10 ngôi sao Trung Quốc 'thân bại danh liệt' chỉ trong một đêm

Giới giải trí là một hỗn hợp, nó khoác lên mình chiếc áo ngoài xinh đẹp lộng lẫy, để che giấu sự dơ bẩn và đen tối bên trong.

Các ngôi sao luôn xuất hiện trước mặt khán giả với những thứ đẹp đẽ nhất, đến khi các sự thật mà họ che giấu bị phơi bày, thường khiến khán giả kinh ngạc. Mà những sự việc đen tối ấy, cũng khiến danh tiếng của minh tinh đó sụp đổ chỉ trong một đêm.

1. Lý Tiểu Lộ

10 ngôi sao Trung Quốc thân bại danh liệt chỉ trong một đêm-1

Lý Tiểu Lộ đã bắt đầu diễn xuất từ bé, tham gia biết bao phim truyền hình, thử sức qua nhiều vai diễn. Cô ấy là Ảnh hậu Kim Mã trẻ tuổi nhất. Kết hôn với Giả Nãi Lượng, và sinh ra Tiểu Điềm Hinh. Được khán giả hâm mộ. Nhưng vụ ngoại tình với P-Gone đã khiến hình tượng Lý Tiểu Lộ sụp đổ hoàn toàn trong lòng khán giả. Khán giả gọi cô là “Phan Kim Liên”. Dù đang cố chứng minh mình trong sạch, nhưng khán giả lại cho rằng cô càng bôi thì càng đen.

2. Bạch Bách Hà

10 ngôi sao Trung Quốc thân bại danh liệt chỉ trong một đêm-2

Bạch Bách Hà được xem là nữ hoàng phòng vé Trung Quốc với các phim điện ảnh nổi tiếng như 33 ngày thất tình, Truy lùng quái yêu, Hợp đồng chia tay…. Bạch Bách Hà thành công trong sự nghiệp, có gia đình hạnh phúc với Trần Vũ Phàm, và một đứa con trai.

Nhưng hạnh phúc phút chốc tan vỡ, khi các kênh truyền thông tung ra những bức ảnh thân mật của Bạch Bách Hà với tình nhân tại Thái. Sau khi sự việc xảy ra, Bạch Bách Hà và Trần Vũ Phàm đều lên tiếng thông báo cả hai đã li hôn, chỉ vì con nên không công bố. Tuy Trần Vũ Phàm đã giải thích, nhưng danh tiếng của Bạch Bách Hà không còn tốt nữa.

3. Đổng Khiết

10 ngôi sao Trung Quốc thân bại danh liệt chỉ trong một đêm-3

Đổng Khiết thành công khi còn rất trẻ. Năm 2000 cô được chọn đóng vai chính trong bộ phim Ngày tháng hạnh phúc của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, rồi từ đó cánh cửa nghệ thuật đã mở ra. Đổng Khiết khi ấy có diễn xuất có nhan sắc. Dù nhiều năm trôi qua khi nhắc tới bộ phim Kim phấn thế gia sẽ không khán giả nào quên Lãnh Thanh Thu của Đổng Khiết.

Dù có tin tức sẽ làm lại bộ phim nhưng khán giả cho rằng không ai có thể thay thế được Đổng Khiết. Đổng Khiết và Phan Việt Minh quen nhau khi đóng phim Hồng Y Phường rồi lấy nhau.

Khi ấy cả hai là một cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong lòng khán giả. Đến khi tin tức Đổng Khiết ngoại tình với Vương Đại Trì, khán giả quay lưng, sự nghiệp xuống dốc.

Những năm gần đây dù tham gia nhiều tác phẩm lớn như Mẹ hổ bố mèo cùng với Triệu Vi Đồng Đại Vi, hay gần đây nhất là Như Ý Truyện nhưng cũng không được khán giả yêu thích. Cô ấy đang loay hoay tìm lại hào quang năm xưa, nhưng có lẽ không thành công.

4. Trần Quán Hy

10 ngôi sao Trung Quốc thân bại danh liệt chỉ trong một đêm-4

Nói đến thân bại danh liệt sau một đêm không thể không nhắc tới Trần Quán Hy. Nếu năm xưa Trần Quán Hy không đi sửa máy tính, thì sẽ không có sự kiện lộ ảnh nóng vào năm 2008.

Trước khi lộ ảnh nóng, Trần Quán Hy là ca sĩ diễn viên được khán giả yêu thích. Trần Quán Hy vừa có diễn xuất vừa biết ca hát vừa có nhan sắc nên được đông đảo khán giả yêu thích. Nhưng sau khi bị lộ ảnh nóng, thân bại danh liệt và hứa sẽ không tham gia vào giới giải trí nữa.

Sau 9 năm mọi chuyện đã qua Trần Quán Hy đã có cuộc sống hạnh phúc và giữ lời hứa không bước chân vào giới giải trí.

5. Kha Chấn Đông

10 ngôi sao Trung Quốc thân bại danh liệt chỉ trong một đêm-5

Đóng chính trong bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi đã giúp Kha Chấn Đông nổi đình nổi đám.. Vô số các lời mời quảng cáo, đại diện thương hiệu tìm đến cậu.

Khi đó cậu nổi tiếng hơn cả Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm. Sau đó tham gia Tiểu thời đại tên tuổi của cậu càng khiến nhiều người biết đến. Nhưng scandal ma túy đã khiến sự nghiệp của cậu tiêu tan như mây khói. Tróc yêu ký khai trừ Kha Trấn Đông và thay vào là Tỉnh Bách Nhiên.

Sau này bộ phim đạt 2 tỉ doanh thu, ghi tên mình vào kỉ lục phòng vé Trung Quốc. Những năm gần đây Kha Chấn Đông đang cố gắng quay trở lại nhưng có vẻ rất khó vì hình tượng đã bị tổn hại, các "tiểu thịt tươi" càng ngày càng nhiều, nhân khí cũng không còn như trước

6. Chung Hân Đồng

10 ngôi sao Trung Quốc thân bại danh liệt chỉ trong một đêm-6

Chung Hân Đồng được khán giả biết đến hình tượng ngọc nữ thanh thuần. Nhưng sau việc lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy đã khiến hình tượng của Chung Hân Đồng sụp đổ.

Từ ngọc nữ trở thành dục nữ. Sự kiện đã ảnh hưởng đến sự nghiệp và đời sống của cô. Nhiều lần phỏng vấn cô kể rằng nhiều đối tượng không muốn kết hôn với cô vì sự việc ảnh nóng năm xưa. Nhưng cuối cùng hạnh phúc đã đến, Chung Hân Đồng đã tìm được bến đỗ của đời mình vào năm nay.

7. Châu Lập Ba

10 ngôi sao Trung Quốc thân bại danh liệt chỉ trong một đêm-7

Châu Lập Ba là nhân vật gây tranh cãi, một số khán giả rất thích tiểu phẩm hài của anh rất hài hước nhưng một số khán giả lại cho rằng nó phản cảm. Nhưng thực tế thì sự nghiệp anh ấy đang đi xuống. Cãi vả xô xát với bố vợ khiến bố vợ bị mù, công mắng chửi cư dân mạng. Thậm chí còn nói rằng sẽ không tham gia CHương trình Xuân Vãn, phần lớn khán giả xem Xuân Vãn là 900 triệu nông dân. Chính những lời nói ấy, mà Chu Lập Ba đã đắc tội với rất nhiều người.

8. Huỳnh Hải Ba

10 ngôi sao Trung Quốc thân bại danh liệt chỉ trong một đêm-8

Trước kia Huỳnh Hải Ba là một nam diễn viên thực lực nổi tiếng, có rất nhiều tác phẩm tiêu biểu. Rất nhiều khán giả khi đó hâm mộ anh ấy. Nhưng sau sự kiện mua dâm bị bắt, thì dường như không còn xuất hiện trong vòng giải trí nữa. Cách đây một thời gian trong một tiết mục Huỳnh Hải Minh nói rằng anh bị oan, nhưng bây giờ có tẩy trắng thì cũng vô dụng.

9.  Diêu Địch

10 ngôi sao Trung Quốc thân bại danh liệt chỉ trong một đêm-9

Trong lúc Mã Y Lợi mang thai, cánh báo chí bắt gặp Diêu Địch và Văn Chương mang khẩu trang xuất hiện trên đường. Sau bài báo đó Văn Chương công bố xin lỗi Mã Y Lợi, Mã Y Lợi cũng đăng Weibo tha thứ cho Văn Chương. Còn Diêu Địch thì sau này tham gia nhiều tác phẩm cũng không thể tẩy trắng

10. Cao Vân Tường

10 ngôi sao Trung Quốc thân bại danh liệt chỉ trong một đêm-10

Cao Vân Tường từng tham gia diễn xuất trong Mị Nguyệt Truyện với Tôn Lệ, và kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Đổng Tuyền. Còn tham gia vào dự án Ba Thanh Truyện của Phạm Băng Băng.

Mọi thứ sẽ tốt đẹp, nếu không có scandal cưỡng bức tập thể tại Úc. Vụ việc ấy khiến hình tượng của Cao Vân Tường sụp đổ hoàn toàn. Trước lùm xùm đó, có nguồn tin Ba Thanh Truyện mời Lý Thần đến chữa cháy để bộ phim có thể lên sóng.

Qua vụ việc trên nhiều khán giả thấy thương cho Đổng Tuyền, và một số khán giả tò mò không biết Cao Vân Tường sẽ quay lại vòng giải trí như thế nào.

Theo Saostar

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Bom tấn Giáng sinh 'Bumblebee' bất ngờ được giới phê bình khen ngợi

Buổi công chiếu của bom tấn Bumblebee đã diễn ra tại Hollywood trong sự chào đón của người hâm mộ.

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Đời buồn của thánh nữ phim cấp 3 Nhật Bản: Lấy chồng hoàn lương nhưng lại bị ngăn cản sinh con

Có cư dân mạng để lại lời nhắn cho Aoi Sora rằng: "Là diễn viên phim cấp 3 mà muốn có con, đứa trẻ rất đáng thương”.

Cuộc đối đầu kịch liệt của những nghệ sĩ hài làm Web drama

Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh khốc liệt tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 nhờ kịch bản mới lạ, câu chuyện ấn tượng, đầu tư công phu, chỉn chu trong từng chi tiết cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài ăn khách.

Bị Chí Nhân nói 'giống hệt My Sói', Thu Quỳnh phản ứng quân tử: 'Tôi vẫn tin anh ấy là người bố tốt'

Bà mẹ một con thừa nhận rằng mình đã quá mệt mỏi mỗi khi chuyện cũ bị đưa lên báo. Dẫu vậy, Thu Quỳnh không bao giờ phá vỡ nguyên tắc: "Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh".

Ekip tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư: 'Cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi chúng tôi kể cả lúc khó khăn nhất'

Đại diện đoàn phim Hàn Quốc - đạo diễn Park Hee Jun đã viết một bức tâm thư nói về việc tài tử Han Jae Suk bị giữ ở khách sạn và nhiều bất cập khác trong thời gian quay phim "Thiên đường" ở Việt Nam.

Sau 'Quỳnh Búp Bê', màn ảnh Việt lại có phim đầy rẫy những cảnh cưỡng hiếp

"Những cô gái lên thành phố" là bộ phim nói về những cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh và phải đối mặt với nhiều hiểm họa như cưỡng bức, quấy rối tình dục...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Thúy Ngân trở về đoàn tụ cùng gia đình trong sự ủng hộ của mọi người

“Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - lời khuyên của ông Vương đã khiến Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Hân suýt bị cưỡng bức, Kiệt đến giải cứu như một người hùng

Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy.

Sốc với nam diễn viên tự chặt cánh tay, giả thương binh để được đóng phim

Nam diễn viên Todd Lawson LaTourrette tìm cách thu hút chú ý trong thời gian chịu đựng chứng rối loạn lưỡng cực.

Park Seo Joon thắng giải thưởng lớn tại '2018 Star Of Korean Tourism Award' cho phim 'Thư ký Kim sao thế?'

Trong buổi lễ "Star Of Korean Tourism Award năm 2018" được diễn ra vào chiều nay, Park Seo Joon đã nhận được giải thưởng mới cho vai diễn thông qua bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".

Top 5 bộ phim Hoa ngữ dở nhất năm 2018: Dương Mịch và Angela Baby đều bị gọi tên

"Người đàm phán", "Thời đại lập nghiệp", "Vườn sao băng 2018".... là những tác phẩm bị chê bai dữ dội nhất năm nay.

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.

Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền và thiếu trách nhiệm

Phía nam tài tử khẳng định, anh rất thất vọng trước cách làm việc tắc trách của nhà sản xuất phim "Thiên đường" và sẽ không tiếp tục hợp tác với đơn vị này để thực hiện bộ phim.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến Hân xấu hổ không nói nên lời

Biết Hân đang bị bệnh, Kiệt đưa ông chủ quán cơm 500 nghìn để xin cho cô nghỉ 1 ngày. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Song Hye Kyo không cứu nổi kịch bản đầy sạn của 'Encounter'

"Encounter" với sự tham gia của hai diễn viên danh tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Park Bo Gum có rating cao nhưng vẫn bị chê bai.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".

Ngô Kinh lên tiếng trước tin 'Chiến lang' nguy cơ bị cấm làm tiếp

Sau đêm trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, nam diễn viên Ngô Kinh trả lời mập mờ về khả năng "Chiến lang" dừng ở phần 2.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Thái Hòa 'câm nín' khi bị Kaity Nguyễn mắng thẳng mặt trong 'Hồn Papa Da Con Gái'

Đoạn trailer của "Hồn Papa Da Con Gái" đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười của 2 "cha con" Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

4 phòng chứa quần áo xa hoa, gây mê mẩn nhất trong drama Hàn

Không gian để quần áo, giày dép của Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun... khiến các cô gái ai cũng ao ước.

Mỹ Tâm hóa 'chị Đại' văn phòng đam mê nhậu nhẹt khiến cánh đàn ông sợ xanh mặt trong phim mới

Nhân vật nữ chính của Mỹ Tâm đã khiến các đối tác nam phải gục ngã vì tửu lượng kèm lời răn đe: "Lần sau chị cho uống lòi ruột lòi gan sống nhăn răng con bò cười".

12 cảnh phim ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng năm 2018

Trang Indiewire và Avclub chọn ra những cảnh ấn tượng trong phim điện ảnh 2018 như cái búng tay của Thanos, pha mạo hiểm của Tom Cruise, cảnh sinh con trong "A Quiet Place".

NSƯT Kim Xuân: 'Không xem Quỳnh Búp Bê vì nhiều cảnh táo bạo'

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì có nhiều cảnh táo bạo.

'Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân': Web drama hot nhất hiện nay

Bộ phim thanh xuân vườn trường này có 5 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ. Và cũng chính nhờ đó, phim đang "tạo bão" khắp màn ảnh.

Song Luân hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' cực ngọt trên sân khấu Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2018

Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore theo giờ địa phương đã nhận được những lời khen tích cực từ các bạn bè đồng nghiệp tham dự sự kiện.

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập

Huỳnh Tử Hằng đối diện nguy cơ bị đài TVB đóng băng mọi hoạt động. Nam diễn viên điển trai mất hình ảnh sau bê bối qua đêm với fan nữ và dụ dỗ đồng nghiệp lên giường.

'Cặp bạn thân trở mặt thành thù' Đường Yên và Dương Mịch đẹp bất phân thắng bại trên thảm đỏ Hoa Biểu lần thứ 17

Hàng loạt mỹ nhân như Đường Yên, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...đã cùng khoe sắc tại thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh Hoa Biểu lần thứ 17.

Ant-man và chiếc xe Patrick Scott chính là chìa khóa quan trọng trong kế hoạch lớn của 'Avengers 4: Endgame'?

Khán giả đang đặt ra nhiều giả thiết sau trailer đầu tiên của "Avengers 4: Endgame", trong đó có vai trò của Ant-man (Scott Lang) và chiếc xe của mình cùng với bí mật thế giới lượng tử.

Xinh đẹp như Ngọc Trinh hay Ninh Dương Lan Ngọc vẫn lo... ế chồng

Cùng điểm mặt những nữ diễn viên vào vai gái ế trên màn ảnh Việt.

Những vai diễn ấn tượng của Phương Oanh

Trước "Quỳnh búp bê", Phương Oanh từng ghi điểm bằng khả năng diễn xuất với các phim "Hoa bay", "Lặng yên dưới vực sâu",...

Ninh Dương Lan Ngọc đóng phim cùng trai trẻ mà chỉ sợ bị... ở tù vì bạn diễn quá quyến rũ

Chia sẻ kỷ niệm trong quá trình quay "Gái già lắm chiêu 2", nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bộc bạch: “Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ".

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức

Siêu phẩm hành động mới của đệ nhất “đả nữ” vừa tung ra poster phim đậm chất Hollywood với hình ảnh mạnh mẽ cùng với đôi mắt đầy ám ảnh của bé Mai Cát Vi.

‘Avengers 4’ tung trailer đầu và thế giới sau cái búng tay của Thanos

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên từ bom tấn siêu anh hùng lớn nhất 2019 cho thấy phần tiếp theo của “Avengers: Infinity War” sẽ mang tên “Avengers: Endgame”.

Mang tiếng trai nghèo nhưng Park Bo Gum diện toàn hàng hiệu giá từ nghìn đô trở lên

Trong phim "Encounter", dù gia cảnh thua kém cô tiểu thư trâm anh thế phiệt Soo Hyun nhưng phong cách thời trang của Jin Hyuk vẫn giúp anh trông xứng đôi với người đẹp.

Hoa hậu Hương Giang sẽ có màn đọ sắc với mỹ nhân sở hữu khuôn mặt đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Hương Giang sẽ là đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện họp báo ra mắt phim "Aquaman: Đế Vương Atlantis" tại Manilla, Philippines.

Chân dung ngôi sao võ thuật khiến Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau

Chu Tỉ Lợi là một trong những ngôi sao võ thuật có khả năng thực chiến hàng đầu Trung Quốc. Xét riêng về tài năng võ thuật thì Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau.

Cười bể bụng với clip cosplay công chúa Megara phiên bản... hết tiền

Tài năng sáng tạo vô cùng độc đáo có một không hai của Alex Ramirès khiến nhiều người phải khâm phục.