Tự nhiên xuất hiện những dấu hiệu này trên mặt, bảo sao tiền cứ 'không cánh mà bay'

Nếu một ngày bỗng nhiên phát hiện những dấu hiệu này trên khuôn mặt, bạn phải cẩn thận "tiền mất tật mang".

1. Bọng mắt sưng mọng

Bọng mắt là phần dưới lông mi dưới mắt. Nếu một ngày bạn thấy bọng mắt tự nhiên sưng to, khó mở thì đây chính là dấu hiệu xui xẻo mà bạn phải cảnh giác. Dấu hiệu này cảnh báo bạn dễ bị tiểu nhâm đâm sau lưng, mất tiền mất của, sức khỏe sa sút, tinh thần đi xuống cẩn thận phá sản.

2. Lông mũi thò ra ngoài

Một ngày tự nhiên thấy lông mũi thò ra ngoài, đó là dấu hiệu của điềm xấu, có thể bạn sắp gặp chuyện xui xẻo, có thể bị tai nạn giao thông, mất tiền mất của, liên miên cãi nhau với người xung quanh. Những lúc như vậy bạn cần phải hết sức cẩn trọng, giữ gìn tiền bạc, không nên đầu tư kinh doanh mạo hiểm để tránh tán gia bại sản. 

3. Gò má ửng đỏ bất thường

Tự nhiên xuất hiện những dấu hiệu này trên mặt, bảo sao tiền cứ không cánh mà bay-1

Gò má có nhiệm vụ bảo vệ cho cung Tài Bạch là mũi.Gò má trong ngũ hành lại ứng với Kim, nếu gò má ửng đỏ là tướng "Hỏa khắc Kim". Thế nên sự thay đổi của gò má ảnh hưởng nhiều đến tài vận của mỗi người, tiền bạc, công việc kinh doanh đều thất thoát.

4. Đuôi mắt tự nhiên xuất hiện nốt ruồi

Tự nhiên xuất hiện những dấu hiệu này trên mặt, bảo sao tiền cứ không cánh mà bay-2

Phía đuôi mắt được gọi là cung vợ chồng hay cung tử túc. Tự nhiên điểm này xuất hiện nốt ruồi đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải vướng lao lý về chuyện tình cảm, dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, hôn nhân ly tán. 

5. Đầu mũi đỏ ửng, mọc mụn

Tự nhiên xuất hiện những dấu hiệu này trên mặt, bảo sao tiền cứ không cánh mà bay-3

Mũi thuộc cung Tài Bạch, đại diệncho tài lộc của một người. Nếu một ngày mũi đỏ ửng, đó là điềm báo bạn sẽ vướng phải thị phi, tranh chấp với người khác, gặp rắc rối về tiền bạc. Công việc kinh doanh không được như ý, bạn phải chú ý việc đầu tư tiền bạc. Lúc này cần phải tạm dừng việc làm ăn, dốc tiền bạc để đợi dấu hiệu này qua đi, may mắn sẽ trở lại. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/xuat-hien-nhung-dau-hieu-nay-tren-mat-bao-sao-tien-cu-khong-canh-ma-bay-n-215882.html

điều xui xẻo

Tin tức mới nhất