Khoe ảnh dậy thì quá thành công nhưng bị nghi 'đập mặt xây lại', nữ sinh SN 2000 khiến ai cũng ngã ngửa khi tiết lộ sự thật

Bình luận3

Đứng trước nhiều bình luận trái chiều, nữ sinh SN 2000 quyết định chia sẻ về hành trình lột xác của mình.

Mới đây, màn dậy thì thành công của cô nàng có tên Kim Tuyền - SN 2000 đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. So sánh hình ảnh trong quá khứ với hiện tại, ai cũng giật mình vì thấy khác nhau một trời một vực.

Cụ thể, nếu trước đây, nữ sinh này có làn da đen nhẻm, gương mặt kém duyên thì ở thời điểm hiện tại, cô nàng lột xác không kém bất cứ hot girl đình đám nào trên mạng xã hội.

Khoe ảnh dậy thì quá thành công nhưng bị nghi đập mặt xây lại, nữ sinh SN 2000 khiến ai cũng ngã ngửa khi tiết lộ sự thật-1
Nhìn ảnh quá khứ và hiện tại, bạn có tin đây là cùng một người?

Ngay khi xuất hiện, loạt ảnh này đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài bày tỏ bất ngờ cũng như chúc mừng, không ít cư dân mạng cho rằng cô bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt nên mới sở hữu nhan sắc xinh đẹp như vậy.

Trước nhiều nghi vấn về ngoại hình, nữ chính trong bức ảnh đã lên tiếng. Khẳng định bản thân chỉ đi nâng mũi, không phải "đập mặt xây lại", Kim Tuyền còn tiết lộ bí quyết để bản thân xinh đẹp như hiện tại.

Khoe ảnh dậy thì quá thành công nhưng bị nghi đập mặt xây lại, nữ sinh SN 2000 khiến ai cũng ngã ngửa khi tiết lộ sự thật-2
Kim Tuyền đã có sự thay đổi lớn về ngoại hình khi trưởng thành.

"Mình đã đi nâng mũi vì mũi tự nhiên của mình rất thấp. Chỉ đi nâng mũi thôi nhưng cũng khiến cả khuôn mặt thay đổi khá nhiều. Lúc quyết định làm tiểu phẫu, mình cũng gặp rất nhiều lời bàn tán không hay. 

Thế nhưng vì muốn bản thân đẹp hơn nên mình chấp nhận. Rất may quyết định làm đẹp đó của mình luôn có mẹ đồng hành", cô bạn cho biết thêm.

Khoe ảnh dậy thì quá thành công nhưng bị nghi đập mặt xây lại, nữ sinh SN 2000 khiến ai cũng ngã ngửa khi tiết lộ sự thật-3
Cô bạn tiết lộ đã nghiên cứu quá trình chăm sóc da vô cũng kĩ lưỡng.

Để có gương mặt như hiện tại, ngoài cách ăn uống khoa học Kim Tuyền cũng phải nghiên cứu cả một quá trình chăm sóc da.

"Trước đây, mình có làn da đen nhẻm nên rất thiếu tự tin. Đến khi dậy thì, mình quyết định phải thay đổi lại lịch sinh hoạt của bản thân. Mình hạn chế khi ra ngoài, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng. Nếu bắt buộc phải đi, mình sẽ sử dụng kem chống nắng và che chắn thật kĩ càng.

Hơn nữa, để có ngoại hình như hiện tại, một phần là do mình biết cách trang điểm và ăn mặc nữa đấy", 10X bật mí.


T.H
Theo Vietnamnet


dậy thì thành công Phẫu thuật thẩm mỹ nữ sinh
raging faggot
24/06/2019
xấu kiểu đó thật ra cũng có cái duyên của xấu
Ăn gì mà xinh vãi ra
MŨI TẸT KÌA

Tin tức mới nhất