi nó lừa nhà bố mẹ nuôi thì nó nói muốn lấy chồng nên lại lừa nốt nhà thằng chồng mới.

Nghe hoàn cảnh thương xót nhà chồng mới này của nó cũng tin và thương hại nên cho cưới, nó còn về nhà thằng chồng mới này ở 1-2 tháng trước khi cưới.

Không ai nghi ngờ hay phát hiện gì vì trông hình thức nó xấu và cũng ốm yếu nên gia đình chồng mới hiển nhiên không thể biết được là nó đã lên kế hoạch lừa từ trước.

Êm xuôi đúng như dự tính của nó đám cưới đã được diễn ra vào hôm mùng 2 Tết Dương lịch vừa rồi...

Và rồi ngôi vị làm dâu lần 2 của nó đã diễn ra mĩ mãn, nhưng thước phim nào rồi cũng phải có hồi kết, ảnh cưới được đăng lên và bạn bè nhà chồng cũng đã biết, tóm gọn được nó.

Sau đó gia đình bên chồng gọi cả mẹ đẻ lên, cả nhà thằng chồng mới vừa cưới, cả nhà bố mẹ nuôi nó vừa lừa và nhà chồng cũ ngồi lại để hỏi thì mới vỡ lở ra là nó lừa đến 10 họ chứ không riêng gia đình nào".

Lừa tình chấn động: Cô dâu 35 tuổi có 2 con, lấy chồng mới cạnh nhà mà không ai biết-2
Bài đăng được cho là của người nhà chồng mới "cô dâu lừa đảo" đăng tải tố cáo 

Lừa tình chấn động: Cô dâu 35 tuổi có 2 con, lấy chồng mới cạnh nhà mà không ai biết-3

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ này tên Kh. đã đổi tên thành Q. để thực hiện hành vi lừa đảo. Giấy tờ của người này khai man sinh năm 1994 tuy nhiên thực tế lại sinh năm 1986. Điều đáng nói, người này đã có chồng và 2 con lớn nhưng lại muốn đi lấy chồng nữa, và sau khi sự việc bại lộ, nhà chồng, xóm làng vô cùng hốt hoảng, sợ hãi. 

Nhân chồng đi làm xa ở Hà Nội, cô con dâu này nói dối bố mẹ mình cũng phải đi làm ăn xa và rồi dùng mồm mép để được nhận về làm con nuôi của một gia đình nào đó. Sau đó, cô này nói với bố mẹ nuôi muốn đi lấy chồng và rồi cũng gặp được người đàn ông cô đem lòng quý mến. Sau hơn 3 tháng tìm hiểu, người đàn ông kia và người này nên duyên vợ chồng. 

Lừa tình chấn động: Cô dâu 35 tuổi có 2 con, lấy chồng mới cạnh nhà mà không ai biết-4
Cách nhà "Cô dâu lừa đảo" có 2km mà hàng xóm không ai nhận ra 

Suốt thời gian về nhà chồng cô này không lộ mặt, thường xuyên đeo khẩu trang với lý do dịch bệnh, không muốn giao tiếp nên xóm làng và mọi người đều không nhận diện được cô ta trông như thế nào. Trong bán kính 2km, vậy mà chẳng ai biết người phụ nữ này chính là "người quen". 

Chưa rõ mục đích của cô này muốn lấy chồng 2 để làm gì nhưng nếu đây là sự thật thì đúng là một cú lừa quá ngoạn mục, qua mặt được quá nhiều người. Vụ việc vẫn chưa được ngã ngũ.

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/xon-xao-vu-lua-tinh-chan-dong-co-chong-va-2-con-van-lay-chong-khac-n-247703.html

lừa tình vợ chồng Tình yêu

Tin tức mới nhất