Yêu 2 năm, phát hiện bạn gái xinh ăn ngủ với trai lạ 5 tháng trong phòng mình thuê

Yêu xa 2 năm và thuê phòng trọ cho bạn gái xinh ở 6 tháng, chàng trai quê Quảng Bình cay đắng khi phát hiện bị cắm sừng.

Tối 24.10 vừa qua, S (quê TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) bắt quả tang bạn gái xinh là N ngồi sau xe máy và ôm L (quê Đà Nẵng) khi đi chơi.

Quay lại clip làm bằng chứng, S than trời: Yêu nhau 2 năm. Người yêu ăn nằm với họ 5 tháng rồi”.

Theo S, N ban đầu giải thích với S rằng chỉ có mối quan hệ bạn bè với L. “Hôm đó quen nhau ở sinh nhật bạn nên chỉ nói chuyện, nhắn tin thôi. Hắn ở Đà Nẵng đêm đó không có chỗ ngủ nên xin em qua phòng ngủ nhờ 1 đêm. Em thấy tội nên em giúp cho hắn qua ngủ 1 đêm...”. Đó là lời biện hộ của N với S.

Song trong đoạn hội thoại giữa hai chàng trai, L kể rằng N nói đã chia tay S rồi. Bên cạnh đó, L cho biết đã ăn ở chung phòng với N 5 tháng nay và nếu biết cô chưa chia tay S thì sẽ chẳng làm người thứ ba.

Yêu 2 năm, phát hiện bạn gái xinh ăn ngủ với trai lạ 5 tháng trong phòng mình thuê-1Yêu 2 năm, phát hiện bạn gái xinh ăn ngủ với trai lạ 5 tháng trong phòng mình thuê-2

Yêu 2 năm, phát hiện bạn gái xinh ăn ngủ với trai lạ 5 tháng trong phòng mình thuê-3
Đoạn tin nhắn giữa L (trái) và S (phải).

Sau đó, S đăng status bốc phốt N trên Facebook: “Còn gì đau hơn 2 chữ đã từng. Cảnh tình cho anh em yêu xa nhé!

Yêu nhau 2 năm mới biết bạn gái ăn chung ngủ chung với thằng khác ở cái phòng trọ mình kiếm thuê cho nó được 6 tháng. "Bọn em chỉ là bạn thôi, hôm đó quen nhau ở sinh nhật bạn nên chỉ nói chuyện, nhắn tin thôi. Hắn ở Đà Nẵng đêm đó không có chỗ ngủ nên xin em qua phòng ngủ nhờ 1 đêm. Em thấy tội nên em giúp cho hắn qua ngủ 1 đêm. Em lỡ giúp rồi nên em giúp cho hắn sướng luôn và từ đó về sau hắn ở chung với em luôn’. Loại con gái như em thằng nào kêu không có chỗ ngủ xin qua ngủ cũng cho thì khác gì gái mại dâm không em? Gái còn có giá hơn là ngủ còn lấy tiền.

Nói đến đây thôi thì cũng nhiều đứa nhột lắm rồi đó. Thứ gì người ta dễ dàng có được thì cũng như 1 món hàng thôi em. Nhắc cho bạn kia nhớ nhé, hỏi xem nó đã bao nhiêu lần cho thằng khác ngủ nhờ rồi. Gắng giữ nhé.

Nói ít thôi cho mọi người hiểu. Mọi người chắc tự hào về em lắm!”.

Chưa hết, S còn nhắn tin đòi N 1,3 triệu đồng với lý do “tiền mượn tao nuôi thằng khác thì phải đòi”.

N đồng ý gửi lại tiền cho S sau khi phản bội bạn trai.

Yêu 2 năm, phát hiện bạn gái xinh ăn ngủ với trai lạ 5 tháng trong phòng mình thuê-4
S nhắn tin đòi N 1,3 triệu đồng.

Bức xúc vì bạn thân bị cắm sừng, một số bạn bè gửi lời động viên và an ủi S. “Cố lên nghe nhỏ. Đã từng cùng cảnh ngộ như bạn. Coi như bạn may mắn khi không lấy nó về”, D viết.

Chưa rõ L có chia tay N không sau khi bị S bốc phốt, hay tiếp tục ăn ở với cô gái không chung thủy.

Theo Motthegioi


Ngoại tình

Tin tức mới nhất