Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Xuân Lan nghẹn ngào gọi Phi Nhung: 'Dậy nhanh đi chị'

Cầu nguyện cho Phi Nhung khỏe thật nhanh, Xuân Lan cũng tiết lộ tình trạng đàn chị ở hiện tại.

Tối 3/9, cựu mẫu Xuân Lan có đôi lời tâm sự trên trang cá nhân, gửi đến người chị đang chiến đấu với Covid-19 - ca sĩ Phi Nhung. 

Xuân Lan cho biết, tối nay cô định đăng tập mới talkshow của mình, nhưng quyết định hủy để gửi lời tâm sự tới Phi Nhung, cầu nguyện cho đàn chị khỏe lại thật nhanh.

"Dậy nhanh đi chị! Đám trẻ nó mong mẹ Nhung quá rồi! Các anh chị em nguyện cầu! Còn bao nhiêu khán giả yêu thương cầu nguyện cho chị nữa nè.

Dậy rồi em qua đón đi cafe nè. Rồi đi về Mỹ tung tăng nữa cho đỡ nhớ. Sắp hết tháng 7 Vu Lan rồi, dậy nhanh nha chị yêu", nữ người mẫu nghẹn ngào.

Xuân Lan nghẹn ngào gọi Phi Nhung: Dậy nhanh đi chị-1
Phi Nhung vẫn đang trong hành trình chống chọi với Covid-19.

Xuân Lan cũng tiết lộ thêm tình hình sức khỏe đàn chị ở hiện tại. "Bác sĩ nói khả quan, chị lại mạnh mẽ, nên sẽ hồi phục nhanh thật nhanh", cựu mẫu bày tỏ.

Theo nữ người mẫu cho biết, nghệ sĩ Việt Hương đại diện gia đình Phi Nhung tại Việt Nam, nắm bắt thông báo từ phía bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài thông tin từ Việt Hương, Xuân Lan và một số thành viên trong ê-kíp Phi Nhung, mọi thông tin khác gây hoang mang liên quan tới nữ ca sĩ đều là giả.

Xuân Lan nghẹn ngào gọi Phi Nhung: Dậy nhanh đi chị-2

Chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ dương tính Covid-19, được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Được biết Phi Nhung được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8, khi tình hình chuyển biến xấu. Trước đó, cô có khoảng 1 tuần điều trị tại bệnh viện khác.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu.

Sau 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sức khỏe Phi Nhung đã có những tiến triển đáng mừng.

Theo chia sẻ của Việt Hương với Vietnamnet vào tối 1/9, nữ ca sĩ đã khỏe hơn, có những phản ứng với lời nói từ bác sĩ.

Dù phổi đã khá hơn nhưng Phi Nhung vẫn phải cần đến máy trợ thở. Theo nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 1/9, Phi Nhung vẫn hôn mê, đã ngừng lọc máu để đánh giá.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet


Phi Nhung Xuân Lan

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Phi Nhung qua đời vì Covid-19