Tử vi Chủ Nhật ngày 7/6/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận thị phi, Mão vạn sự như ý

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật, 7/6/2020 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý được tử vi 12 con giáp ngày 7/6/2020 cảnh báo tuổi Tý vì một vài điều thị phi trong ngày hôm nay. Bạn phải học cách tiết chế cảm xúc của mình nếu không mâu thuẫn với người thân càng nặng thêm, khó giải quyết đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 7/6/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận thị phi, Mão vạn sự như ý-1

Tình yêu không như ý cũng làm bạn thực sự buồn khổ. Có lẽ là người nặng tình nên chỉ cần tình cảm có vấn đề là chắc chắn bạn sẽ không làm gì được hiệu quả cả, mọi việc sẽ ảnh hưởng. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

TUỔI SỬU

Sửu may mắn khi ngày cuối tuần được quý nhân phù trợ nên dù ở nhà thì tiền vẫn chảy vào túi. Công việc kinh doanh của bạn cũng khá tốt, thu nhập ào ào vào, bạn càng có thêm động lực để phấn đấu, làm việc.

Tình yêu không được như ý, bạn có vẻ hơi lụy tình. Phải nhìn nhận xem mối tình ấy có tương lai không, có cần thiết phải quá mệt mỏi không. Bởi có những chuyện không phải cứ muốn là được, tình cảm càng không thể miễn cướng.

Con số may mắn: 4
Màu sắc may mắn: Trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 7/6/2020 khuyên tuổi Dần nên bình tĩnh hơn trong cách xử lý công việc. Có lúc bạn nóng tình làm tổn thương đồng nghiệp, tổn thương cả sĩ diện của cấp trên. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 7/6/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận thị phi, Mão vạn sự như ý-2

Tình duyên đã ổn định, tình yêu của bạn và người ấy có dấu hiệu tiến triển, bạn cần phải chăm sóc tình yêu này thật tốt, nếu không sẽ mất đi nhiều thứ và mất đi lòng tin của người đó.

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 7/6/2020 của 12 con giáp chúc mừng tuổi Mão vì bạn thực sự có một ngày vô cùng thoải mái. Công việc đã xong, bạn nên nghỉ ngơi và tận hưởng cảm giác thảnh thơi, được an bình nhé. 

Tiền bạc rất dồi dào, có vẻ như ngày bạn càng có cách kiếm tiền tốt hơn đó. Cố gắng chăm chỉ và hợp tác với người thân để giữ được mối làm ăn nhé. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/6/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Thìn nên khiêm tốn một chút, đừng có cố gắng tỏ ra mình giỏi và rồi chê bai kế hoạch làm việc của người khác nhé. Điều đó không khiến bạn giỏi hơn đâu. 

Tính tình vui vẻ, thoải mái, ăn nói dễ nghe. Tối nay có thể rủ bạn và hoặc người mà bạn thích đi cà phê cuối tuần nhé. Nếu làm được việc này thì tình cảm gắn kết hơn, mọi chuyện cũng sẽ êm xuôi. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ là người chăm chỉ nên cuối tuần cũng vẫn mang việc về nhà. Yêu công việc là tốt nhưng bạn cũng phải cố gắng điều phối công việc, có trước có sau, đừng có chỉ biết làm việc mà quên tình cảm gia đình, cá nhân nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 7/6/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận thị phi, Mão vạn sự như ý-3

Tình hình tài chính không ổn lắm vì có nhiều người hỏi vay tiền của bạn mà không trả. Nếu bạn cứ tiếp tục dễ dãi thì đến lúc tiền không có mà tiêu, hỏi vay cũng khó.

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/6/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Ngọ nên làm việc chăm chỉ vì thời gian gần đây bạn có vẻ lười nhác. Lười biếng sẽ làm cho bạn mất đi tình yêu của đồng nghiệp cũng như sự tin tưởng của cấp trên.

Công việc cũng vì vậy mà không như ý, tiền bạc cũng sẽ không thể nào xông xênh được. Làm thêm cũng ổn nhưng phải cân đối thời gian đừng để công việc chính trì trệ.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI MÙI

Cuối tuần, tuổi Mùi thấy cuộc đời tươi vui vì hôm nay bạn là người may mắn khi được tỏ tình. Quá hợp lý để tối ra ngoài liên hoan cùng bạn bè phải không? Cũng có thể uống cà phê, nhâm nhi hạt hướng dương tận hưởng gió mát.

Tử vi Chủ Nhật ngày 7/6/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận thị phi, Mão vạn sự như ý-4

Tình yêu ổn, công việc nhà hạ, được đi du lịch nhiều nơi do tính chất công việc, điều này khá là hợp tình hợp lý với bạn.

Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

TUỔI THÂN

Theo tử vi hàng ngày hôm nay 7/6/2020 của 12 con giáp chúc mừng tuổi Thân vì cuối cùng mâu thuẫn gia đình cũng được giải quyết làm bạn nhẹ hẳn người. Hai người cãi nhau cũng đã lâu và hôm nay người ấy đã chịu xuống nước rồi.

Cố gắng chăm chỉ làm việc, lấy lại tinh thần và sức khỏe cho bản thân mình vui vẻ, khỏe mạnh hơn nhé. Hạn chế thức khuya, tụ tập ăn uống rượu chè, không tốt cho sức khỏe đâu.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/6/2020 chúc mừng tuổi Dậu vì bạn có một ngày cuối tuần hết sức rực rỡ đặc biệt là chuyện tình yêu. Cả hai đã nhận ra tình cảm của nhau và đang cố gắng hết sức để có được những giây phút lãng mạn, ngọt ngào, duy trì tình cảm này.

Tử vi Chủ Nhật ngày 7/6/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận thị phi, Mão vạn sự như ý-5

Tiền bạc khá ổn định do hai người đều tu chí làm ăn. Chỉ cần bạn gắng sức hơn nữa thì có cơ hội được thăng quan tiến chức kiếm bạc tỷ. 

Con số may mắn: 8
Màu sắc may mắn: Tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI TUẤT

Tuất không phải người quá khéo léo trong cách nói chuyện nên ngày hôm nay thực sự đã gây họa. Bạn khiến người khác bị tổn thương vì cách nói chuyện thích gì nói nấy của bạn. Nếu tiếp tục như vậy thì không chỉ người yêu mà người thân cũng xa lánh bạn đó. 

Tình hình tài chính không được ổn lắm do bạn tham gia trò chơi may rủi lại còn vướng vào họa thị phi vì tranh chấp tiền bạc. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sớm muộn tiền cũng cạn túi.

Con số may mắn: 8
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/6/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Hợi nên bớt thị phi, đừng nghe chuyện của người khác rồi biến thành chuyện của mình. Hôm nay là một ngày vô cùng hanh thông nhưng không nên có thái độ tự coi mình là giỏi đâu nhé. 

Tình yêu của bạn cũng không được như ý do bạn quá tự kiêu tự đại. Tiếp tục thái độ này thì đừng hỏi vì sao tình yêu sớm nở tối tàn.

Con số may mắn: 4
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tử vi hàng ngày Tuổi Tuất tuổi dần Tuổi Thân 12 con giáp

Tin tức mới nhất