5 câu nói dối 'kinh điển' của con trai khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ

Một khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ thì con trai sẽ bịa ra muôn vàn lý do khiến chị em phụ nữ khó từ chối.

Các cô gái khi yêu cần hết sức tỉnh táo nếu không sẽ dễ dàng dính bẫy của mấy anh chàng chỉ chăm chăm đưa bạn vào nhà nghỉ thôi đó.

HÔM NAY ANH MỆT QUÁ, SAY QUÁ EM Ạ

5 câu nói dối kinh điển của con trai khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ-1

Một khi muốn đưa bạn đi đâu đó và có mục đích rõ ràng vào buổi tối, con trai sẽ thường tìm đến rượu. Các cuộc vui cùng bạn bè và uống nhiều sượu để mình gần như say khiến bạn nghĩ anh ta đã uống quá nhiều rồi nên rất mệt. Và một khi đã uống nhiều, anh ta sẽ nói với bạn rằng anh ta thực sự không còn sức lực để đi chơi tiếp hay về nhà nữa và muốn được nghỉ ngơi. Đây là "bài" đầu tiên của những anh chàng thực sự có mục đích với bạn.

VỀ MUỘN THẾ NÀY CHỖ ANH ĐÓNG CỬA MẤT RỒI KHÔNG VÀO ĐƯỢC

Sau khi đưa bạn đi chơi khá khuya, anh chàng này sẽ nói với bạn nhà anh ta đóng cửa sớm hay chỗ trọ nào đó không cho vào muộn quá 11 giờ. Và đương nhiên bạn phải tìm một nơi nào đó cho người mình yêu nghỉ ngơi vì anh ta đã uống nhiều rồi. Lúc này bạn phải hết sức tỉnh táo, phải nói lời từ chối hoặc là nhất định đưa anh ấy về nhà bạn anh ấy để không phải vào nhà nghỉ nếu bạn không muốn.

EM ĐƯA ANH VÀO ĐAU ĐÓ NGHỈ TẠM MỘT LÚC CHO TỈNH RỒI VỀ NHÉ

5 câu nói dối kinh điển của con trai khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ-2

Đây là câu đề nghị mà mọi đàn ông đều muốn nói sau một vạn lý do đưa ra bên trên. Mục đích của anh ta cũng chỉ là tìm nhà nghỉ để 2 người qua đêm. Và nếu bạn đồng ý thì bạn đích thị đã "dính bẫy" của anh ta rồi. Còn nếu không thì bạn hãy đưa anh ta vào đó rồi ra về nhé hoặc là bảo anh ta vào quán nước uống cho tỉnh rượu rồi về hay bắt taxi cho anh ta về. Vào nhà nghỉ thì khó có chuyện "nghỉ một lúc" lắm nhé các cô gái ngây thơ.

ANH TÔN TRỌNG EM VÀ QUYẾT ĐỊNH CỦA EM 

Đó chỉ là lời nói dối thôi chứ thực ra trong lòng anh ta muốn bạn làm theo ý của anh ta. Người con trai muốn đưa bạn vào nhà nghỉ thì sao có thể tôn trọng quyết định của bạn được. Họ chỉ là đang cố chứng minh cho bạn thấy họ thực sự là gã đàn ông nghiêm túc, sẵn sàng nghe theo bạn. Nhưng nếu bạn thực sự từ chối thì có khi còn bị giận nữa cũng nên.

ANH THỀ VÀO ĐÓ ANH SẼ KHÔNG LÀM GÌ EM ĐÂU

Đây chính là câu nói dối kinh điển nhất mọi thời đại. Khó có chuyện vào nhà nghỉ chỉ có 2 người yêu nhau, ngủ chung giường mà lại không làm gì em đâu. Nếu bạn tin vào câu nói này của đàn ông thì bạn đúng là kẻ quá ngây thơ rồi. Gật đầu đồng ý tức là bạn đang đi vào bẫy rồi đó và chắc chắn không thoát được mấy gã đang cố gắng chiếm được bạn này. 

Tất nhiên khi đã yêu rồi thì việc bạn và người ấy gần gũi yêu thương nhau cũng là chuyện bình thường. Chỉ là nên cảnh giác với những gã Sở Khanh, khi đã có được người mình yêu rồi, đưa được cô ấy vào nhà nghỉ rồi thì lại rũ bỏ hoàn toàn trách nhiệm, coi mình là kẻ vô can.

 

Châu Anh 
Theo Vietnamnet


nhà nghỉ người yêu con trai

Tin tức mới nhất