Phẫn nộ: Cháu bé đang ngủ say trong nhà bị bác ruột dùng vác dao sang chém đứt lìa 2 tay ở Bắc Giang

Vụ việc xảy ra sáng nay (7/9) tại Sơn Động, Bắc Giang khiến nhiều người bàng hoàng, không tin vào sự thật.

Cụ thể, vào lúc 8h30 sáng nay (7/9), tại xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra việc bác ruột cầm dao sang nhà cháu trai và chém đứt lìa 2 tay khi cháu bé đang ngủ.

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, ông Lục Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Giáo Liêm cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc bác ruột mang dao sang nhà chém lìa 2 tay cháu, khi cháu này đang ngủ.

"Khi đó cháu bé đang nằm ở trong nhà thì bị người bác vào chém vào hai tay khiến một tay đứt lìa, tay còn lại cũng gần như đứt rời", ông Tiến chia sẻ với Trí Thức Trẻ.

Phẫn nộ: Cháu bé đang ngủ say trong nhà bị bác ruột dùng vác dao sang chém đứt lìa 2 tay ở Bắc Giang-1
Cháu bé được đưa đi cấp cứu.

Theo ông Tiến, khoảng 8h30 sáng cùng ngày, ông Hoàng Văn Lưu (khoảng 40 tuổi, trú xã Giáo Liêm) bất ngờ cầm dao sang nhà em trai, tìm vào phòng cháu trai khi cháu đang ngủ, cháu trai học cấp 1.

Lúc này, đối tượng bất ngờ chém vào cháu. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà đã xông tới can ngăn, đưa bé trai vào bệnh viện cấp cứu đồng thời báo tin đến trụ sở công an.

"Theo tôi được biết thì hai gia đình không có mâu thuẫn gì, hàng ngày vẫn chơi với nhau. Hiện, Công an huyện Sơn Động đã tạm giữ Liêu để tiếp tục điều tra, làm rõ", ông Tiến thông tin.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã vào cuộc tiến hành điều tra, đến trưa cùng ngày công tác khám nghiệm vẫn đang được tiếp tục.

Theo Người Đưa Tin


chém người

Tin tức mới nhất