10 điều kỳ quặc ở con gái con trai nghĩ đau đầu cũng không thể lí giải

Nhiều chàng trai đồng ý rằng con gái chính là đối tượng khó hiểu nhất trên đời, có thể "sáng nắng chiều mưa" ngay được.

Có một sự thật là, cho dù có cố hiểu, thì con trai cũng sẽ rất khó để lí giải những việc làm sau của con gái:

1. Bắt con trai phải suy đoán

Con gái muốn con trai làm gì cứ trực tiếp nói ra không phải nhanh, gọn, lẹ hơn sao? Con trai có phải là chuyên gia tâm lý đâu, sao mà cứ bắt phải suy đoán tâm ý xem con gái muốn gì? Thế nhưng, nhiều nàng lại muốn im lặng và để người yêu tự hiểu. Nếu chàng không thể hiểu được bạn gái đang nghĩ gì, hay muốn gì, thì yên tâm, lại sắp có một "cơn bão" đổ bộ rồi đấy.

10 điều kỳ quặc ở con gái con trai nghĩ đau đầu cũng không thể lí giải-1
Đôi khi con trai dù có cố hiểu cũng không thể hiểu nổi nhiều điều về con gái. (Ảnh minh họa)
 

2. Thích kiểm soát

Con gái thường hay thích kiểm soát những mối quan hệ bên ngoài của con trai.

3. Thích được khen ngợi

Mỗi lần con gái hỏi ý kiến con trai về thân hình, trang phục, kiểu tóc, thì đó không phải là một câu hỏi thông thường để nhận lại thông tin đâu. Nếu con trai nói thật, mà khiến nàng phật lòng, thì rất có thể sẽ bị giận suốt cả tuần liền. 

4. Đòi hỏi con trai phải lãng mạn

Tại sao con gái nào cũng thích màu hồng, hay buồn và nghĩ vẩn vơ, rồi đòi bạn trai phải lãng mạn như ngôn tình? 

5. Tự cho mình quyền được ghen

Con gái có 1001 lý do để giận, để ghen tuông khi con trai cười nói với bạn khác giới. Hay trong thời đại Facebook, Zalo được coi như một xã hội, thì chỉ cần chàng vào like, hay comment Facebook của một cô gái lạ nào đó cũng đủ để khiến nàng phát hỏa rồi.

6. Lúc nào cũng than thở về cân nặng của mình

Con trai cảm thấy vô cùng khó hiểu khi con gái lúc nào cũng phiền não về thân hình của mình. Tuy nhiên than thở là một chuyện, rồi bắt con trai phải “cống nạp” bao nhiêu là đồ ăn vặt rồi vô tư thưởng thức như chưa từng nghĩ đến mình sẽ tăng cân lại là chuyện khác. Đến khi thực sự tăng cân rồi lại đổ hết lên đầu con trai, hay than khóc về ngoại hình của mình.

7. Nhà không còn chỗ để quần áo, nhưng vẫn thấy không có gì để mặc

Mỗi lần hẹn con gái đi chơi, việc phải chờ đợi để nàng tìm ra một bộ đồ thích hợp và phải phối với phụ kiện gì luôn trở thành nỗi “ám ảnh” của các đấng mày râu. Con trai lúc nào cũng thắc mắc tại sao con gái có hẳn 1 tủ quần áo với đầy đủ kiểu dáng, từ váy ngắn, đầm dài, áo sơ mi, áo thun… nhưng lại luôn kêu ca rằng mình đã hết đồ, thậm chí phải đi mua đồ mới? Trong khi con trai chỉ cần 2-3 chiếc áo thun và quần jeans là đủ.

8. Luôn mặc định con trai phải mạnh mẽ

Kì thực con trai cũng chỉ là một con người bình thường như con gái, cũng có những xúc cảm vui buồn, đau khổ, thất vọng… Con trai đôi lúc đứng trước những sóng gió và vấp ngã cũng trở nên yếu đuối và muốn được tựa vào bờ vai của con gái lắm. Thế nên đừng bắt chàng trai của bạn luôn phải mạnh mẽ.

9. Hay trách con trai vô tâm

Không phải tất cả con trai trên đời này cũng đều vô tâm, chẳng qua chỉ là họ ít khi để ý đến những tiểu tiết như bạn vừa thay đổi kiểu tóc, hôm nay bạn mang đôi hoa tai mới, xịt một mùi nước hoa lạ… Do đó, đừng vội quy chụp rằng con trai vô tâm và không yêu bạn.

10. Lúc nào cũng thích tụ tập với bọn con gái để nói xấu… đứa vắng mặt

Thật tình con trai không tài nào hiểu nổi tại sao con gái luôn thích nói xấu con gái khác khi họ không có mặt, trong khi bình thường vẫn tỏ ra vui vẻ, yêu thương nhau. Khác với con trai, họ có thể thẳng thắn góp ý cho nhau, thậm chí đánh nhau tóe máu nhưng sau khi nói chuyện rõ ràng thì mọi thứ lại đâu vào đấy./.

Theo VOV


con trai con gái Tình yêu

Tin tức mới nhất