Từng nặng 130 kg, 'thánh ăn' Yang Soo Bi gây sốt với khoảnh khắc mặc bikini

Sau nỗ lực giảm cân, "thánh ăn" Yang Soo Bin khiến ai cũng trầm trồ với ngoại hình ngày càng thon gọn.

Sau nỗ lực giảm cân, mới đây "thánh ăn" Yang Soo Bin khiến ai cũng bất ngờ với ngoại hình ngày càng khác lạ. Qua hình ảnh chia sẻ cho thấy, không còn thân hình quá khổ như trước, Yang Soo Bin hiện giờ đã thon thả rất nhiều.

Đặc biệt, việc giảm cân đã giúp cô tự tin hơn trong việc diện những bộ đồ sexy như bikini. Nhìn từng múi cơ xuất hiện, ai cũng phải khâm phục sự nỗ lực của nàng "thánh ăn".

Yang Soo Bin có thể nói đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hội những người đang thừa cân.

Từng nặng 130 kg, thánh ăn Yang Soo Bi gây sốt với khoảnh khắc mặc bikini-1
Yang Soo Bin từng nặng 130 kg.

Trước đó, việc ăn uống mất kiểm soát khiến Yang Soo Bin có đến 70 kg mỡ và phải đối mặt với vô số nguy cơ như béo phì, tim mạch. Chưa hết, cô còn tiết lộ mình bị ung thư tuyến giáp. Vì vậy, hiện tượng mạng xứ sở kim chi đã quyết tâm giảm cân.

Không chọn phương pháp hút mỡ nhanh gọn lẹ, Soo Bin cho biết cô chủ yếu là tập luyện và điều chỉnh chế độ ăn uống.

Từng nặng 130 kg, thánh ăn Yang Soo Bi gây sốt với khoảnh khắc mặc bikini-2
Hình ảnh mới đây về  Yang Soo Bin.

"Thật ra thì anh ruột làm HLV gym nên hồi cấp 3 mình miễn cưỡng tập thể dục cùng anh trai và giảm được 18kg. Nhưng lúc đó không phải do tự mình muốn làm, mình còn rất thích ăn.

Từ lúc đó trở đi, mình chưa bao giờ cảm thấy thiết tha, nhưng hiện tại thì mình thấy giảm cân là mục tiêu vô cùng quan trọng. Đương nhiên là rất mệt, rất muốn ăn, có những lúc không muốn làm gì. Nhưng mình muốn sống khỏe mạnh.

Bắt đầu tập thể dục không đồng nghĩa với giảm cân đâu. Tập thể dục chỉ là bước khởi đầu thôi. Đừng bao giờ mong nhanh chóng giảm cân. Bạn đoán xem bạn đã từng ăn bao nhiêu. Bạn không thể giảm hết trong vòng 1, 2 tháng thôi đâu. Đừng ưu tiên việc giảm cân, bạn phải ưu tiên sức khỏe, như vậy mới giảm cân được.

Mỗi ngày bạn cũng nên tìm kiếm kiến thức về giảm cân. Còn phải ăn uống đủ dinh dưỡng. Bạn phải nghiêm khắc với bản thân hơn. Chúng ta cùng cố gắng nhé, vì một tương lai khỏe mạnh", Yang Soo Bin chia sẻ về hành trình giảm cân.

Quang Hải
Theo Vietnamnet


yang soo bin

Tin tức mới nhất