Yesung bỏ ăn tối, giảm 8 kg trong vòng một tháng

Thành viên Super Junior khiến không ít khán giả bất ngờ khi tiết lộ chế độ ăn kiêng đầy khắc nghiệt của mình.

Tập mới nhất của chương trình Amazing Saturday – DoReMi Market có sự tham gia của cả 3 thành viên nhóm nhạc nhỏ Super Junior KRY gồm Kyuhyun, Ryeowook và Yesung. Sự xuất hiện này nhằm mục đích quảng bá cho mini album sắp ra mắt.

Tuy nhiên, lời bật mí của các thành viên về Yesung mới chính là điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên và tập trung sự chú ý vào.

Yesung bỏ ăn tối, giảm 8 kg trong vòng một tháng-1
Yesung gây bất ngờ khi cho biết ăn tối không quá 5 bữa/năm.

"Tôi nghe nói Yesung lo lắng về món ăn sẽ xuất hiện trên thực đơn tại trường quay" - host Boom của chương trình nói. Sau đó, Yesung cho biết thường ăn kiêng trong quá trình quảng bá.

Đặc biệt, Kyuhyun gây bất ngờ khi chia sẻ rằng Yesung ăn không quá 5 bữa tối trong một năm.

Yesung tiếp tục: "Sau quá trình quay phim thì tôi vẫn cảm thấy ổn. Tôi sẽ suy nghĩ rằng hôm đó là ngày ăn 'gian lận' của mình".

Trước lời chia sẻ này, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực cho nam thần tượng. "Tôi nghĩ mọi người sau 30 tuổi sẽ hiểu điều đó. Khi bạn đạt 30, bạn sẽ tăng cân mặc dù bạn không ăn nhiều như bạn đã làm ở tuổi thiếu niên hoặc 20 tuổi".

Bên cạnh đó, không ít dân mạng cũng thể hiện sự kinh ngạc của mình. Có người cho biết bản thân còn run rẩy khi bỏ qua một bữa ăn.

Đây không phải lần đầu tiên Yesung khiến người hâm mộ bất ngờ và lo lắng trước chế độ ăn uống và giảm cân của mình.

Anh từng ăn 2 bữa/ngày trong vòng một tháng. 8X muốn cho fan thấy một hình ảnh mới của mình. Thành viên Super Junior cho biết trước đó anh không nhìn thấy phần xương quai xanh giống như trong các quảng cáo ngày xưa. Vì vậy, Yesung đã quyết tâm giảm cân, sau khi xuất ngũ.

Yesung bỏ ăn tối, giảm 8 kg trong vòng một tháng-2
Yesung từng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với chiếc cằm nhọn, gầy guộc.

Yesung (tên thật là Kim Jong Woon, sinh năm 1984) được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Năm 2005, anh được ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc Super Junior trong một chương trình âm nhạc của đài SBS.

Ngoài ra, anh cũng tham gia diễn xuất vào các bộ phim như The Awl, Voice...

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/yesung-bo-an-toi-giam-8-kg-trong-vong-mot-thang-post1095678.html

Super Junior Yesung ăn kiêng giảm cân

Tin tức mới nhất