Bí kíp giữ chặt tình yêu trong tháng 6 dành riêng cho mỗi chòm sao

Cùng xem cách mà 12 cung hoàng đạo trói chân người ấy bên mình là gì nhé.

Khi yêu, ai cũng muốn tình yêu của mình được lâu bền nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm được điều như vậy. Tuy nhiên, đừng suy nghĩ quá phức tạp, có những việc rất đơn giản nhưng lại giúp cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo lâu bền, cùng xem đó là gì nhé. 

Bạch Dương

Để giữ được người ấy bên cạnh mình thật lâu, Bạch Dương cần phải chú ý đến ngôn từ của mình. Bạch Dương vốn là người không nghĩ nhiều, có gì nói đấy nhưng chính vì vậy mà dễ khiến người ấy hiểu lầm, buồn bã. Hết sức chú ý nha Bạch Dương. 

Kim Ngưu

Trong chuyện tình cảm, vấn đề tài chính đôi khi sẽ khiến Kim Ngưu cùng người ấy rơi vào tình cảnh khó xử. Hãy nói rõ ràng với người ấy rằng hai bạn sẽ cùng nhau chi trả cho buổi hẹn hò. Khi hai bạn thoải mái về vấn đề này thì tức là độ thân thiết đã ở một cấp độ cao hơn rồi đó. 

Song Tử 

Thừa nhận đi nào Song Tử, rắc rối trong chuyện tình cảm của bạn chính là do sự vô tâm của bạn đúng không? Vậy để giữ người ấy bên cạnh mình, Song Tử cần tạm gác lại những vấn đề như công việc, bạn bè sang một bên và quan tâm đến người ấy nhiều hơn, vậy thôi. 

Bí kíp giữ chặt tình yêu trong tháng 6 dành riêng cho mỗi chòm sao-1

Cự Giải

Cự Giải đang dành hết thời gian và sự quan tâm của mình cho người khác mà quên đi mất chính bản thân mình. Điều này có thể sẽ khiến cho người ấy của Cự Giải cảm thấy không hài lòng. Hãy tự chăm sóc mình và chỉ chăm sóc thêm một nửa của mình thôi Cự Giải nhé. 

Sư Tử

Sư Tử muốn giữ người ấy thì cần phải nhanh chóng loại bỏ đi những mối quan hệ xã hội không thực sự cần thiết. Sư Tử kết bạn quá nhiều, gặp ai cũng dễ dàng trở thành bạn và điều này khiến cho người ấy không hài lòng. Hãy kết bạn một cách có chọn lọc để tránh những phiền hà nhé. 

Xử Nữ 

Không cần phải quá vội vàng đưa người ấy về gặp gỡ gia đình đâu Xử Nữ ạ. Hãy thẳng thắn nói với người ấy về ý định này và chờ đến khi cả bạn cùng người ấy thực sự sẵn sàng thì hãy tính đến những bước tiếp theo nhé. Nếu như Xử Nữ tự động lên kế hoạch, tự quyết định thì sẽ khiến người ấy khó xử lắm đó. 

Bí kíp giữ chặt tình yêu trong tháng 6 dành riêng cho mỗi chòm sao-2

Thiên Bình 

Thiên Bình đang bị tác động bởi bạn bè và những người xung quanh khiến cho cung hoàng đạo này trở nên bối rối đối với tình yêu của mình. Tuy nhiên, tình cảm mà, phải thực sự tin tưởng nhau chứ, nếu có điều gì chưa rõ ràng, hãy trực tiếp đi hỏi người ấy chứ đừng nghe từ một người khác nha, Thiên Bình. 

Bọ Cạp

Bọ Cạp khi yêu thường có xu hướng biến người ấy thành cả thế giới của mình nhưng điều này lại khiến cho người ta cảm thấy ngột ngạt. Vẫn cần sự quan tâm lẫn nhau nhưng cũng phải cho nhau thời gian riêng tư nhé. Đồng thời đừng quá ghen tuông, Bọ Cạp sẽ làm cho người ấy sợ mà chạy mất đó. 

Nhân Mã 

Muốn giữ chặt người ấy thì Nhân Mã chắc chắn phải đánh đổi thời gian của mình rồi. Không ai muốn yêu một người mà phần lớn thời gian người ấy dành cho những chuyến du lịch. Có một cách giải quyết tuyệt vời đó chính là Nhân mã hãy để người ấy trở thành bạn đồng hành của mình trong mọi chuyến đi. 

Bí kíp giữ chặt tình yêu trong tháng 6 dành riêng cho mỗi chòm sao-3

Ma Kết 

Ma Kết là người thực tế nhưng có vẻ như thời gian này bạn lại đang bị cuốn hút vào những điều đi ngược lại tính cách. Điều chỉnh lại cảm xúc và cả hành động của mình đi nào Ma Kết, người ấy thích Ma Kết là bởi chính tính cách của bạn. Đừng nên cố gắng thay đổi thói quen cá nhân nhé. 

Bảo Bình 

Bảo Bình cần phải lãng mạn hơn, ngọt ngào hơn để người ấy có thể cảm nhận được. Đừng suốt ngày kể về những sáng kiến kỳ lạ của bạn hay đừng mang một bản tin thời sự vào buổi hẹn hò, hãy nói về người ấy, về tình yêu của hai bạn. Chỉ cần làm được như vậy thôi là người ấy sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nhiều. 

Song Ngư

Song Ngư cần phải kiểm soát cảm xúc của mình cũng như đừng quá nghi ngờ người ấy. Mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn nếu như Song Ngư cho rằng nó tốt đẹp và ngược lại, nếu Song Ngư cứ luôn cho rằng nó tệ thì biết đâu được, mọi chuyện cũng sẽ diễn biến xấu theo những suy nghĩ ấy. 

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/bi-kip-giu-chat-tinh-yeu-trong-thang-6-danh-rieng-cho-moi-chom-sao-1863101.html

bói vui 12 cung hoàng đạo 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất