Nhóm thanh niên Hải Phòng ăn đá tảng vì đăng clip ngược đãi cá sấu

Để thu hút người xem, một nhóm bạn ở Hải Phòng đã vây bắt cá sấu và sơn trắng con vật.

Youtube là một trong những sân chơi thịnh hành hiện nay. Nhà nhà, người người đều thi nhau trở thành Youtuber. Song bên cạnh nội dung được đánh giá cao, đâu đó vẫn tồn tại không ít clip với chủ đề nhảm nhí, câu like, thậm chí gây ảnh hưởng đến cộng đồng.

Mới đây, người dùng mạng không khỏi phẫn nộ khi một kênh Youtube ở Hải Phòng đăng clip bắt sống cá sấu. Hình ảnh ghi lại, 4 thanh niên trong cùng một làng sau khi phát hiện một con cá sấu màu trắng tinh dưới hồ nước đã rủ nhau thực hiện vây bắt.

Nhóm thanh niên Hải Phòng ăn đá tảng vì đăng clip ngược đãi cá sấu-1
Nhóm người rủ nhau vây bắt cá sấu.

Trong suốt quá trình bị bao vây, con vật tỏ ra rất yếu ớt, trong khi nhóm người liên tục dùng xẻng ghì đầu. Họ còn không ngừng la lối inh ỏi, tự hào khi đã cùng nhau khống chế được con vật.

Đoạn clip ngay khi xuất hiện đã nhận phải phản ứng trái chiều. Phần đa chỉ trích nhóm người này, cho rằng họ có hành động ngược đãi động vật. Chưa kể, việc chơi đùa với cá sấu là rất nguy hiểm.

Nhóm thanh niên Hải Phòng ăn đá tảng vì đăng clip ngược đãi cá sấu-2
Họ liên tục dùng vật dụng sắc khống chế con vật.

Trước đó kênh YouTube này cũng từng đăng tải clip vây bắt được một con cá sấu nhưng màu đen. Nhiều người cho rằng, hai con này thực chất là một.

Chỉ có điều cá sấu đã được nhóm người biến hóa - sơn thành màu trắng để câu view, lừa người xem bắt được cá sấu bạch tạng. Đây là loài động vật cực kỳ quý hiếm.

Nhóm thanh niên Hải Phòng ăn đá tảng vì đăng clip ngược đãi cá sấu-3
Hình ảnh cá sấu xuất hiện trong clip trước đó của nhóm thanh niên Hải Phòng.

Tít
Theo Vietnamnet


youtuber động vật hoang dã cá sấu

Tin tức mới nhất