Chuẩn bị tiếp nhận năng lượng sáng tạo bất tận từ vũ trụ, 12 chòm sao sẽ thay đổi như thế nào?

Thời gian sắp tới của 12 cung hoàng đạo sẽ có những điều bất ngờ nào đang chờ đợi?

Mỗi khi có sự dịch chuyển của các hành tinh, năng lượng đến từ hành tinh đó sẽ ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo theo từng cách riêng. Với tháng 6 này, hành tinh nào đang dịch chuyển và sẽ đem lại điều gì cho 12 chòm sao, cùng khám phá nhé.  

Bạch Dương - Có nhiều thời gian vui vẻ cùng bạn bè

Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội hơn để tụ tập với anh chị em, bạn bè thân của mình. Ngay cả khi không gặp mặt trực tiếp được thì Bạch Dương cũng có thể gọi điện, nhắn tin nên chắc chắn, khoảng thời gian tới đây sẽ vô cùng vui vẻ với cung hoàng đạo này.

Chuẩn bị tiếp nhận năng lượng sáng tạo bất tận từ vũ trụ, 12 chòm sao sẽ thay đổi như thế nào?-1

Sắp tới, Bạch Dương cũng sẽ thấy mình sống chậm hơn, có nhiều thời gian để suy nghĩ về mọi việc, về những người mà mình quan tâm. Hẳn là mọi người sẽ ngạc nhiên về một con người mới này của Bạch Dương đó. 

Kim Ngưu - Tâm trạng lo lắng dù mọi chuyện không giống như vậy

Kim Ngưu sẽ cảm thấy bản thân hơi khó để có thể thưởng thức trọn vẹn thời gian nghỉ ngơi của mình. Những điều thú vị thường ngày cũng đang không còn hấp dẫn được Kim Ngưu mà thay vào đó là cảm giác khó chịu, lo lắng nhiều hơn. Nhưng tất cả những điều đó chỉ nằm trong suy nghĩ của Kim Ngưu mà thôi. Về vấn đề tài chính cũng vậy, hoàn toàn không đáng lo ngại như những gì Kim Ngưu đang hình dung trong đầu đâu. 

Song Tử - Tạo dựng thương hiệu cá nhân

Song Tử mong muốn nhận được nhiều hơn sự chú ý. Cung hoàng đạo này đang ấp ủ rất nhiều điều để tạo dựng một thương hiệu cá nhân của riêng mình. Có thể điều này sẽ khiến cho mọi người hơi nghi ngại, tuy nhiên, với Song Tử, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Song Tử là một người thông minh, họ biết phải làm gì để đạt được mong muốn của mình cũng như Song Tử rất nhanh nhạy, dù ở môi trường nào, hoàn cảnh nào họ cũng dễ dàng thích nghi. 

Cự Giải - Không có nhu cầu kết nối xã hội

Một giai đoạn khá khó khăn với Cự Giải. Thời gian này Cự Giải không có nhu cầu muốn giao tiếp nhiều với mọi người, nếu như Cự Giải cảm thấy ở một mình cũng vẫn tốt thì điều này sẽ không sao nhưng nếu như khi ở một mình, Cự Giải thường xuất hiện những ý nghĩ tiêu cực thì cần phải lưu ý nhé.

Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để Cự Giải nhìn lại và tự chữa lành những vết thương của mình, hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn và bớt suy nghĩ nhiều đi nhé, Cự Giải. 

Sư Tử - Dành thời gian cho bạn bè

Nếu như lâu rồi Sư Tử không tụ tập bạn bè thì tới đây hãy lên lịch và cùng mọi người quậy tới bến đi nhé. Khi được trò chuyện, vui chơi cùng bạn của mình, những bức bối, khó chịu trong Sư Tử sẽ được giải tỏa.

Có một chú ý nhỏ đến Sư Tử đó chính là một vài nỗi lo lắng của Sư Tử trong quá khứ có thể bị khơi lại, khi đó hãy tìm một người mà bạn tin tưởng để tâm sự và bạn cũng nên xếp chúng vào một góc đi nhé, dù sao cũng là những chuyện đã qua rồi mà. 

Xử Nữ - Tập trung cho sự nghiệp

Chuẩn bị tiếp nhận năng lượng sáng tạo bất tận từ vũ trụ, 12 chòm sao sẽ thay đổi như thế nào?-2

Xử Nữ sẽ tập trung nhiều cho sự nghiệp của mình trong khoảng thời gian này. Nếu nhận thấy những cơ hội thăng tiến hãy nắm bắt lấy ngay hay nếu có ý tưởng kinh doanh thì Xử Nữ cũng nên bắt tay ngay vào thực hiện.

Có hội sẽ không chờ đợi ai cả, vì vậy thành công hay thất bại là phụ thuộc vào sự nhanh nhạy và quyết tâm của chính Xử Nữ. Và chú ý, trong mọi giao dịch Xử Nữ cần phải tìm hiểu thật kỹ đối tác của mình để tránh gặp rủi ro. 

Thiên Bình - Sẵn sàng để thực hiện bước chuyển mình

Một thời điểm không dễ dàng đối với Thiên Bình nhưng sẽ trở nên khá hơn nếu Thiên Bình chịu suy nghĩ tích cực. Hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, đi đến những nơi mà chưa có dịp ghé qua  và đừng lo ngại ánh mắt từ người khác. Thiên Bình rất hay để bụng những gì người khác nói về mình và sau đó sẽ tự dằn vặt bản thân, tới đây thử phớt lờ đi những điều đó và là chính mình nhé. 

Bọ Cạp - Kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ

Bọ Cạp sẽ trải qua khoảng thời gian tâm lý bị thay đổi xoành xoạch. Đó sẽ là những thách thức cho Bọ Cạp mà khi vượt qua được rồi, Bọ Cạp sẽ thu về được kết quả còn hơn cả mong đợi. Đây là thời gian Bọ Cạp muốn được yêu thương ai đó cũng như nhận được sự đáp lại. Chỉ cần giảm bớt sự nghi ngờ, suy diễn của mình lại thôi là chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ tốt lên trông thấy. 

Nhân Mã - Lắng nghe ý kiến từ người thân

Chuẩn bị tiếp nhận năng lượng sáng tạo bất tận từ vũ trụ, 12 chòm sao sẽ thay đổi như thế nào?-3

Chú ngựa hoang thời gian này lại chịu dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, đặc biệt là còn rất nghiêm túc nghĩ đến gia đình nhỏ của mình sau này. Khả năng cao là Nhân mã sẽ gặp được một người tâm đầu ý hợp, việc còn lại chỉ là hai người tìm hiểu về nhau kĩ hơn thôi. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng cần chú ý tới những ý kiến của mọi người trong gia đình, đừng tự ý quyết định không lại xảy ra xung đột nhé. 

Ma Kết - Sắp xếp mọi thứ

Thời gian sắp tới Ma Kết nên dành để sắp xếp lại thời gian biểu của mình. Phải biết cân bằng lại giữa thời gian cho công việc và thời gian cho bản thân, không thể cứ cắm cúi làm việc mà ăn uống tùy ý được. Đồng thời, cũng có những khoảng thời gian Ma Kết rơi vào trạng thái mơ hồ, vì vậy mà phải hết sức đảm bảo mọi chuyện trước khi cam kết bất cứ vấn đề gì để tránh sau này phải hối hận nha. 

Bảo Bình - Tập trung vào hạnh phúc của mình

Bảo Bình cần xem lại mình có đang cảm nhận được niềm vui, sự thoải mái hay không. Những khuôn khổ, nguyên tắc khiến cho sự sáng tạo của Bảo Bình bị giảm đi và đã đến lúc Bảo Bình tìm lại chính mình rồi. Thời gian tới, xác suất đụng độ người yêu cũ của Bảo Bình cũng khá cao, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt trong mọi trường hợp nhé. 

Song Ngư - Nhìn lại nơi mọi thứ bắt đầu

Song Ngư muốn nhận được cảm giác an toàn và gia đình là lựa chọn mà cung hoàng đạo này nghĩ tới đầu tiên. Đây sẽ là khoảng thời gian để Song Ngư hoài niệm, chắc chắn, những hồi tưởng về gia đình, người thân sẽ tới với Song Ngư nhiều hơn bình thường.

Thêm vào đó, Song Ngư cũng không cần phải kìm nén cảm xúc của mình, hãy giải phóng nó, đối mặt cũng như loại bỏ những cảm xúc tiêu cực ra khỏi cuộc sống của mình. 

Theo Báo đất việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/chuan-bi-tiep-nhan-nang-luong-sang-tao-bat-tan-tu-vu-tru-12-chom-sao-se-thay-doi-nhu-the-nao.html

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất